สมาชิกวง GOT7 แสดงความขอบคุณ ในขณะที่พวกเขาฉลองวันเดบิวต์ครบรอบ 7 ปี

ตอนนี้​วง GOT7 ครบรอบเจ็ดปีแล้ว! วงนี้อยู่ในช่วงเวลาแห่งการฉลองวันครบรอบ 7 ปีของ​การเดบิวต์ในวันที่ 16 มกราคม 2014 เมื่อพวกเขาขึ้นแสดงเพลง​”Girls Girls Girls” ในรายการ “M Countdown” เป็นครั้งแรก​ การออกจาก JYP Entertainment ของวง GOT7 ได้รับการยืนยันในสัปดาห์นี้และเมื่อเร็ว ๆ นี้สมาชิกในวงทุกคนต่างร่วมกันโพสต์คำว่า “#GOT7FOREVER”

ในเวลาเที่ยงคืนตามเวลาเกาหลีของวันที่ 16 มกราคมทางวงได้ปล่อยวิดีเพลง​ “Playground” ของพวกเขาที่แสดงให้เห็นถึงการย้อนกลับไปดูช่วงเวลาแห่งความทรงจำอันมีค่า สมาชิกวงหลายคนได้โพสต์เพื่อเฉลิมฉลองวันนี้ด้วยเช่นเดียวกัน! โดยแจ็คสันแชร์รูปภาพของวงในอินสตาแกรมและเขียนว่า​ “7 ปี มีความสุขเสมอสำหรับทุกสิ่ง”

จินยอง

Loading...

จินยองโพสต์ข้อความสำหรับวันครบรอบ GOT7! เขาโพสต์ว่า​ “7 ปี ขอบคุณเสมอ, รักคุณ #igot7”

แจ็คสัน

แจ็คสันยังเขียนในทวิตเตอร์ว่า “มาคิด ๆ ดูก็เป็นเวลากว่าเจ็ดปีแล้ว เกือบจะ 10 ปีด้วยซ้ำที่ฉันได้มาที่เกาหลีและฉันขอบคุณจริง ๆ ที่คอยดูแลปกป้องฉันในขณะที่ฉันเติบโต ฉันจะพูดแบบนี้เสมอ แต่ฉันจะทำงานให้หนักขึ้นเพื่อที่จะได้แสดงให้คุณเห็นฉันในแบบที่ดีกว่าเดิมและเห็นว่าฉันพัฒนาขึ้นอย่างไร” เขาขอบคุณแฟน ๆ สำหรับความรักและสัญญาว่าจะเป็นศิลปินที่พวกคุณภาคภูมิใจ

เจบี

เจบีโพสต์ภาพบนอินสตาแกรมพร้อมแคปชั่นว่า “ครบรอบเจ็ดปี  #GOT7FOREVER” เจบียังแชร์ภาพหน้าจอในอินสตาแกรมของเขาเกี่ยวกับเพลง “Thank You” ปี 2018 ของวง GOT7 ที่ติดอันดับ 1 ในชาร์ตเพลง Genie แบบเรียลไทม์  เขาเขียนว่า “ขอบคุณ iGOT7” ซึ่งหมายถึงแฟนคลับของวงนั่นเอง

มาร์ค

มาร์คแชร์รูปภาพของวงในอินสตาแกรมและเขียนว่า “ในนั้นคือการเดินทางที่ยาวนาน” มาร์คทวีตข้อความว่า “ขอบคุณสำหรับ 7 ปี  และอีกมากมายที่จะตามมา”  เขายังเขียนเป็นภาษาเกาหลีว่า “เจ็ดปีที่แล้วฉันเดบิวต์และได้พบกับ iGOT7 ของเรา ขอบคุณที่อยู่ด้วยกันมาอย่างยาวนาน เรามีช่วงเวลาที่เศร้า,  มีความสุข,โกรธและสนุกสนานมากมาย แต่ฉันคิดว่าทั้งหมดนี้จะเป็นความทรงจำที่ดี  มาร่วมกันเก็บบันทึกความทรงจำกับพวกเราทั้งเจ็ดคนกันเถอะ!  ขอบคุณ iGOT7”

ยองแจ

ยองแจอัพโหลดภาพของวงพร้อมกับคำว่า “GOT7FOREVER” ที่เขียนเป็นภาษาเกาหลีและภาษาอังกฤษ เขาแชร์ภาพหน้าจอพร้อมกับคำว่า “ขอบคุณ” สำหรับอันดับที่ 1 พร้อมกับเขียนว่า “พวกเรารู้สึกขอบคุณและยินดีมาก ๆ  2014. 01. 16.”

แบมแบม

แบมแบมเขียนในโพสต์ภาพของเขาว่า “7 ปี GOT7 [หัวใจ] IGOT7.  เรื่องราวของเราจะไม่มีวันสิ้นสุด”

เขายังทวีตข้อความว่า “#IGOT7FOREVER  7 ปี”

สุขสันต์วันครบรอบ GOT7!

Loading...