10 อันดับ วิชวลคิงแห่งวงการเคป๊อป ประจำปี 2020

เหล่าแฟน ๆ ได้โหวตเลือกคนที่พวกเขาคิดว่าเป็นวิชวลคิงแห่งวงการเคป๊อป ประจำปี 2020 ผ่านเว็บไซต์คิงชอยส์ เอาล่ะ มาดูกันเลยว่าใครติดท็อป 10 บ้าง!

10. ไค วงเอ็กโซ

ไคคือวิชวลของวงเอ็กโซ ซึ่งไม่แปลกใจเลยว่าทำไม เขาเป็นไอดอลที่มีดวงตากลมโต ตาสองชั้น ริมฝีปากอิ่ม และคิ้วเรียงตรง ยิ่งไปกว่านั้นเขายังเป็นคนที่สูงมาก ไคมีผิวแทนกว่าไอดอลชายคนอื่น ๆ เมื่อนำมาเปรียบเทียบกัน แฟน ๆ ต่างชื่นชอบที่สีผิวของเขาดูมีสุขภาพดี!

Loading...

9.เซฮุน วงเอ็กโซ

เซฮุนเป็นสมาชิกวงเอ็กโซอีกคนที่ติด 10 อันดับนี้ เขามีดวงตากลมโต จมูกเรียว คิ้วเรียงตรง ริมฝีปากอิ่ม ผิวซีด และด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ จึงไม่แปลกใจเลยที่เขาจะเป็นหนึ่งในวิชวลแห่งวงเอ็กโซด้วยเช่นเดียวกัน นอกจากนี้เขายังเป็นสมาชิกอีกคนที่สูงมากด้วย ซึ่งเป็นเสน่ห์ของเขาเลย

8.เหยียนอัน วงเพนตากอน

เหยียนอันเป็นสมาชิกชาวจีนและวิชวลของวงเพนตากอน ซึ่งก็ดูไม่ยากเลยว่าทำไมเขาถึงได้รับเลือกให้เป็นวิชวลของวง เพราะรูปร่างของเขาตรงกับมาตรฐานความงามของเกาหลีเป็นอย่างดี เขามีใบหน้าเล็ก ผิวขาว ตาโต ดั้งจมูกสูง ริมฝีปากอิ่ม รูปหน้าตัววี และคิ้วเรียงตรง นอกจากนี้เขายังสูงถึง 187 ซม. ทำให้เขาเป็นหนึ่งในสมาชิกที่สูงที่สุดของวง

7.แบคฮยอน วงเอ็กโซ

ถึงแม้ว่าแบคฮยอนจะไม่ได้เป็นวิชวลของวงอย่างเป็นทางการก็ตาม แต่ก็ไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าเขาเป็นไอดอลชายที่หล่อมาก ๆ เขามีคุณสมบัติมากมายที่เป็นที่ต้องการในมาตรฐานความงามของเกาหลี เช่น ดวงตาที่กลมโต หน้าเล็ก ตาสองชั้น คิ้วเรียงตรง ผิวขาว และจมูกที่เรียวเล็ก

6.แอล วงอินฟินิต

แอล วงอินฟินิต เป็นที่รู้จักกันในนาม วิชวลของวง และ “หนุ่มหล่อสุดเท่” เขาใช้ชีวิตสมกับชื่อเล่นของเขาอย่างแท้จริง ซึ่งให้ภาพลักษณ์หรือวิชวลที่ดูเท่ มีระดับ และสบาย ๆ แอลมีดวงตาที่เป็นรูปอัลมอนด์ กรามทรงสวย ดั้งจมูกสูง ผิวขาว และคิ้วเรียงตรง แฟน ๆ ล้วนบอกว่าเขามีหน้าตาที่เกิดมาเพื่อเป็นดารา!

5.จิน วงบีทีเอส

จนมาถึงตอนนี้ก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแต่ละคนถึงได้ขึ้นชื่อว่าเป็นวิชวลของวง! ซึ่งเมื่อพูดถึงมาตรฐานความงามของเกาหลีนั้น จินแทบจะเรียกได้ว่าเป็นคนที่มีรูปร่างสมบูรณ์แบบ เพราะเขามีใบหน้าที่สมมาตรและรูปหน้าในอุดมคติ จินมีผิวขาว ใบหน้าเล็ก กรามรูปตัววี ตาโต ริมฝีปากอวบอิ่ม ดั้งจมูกสูงปานกลาง และมีจมูกที่เรียว

4.จินอู วงวินเนอร์

จินอูเป็นวิชวลของวงวินเนอร์ และเหมือนเคยที่เราไม่แปลกใจเลยว่าทำไม เขาเป็นไอดอลที่มีหน้าตาแสนเท่และดึงดูดใจแฟน ๆ เขามีผิวขาว ดวงตารูปอัลมอนด์ ตาสองชั้น ริมฝีปากอิ่ม ดั้งจมูกสูง และมีจมูกที่เรียวเล็ก รวมถึงคิ้วเรียงตรง นอกจากนี้เขายังมีใบหน้าที่สมส่วน ซึ่งเป็นที่รักของทุกคน

3.ชานยอล วงเอ็กโซ

ชานยอลเป็นอีกหนึ่งวิชวลของวงเอ็กโซอย่างเป็นทางการ และอีกครั้งที่เราไม่แปลกใจเลยว่าทำไม เขามีส่วนสูงถึง 186 ซม. ทำให้เขาเป็นสมาชิกที่สูงที่สุดที่มีสัดส่วนเหมือนนายแบบมากที่สุดของวง ชานยอลมีดวงตากลมโต ใบหน้าเล็ก ตาสองชั้น ริมฝีปากอิ่ม คิ้วเรียงตรง และผิวขาว

2.โรอุน วงเอสเอฟไนน์

โรอุน เป็นวิชวลแห่งวงเอสเอฟไนน์ เรามั่นใจว่าคุณรู้อยู่แล้ว เพราะเมื่อไม่นานมานี้เขาโด่งดังเป็นอย่างมากจากการแสดง ซึ่งช่วยโปรโมตวงในเวลาต่อมา ตามที่คาดไว้ โรอุนเป็นไอดอลชายที่มีใบหน้าของนักแสดง เขามีดวงตาสวย ตาสองชั้นที่ลึก ผิวขาว กรามทรงสวย ริมฝีปากอวบอิ่ม และคิ้วเรียงตรง เขายังสูงถึง 195 ซม. อีกด้วย เขายืนหนึ่งจริง ๆ!

1.ท็อป วงบิ๊กแบง

วีไอพี ขอเสียงหน่อยเร็ว! ท็อป วิชวลแห่งวงบิ๊กแบงได้รับเลือกให้เป็นวิชวลคิงประจำปี 2020 ไม่ยากเลยที่จะหาเหตุผลว่าทำไมเขาถึงได้รับเลือกให้เป็นวิชวลคิงของปี ก่อนอื่นเลย ท็อปมีใบหน้าของผู้ชายที่แฟน ๆ ผู้หญิงต่างชื่นชอบ ยิ่งไปกว่านั้นเขามีดวงตากลมโต ตาสองชั้น และผิวขาว แม้ว่าคุณสมบัติของเขาจะไม่จำเป็นต้องตรงกับมาตรฐานความงามของเกาหลี แต่ใบหน้าและสรีระที่เหมือนนายแบบของท็อปก็พิสูจน์ได้ว่าเขาคู่ควรกับตำแหน่งนี้เป็นที่สุด!

วิชวลแห่งวงการเคป๊อปของคุณคือใคร มาเขียนแชร์ในคอมเมนต์กัน!

ที่มา kingchoice

Loading...