“ฉันฝึกที่ JYP & SM และพวกเขา…” นัตตี้ (NATTY) KISS OF LIFE กล่าวขอบคุณ จอย แบมแบม และนิชคุณ

นัตตี้ (NATTY) เกิร์ลกรุ๊ป K-pop KISS OF LIFE แสดงความขอบคุณ จอย Red Velvet, แบมแบม GOT7 และนิชคุณ 2PM

เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม ในรายการวิทยุ ‘Love Game’ ทาง SBS POWER FM นัตตี้และสมาชิกวง BELLE ได้มาปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญ

ในขณะที่พูดคุยกับพิธีกรพัคโซฮยอน นัตตี้พูดถึงอดีตของเธอในฐานะเด็กฝึกหัดที่ JYP Entertainment

“ตอนที่ฉันอยู่ที่ JYP Entertainment ฉันได้รับการดูแลอย่างดี ตั้งแต่ฉันยังเป็นเด็ก แบมแบมและนิชคุณดูแลฉันอย่างดีมากๆเลยค่ะ มีครั้งหนึ่งที่ฉันแสดงในงาน ‘The MAMA Awards’ ในประเทศไทย และกลับมา จากนั้นแบมแบมและนิชคุณทำให้ฉันรู้สึกประทับใจมาก พวกเขาแนะนำให้ฉันรู้จักกับผู้ชมได้ดีมาก ฉันรู้สึกขอบคุณจริงๆ สำหรับสิ่งนั้นค่ะ”

หลังจากนั้นเธอยังพูดถึงช่วงเวลาของเธอที่ SM Entertainment ว่า “ก่อนที่ฉันจะเข้า JYP Entertainment ฉันฝึกที่ SM Entertainment อยู่สักพัก ตอนนั้นฉันแชร์หอพักกับจอย ในระหว่างการโปรโมตอัลบั้มปัจจุบันของเรา ฉันบังเอิญพบกับจอยที่สตูดิโอบันทึกเสียงรายการเพลง”

เธอกล่าวต่อว่า “จอยบอกว่า ‘ฉันภูมิใจในตัวเธอมาก!’ และทักทายฉันด้วยถ้อยคำอันอบอุ่นอื่นๆ มากมาย เรายังถ่ายทำชาเลนจ์เต้นด้วยกันอีกด้วย แม้ว่าเราจะทำชาเลนจ์เสร็จแล้วเธอก็ส่งข้อความมาให้ฉันมากมาย ฉันไม่รู้ต้องขอบคุณเธอเท่าไหร่ถึงจะพอเลยค่ะ”

จากนั้น พัคโซฮยอนกล่าวว่า “ดูเหมือนคุณจะผ่านอะไรมามากมายก่อนที่คุณจะได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกของ KISS OF LIFE คุณเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการออดิชั่นสองรายการด้วยใช่ไหม? “ ฉันจำได้ว่าเคยเห็นคุณในรายการ ‘SIXTEEN’ และ ‘Idol School’”

นัตตี้พยักหน้าและกล่าวว่า “ใช่ค่ะ แต่ฉันถ่ายทำครั้งแรกใน ‘SIXTEEN’ ตอนที่ฉันยังเด็ก ดังนั้นการได้เป็นส่วนหนึ่งของรายการนี้จึงสนุกสุดๆ สำหรับฉันเลยค่ะ แต่ฉันรู้สึกกดดันอย่างมากเมื่อตอนที่ถ่ายทำรายการที่สอง ―’ Idol School’ เพราะภาพลักษณ์ของฉันได้ก่อตัวขึ้นในหัวของทุกคนแล้วในตอนนั้น ฉันจึงรู้สึกว่าฉันต้องทำตามความคาดหวังของพวกเขาอยู่เสมอ ฉันเครียดกับการถูกจัดอันดับอย่างต่อเนื่องเช่นกันค่ะ”

จากนั้นเธอก็เปิดเผยสิ่งที่ช่วยให้เธอก้าวผ่านมันไปได้ “ฉันอยากจะยอมแพ้ทุกอย่างหลายครั้ง แต่ฉันชอบความรู้สึกที่ฉันได้รับเมื่ออยู่บนเวที ฉันต้องคอยเตือนตัวเองถึงความรู้สึกอันเหลือเชื่อที่ฉันได้อยู่บนเวทีเพื่อ “ก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบาก” นั้นมาค่ะ”

นัตตี้ปรากฏตัวครั้งแรกทางทีวีในฐานะผู้เข้าแข่งขันรายการออดิชั่นเอาชีวิตรอดของ JYP Entertainment ‘SIXTEEN’ ในปี 2014

หลังจากล้มเหลวในการเดบิวต์ในรายการ ‘SIXTEEN’ เธอก็ออกจาก JYP Entertainment และเข้าร่วมในรายการออดิชั่นเซอร์ไววัลอีกรายการ ‘Idol School’ ซึ่งเธอก็ล้มเหลวในการเดบิวต์ด้วย

จากนั้นในเดือนพฤษภาคม 2020 นัตตี้ได้เปิดตัวซิงเกิลเดี่ยวของเธอ ‘NINETEEN’ และเปิดตัวกลุ่มอย่างเป็นทางการโดยเป็นส่วนหนึ่งของ KISS OF LIFE ในเดือนกรกฎาคม 2023

ข้อมูล