8 ไอดอลชายที่เกือบจะได้เดบิวต์เป็นสมาชิกของวงอื่น

บอยแบนด์ K-pop ที่เราชื่นชอบนั้นอาจดูแตกต่างไปจากเดิมมากเลยทีเดียว ไอดอลนั้นไม่ได้เทรนอยู่ที่ค่ายเดิมเสมอไป ในความเป็นจริงแล้วส่วนใหญ่ไอดอลมักจะย้ายมาจากค่ายอื่นก่อนที่จะเข้ามาอยู่ในค่ายปัจจุบันที่พวกเขาต้องการจะเดบิวต์ด้วย ซึ่งอาจทำให้ไอดอลเหล่านั้นได้อยู่ในวงอื่นที่ไม่ใช่วงของพวกเขาในปัจจุบัน ลองมาดูลิสต์ด้านล่างนี้ที่เป็นตัวอย่างของ 8 ไอดอลชายที่อาจได้เดบิวต์กับวงอื่น แต่เป็นที่น่าดีใจที่ไม่ได้เป็นเช่นนั้น!

ซามูเอล คิม

ศิลปินเดี่ยวอย่างซามูเอลนั้นถูกวางตัวให้เป็นสมาชิกของวง SEVENTEEN ในตอนแรก หลาย ๆ คนก็คงรู้เกี่ยวกับสมัยที่เขายังเป็นเด็กฝึกหัดกับวงนี้ตั้งแต่ตอนที่เขายังเด็ก และมีข่าวลือว่าเขาออกจากค่ายไปเพราะว่าแม่ของเขาเชื่อว่าเขายังเด็กเกินไปที่จะเดบิวต์

Loading...

มิโน WINNER

เดิมทีนั้นมิโนเทรนมากับสมาชิกวง Block B และถูกวางตัวให้เดบิวต์เป็นสมาชิกของวง แต่เขาได้ออกจากค่ายไปเนื่องจากเหตุผลส่วนตัว หลังจากนั้นเขาก็ได้เข้าร่วมวงที่ล้มเหลวที่มีชื่อว่า BoM เมื่อวงได้ยุบลงเขาก็ได้ไปออดิชั่นที่ YG และพบกับโชคชะตาของเขาซึ่งก็คือ WINNER และเขาก็ยังคงสนิทกับสมาชิกวง Block B จนถึงทุกวันนี้

เอสคุปส์ และ อูจี SEVENTEEN

เอสคุปส์และอูจีต่างก็เคยเทรนร่วมกับสมาชิกวง NU’EST มาก่อน อย่างไรก็ตาม เด็กฝึกหัดชายที่ Pledis Entertainment นั้นเดิมทีตั้งใจจะแยกออกเป็น NU’EST และวงที่เรียกว่า TEMPEST ซึ่งทั้งคู่ก็ได้อยู่ใน TEMPEST แต่วงนี้มีการเปลี่ยนแปลงไลน์อัพอยู่ตลอดและก็ได้ถูกยกเลิกไปในที่สุด

ฮุย PENTAGON และ ชยอนู MONSTA X

ชยอนูและฮุยต่างก็เคยเป็นเด็กฝึกหัดของ JYP ที่เทรนร่วมกับสมาชิกวง GOT7 มาก่อน ดังนั้นทั้งคู่จึงเป็นตัวเต็งของวงบอยกรุ๊ป นอกจากนี้เจบียังบอกว่าเดิมทีแล้ว ชยอนู จินยอง และเจบี นั้นเคยถูกวางตัวให้เดบิวต์ในฐานะทรีโอ!

ฮงซอก PENTAGON

ฮงซอกเคยเป็นผู้เข้าร่วมแข่งขันในรายการเรียลลิตี้โชว์ ‘Mix & Match’ ของ iKON ซึ่งเป็นรายการที่ตัดสินว่าใครจะได้เป็นสมาชิกของวง iKON แต่สุดท้ายเขาถูกคัดออก ฮงซอกจึงตัดสินใจออกจาก YG เพราะว่าค่ายกำลังจะเดบิวต์ทั้ง iKON และ WINNER ซึ่งทำให้เขารู้สึกว่าตนเองไม่มีโอกาสได้เดบิวต์แล้ว และเราดีใจมากจริง ๆ ที่ได้ยินว่าเขาได้เป็นสมาชิกของวง PENTAGON!

B-Bomb Block B

ทั้งบีบอมบ์และแจฮโยนั้นเคยเทรนกับวง INFINITE มาก่อน แต่ยิ่งไปกว่านั้นคือบีบอมบ์นั้นอยู่ในไลน์อัพดั้งเดิมของวง INFINITE และมีข่าวลือว่าเขาจะได้เป็นหัวหน้าวงเลยด้วยซ้ำ!

Loading...