ไอดอลเคป็อปที่เกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวย

เมื่อเด็กฝึกหัดได้เดบิวต์และเริ่มเข้าสู่การเป็นคนดัง ผู้คนก็มักจะอยากรู้เรื่องราวเพิ่มเติมเกี่ยวกับพวกเขา หลังจากที่ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมในหลาย ๆ เรื่อง แฟน ๆ ก็ได้ค้นพบว่าไอดอลบางคนที่กำลังโปรโมตอยู่นั้นมาจากครอบครัวที่ร่ำรวย ตั้งแต่การใส่เสื้อผ้าราคาแพงไปจนถึงการเข้าโรงเรียนราคาสูง และนี่คือ 5 ไอดอลที่เกิดมาในไลฟ์สไตล์สุดหรู

1. ลีอา ITZY

ลีอานั้นเคยเรียนที่ North London Collegiate School ที่มีชื่อเสียงในเชจู ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในโรงเรียนที่แพงที่สุดของเกาหลีใต้ โดยค่าเล่าเรียนและค่าที่พักรายปีนั้นมีราคาสูงถึง 60 ล้านวอน หรือประมาณ $50,000 USD ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าลูกของเหล่าคนดังและนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จนั้นต่างก็เข้าเรียนที่ North London Collegiate School นอกจากนี้เธอยังเคยไปเรียนที่ลอนดอนด้วย และก่อนที่จะมาเป็นไอดอล K-Pop เธอเคยลังเลว่าเธอควรไปเรียนต่อที่วิทยาลัยในอเมริกาหรือสหราชอาณาจักรดีหรือไม่ ก่อนที่เธอจะเดบิวต์มีภาพถ่ายที่เห็นได้ว่าเธอใช้กระเป๋าสุดหรูและใช้ชีวิตแบบเจ็ทเซ็ตเตอร์กับพ่อแม่ของเธออยู่แล้ว

Loading...

2. จิน BTS

จิน เป็นลูกชายของซีอีโอที่เป็นที่รู้จักในเกาหลี สมาชิกในวงเคยบอกว่าก่อนที่วงจะโด่งดัง จินคือคนที่คอยหาสิ่งที่คนในวงต้องการมาให้ โดยเฉพาะช่วงที่พวกเขาเป็นเด็กฝึกหัด จินคือสายเปย์น้องๆที่แท้ทรู

3. มาร์ค GOT7

มาร์คเกิดในลอสแองเจลิสและมีเชื้อสายไต้หวัน เขาเป็นลูกชายของนักธุรกิจที่เกษียณแล้ว ครอบครัวของเขาร่ำรวยมาก เขาเคยนั่งเครื่องบินจากประเทศไทยไปสวิตเซอร์แลนด์อยู่ครั้งหนึ่ง ถ้าถามว่าเหตุผลคืออะไรน่ะเหรอ? เขาก็แค่อยากเล่นสโนว์บอร์ด! สมาชิกของ GOT7 ยังได้พูดถึงชีวิตที่หรูหราของมาร์คด้วย โดยกล่าวว่าบ้านของครอบครัวของเขานั้นใหญ่โตและพวกเขามีสนามหญ้าที่กว้างขวางพร้อมด้วยสระว่ายน้ำ เมื่อมาร์คเดินทางด้วยตัวคนเดียว เขามักจะบินแบบเฟิร์สคลาสและครอบครองห้องโดยสารแรกของเครื่องบินพาณิชย์ถ้าหากเขาไม่ได้นั่งเครื่องบินเจ็ทของครอบครัว นอกจากนี้ยังมีคนเห็นเขาขับรถ SUV สุดหรูอีกด้วยหากเขาต้องการขับรถด้วยตัวเอง

4. แชรยอง ITZY และ แชยอน IZ*ONE

ที่จริงแล้วนี่ต้องนับเป็นไอดอล 2 คน แต่ด้วยความที่พวกเธอเป็นพี่น้องกันจึงรวมไว้อยู่ในข้อเดียวกัน แม้ว่าทั้งสองจะไม่ได้พูดถึงการประกอบอาชีพของครอบครัวพวกเธอในเชิงลึก แต่แฟน ๆ เชื่อว่าทั้งสองคนนี้มาจากครอบครัวที่ร่ำรวยหลังจากที่แชยอนปล่อยวิดีโอของพวกเธอที่ถ่ายที่บ้านสำหรับรายการเรียลลิตี้โชว์ “IZ*ONE Chu” โดยในวิดีโอแสดงให้เห็นห้องนั่งเล่นและโถงทางเดิน การตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ราคาแพง แชนเดอเลียร์ และพื้นหินอ่อน นอกจากนี้ยังมีภาพที่แชรยองถือกระเป๋ากุชชี่ก่อนที่จะเดบิวต์อีกด้วย ซึ่งทำให้แฟน ๆ สรุปกันว่าทั้งสองคนนี้มาจากครอบครัวระดับสูง เพราะส่วนใหญ่แล้วชาวเกาหลีระดับกลางมักจะอยู่ที่อพาร์ตเมนต์ธรรมดา ๆ เท่านั้น

5. เจนนี่ BLACKPINK

เมื่อแฟน ๆ รู้ว่าเจนนี่เกิดที่ชองดัมซึ่งเป็นย่านที่มีค่าครองชีพแพงที่สุดแห่งหนึ่งของเกาหลีใต้ ก็ทำให้พวกเขาได้รู้ว่าเธอมาจากครอบครัวที่มีเงิน พ่อของเธอเป็นผู้อำนวยการโรงพยาบาล และแม่ของเธอมีข่าวลือ (ที่ยังไม่ได้รับการยืนยัน) ว่าเป็นผู้ถือหุ้นและเป็นผู้อำนวยการของ CJ ENM ซึ่งเป็นธุรกิจบันเทิงชื่อดัง ครอบครัวของเธอสามารถส่งเธอไปเรียนต่อที่นิวซีแลนด์ได้ และแม่ของเธอก็ยังอยากให้เธอใช้ชีวิตและเรียนที่ฟลอริดาอีกด้วยก่อนที่เจนนี่จะตัดสินใจมาทำด้านดนตรี มีคนเคยเห็นเจนนี่ใน Porsche Cayenne ของครอบครัวตอนก่อนที่จะเดบิวต์และเห็นเธอใช้ชาแนล ซึ่งทำให้เธอกลายเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับทางแบรนด์เมื่อเธอมีชื่อเสียงอย่างมากในวงการ K-Pop

6. มินะ Twice

มินะเกิดที่อเมริกา พ่อของเธอเป็นคุณหมอที่ Texas medical center จากนั้นเธอได้ย้ายมาอยู่ญี่ปุ่น คุณพ่อของเธอเป็นหัวหน้าแผนกกระดูกและข้อ ที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยโอซาก้า การเคลื่อนไหวของมินะนั้นนุ่มนวลราวกับเจ้าหญิง เพราะเธอเคยเรียนโรงเรียนที่มีชื่อเสียงด้านบัลเล่ต์ และเธอได้โชว์ทักษะนี้ตอนมาออดิชั่นที่ JYP Entertainment

7. ซองแจ (Sungjae) วง BTOB

ซองแจอาจจะทำตัวธรรมดาเหมือนไอดอลทั่วไป แต่จริงๆแล้วครอบครัวของเขารวยมาก พ่อของเขาเป็นเจ้าของบริษัทวัสดุส่วนประกอบซึ่งเป็นคู่ค้ากับบริษัท Samsung ส่วนคุณปู่ก็เป็นผู้บุกเบิกธุรกิจในการนำเข้าปลาคาร์พในเกาหลี และคุณย่ายังเป็นเจ้าของฟาร์มใหญ่ คุณลุงมีบริษัทเฟอร์นิเจอร์ของตัวเอ

8. จื่อวี (Tzuyu) TWICE

ครอบครัวของเธอ ดำเนินธุรกิจสถานศัยลกรรมพลาสติก 3 ที่ในไต้หวัน และเป็นที่ทราบกันดี ว่าเป็นนักลงทุนมือหนักในสายนี้

9. เฉินเล่อ (Chenle) วง NCT

หลายแหล่งข่าวบอกว่าบ้านของเขาอยู่ในส่วนไผ่ที่มีสระน้ำส่วนตัว รวมมูลค่าแล้วประมาณ 4 พันล้านวอน (ประมาณ 102 ล้านบาท) นอกจากนี้บ้านของเขายังใหญ่มาก จนสามารถสร้างสนามกอล์ฟเอาไว้เรียนในบ้านได้ คุณปู่ของเฉินเล่อน่าจะเป็นบุคคลที่ร่ำรวยติดอันดับ 10 ของจีน

Loading...