ไอรีน Red Velvet ได้เขียนจดหมายขอโทษถึงแฟนๆ ของเธอ

ไอรีน Red Velvet ได้โพสต์จดหมายขอโทษถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสมของเธอ ที่เกิดขึ้นเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยโพสต์นี้เป็นโพสต์แรกของปี 2021 ของเธอ ผ่านทางช่อง  Lysn

สวัสดีค่ะ ฉันไอรีนนะคะ

ตอนนี้หิมะตกเยอะมากและก็อากาศหนาว ทุกคนสบายดีใช่ไหมคะ? ถึงมันจะช้าไป แต่ฉันยังคงรู้สึกประหม่าที่จะทักทายพวกคุณผ่านโพสต์นี้

อันดับแรกฉันอยากจะบอกว่าฉันขอโทษที่ทำให้หลาย ๆ คนเจ็บปวดและเป็นกังวลเพราะความบกพร่องของฉัน

ฉันเริ่มต้นชีวิตการเป็นเด็กฝึกในปี 2009 ตอนอายุ 19 ปี และเป็นไอรีน Red Velvet ที่ทุกคนรู้จักกันจนถึงตอนนี้ ซึ่งมันเป็นทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของฉัน ในขณะที่ฉันเข้าสู่วัยที่มีทั้งคนมองว่ายังเด็กเกินไปและมองว่าฉันเป็นผู้ใหญ่แล้ว ในสังคมเล็ก ๆ ที่เรียกว่าวงการบันเทิงฉันต้องการทำงานที่ได้รับให้ออกมาดีที่สุด และฉันคิดว่าการบรรลุเป้าหมายนั้นสำคัญที่สุด ฉันคิดว่าฉันเข้ากับคนรอบข้างได้ดีในแบบของฉันดังนั้นฉันจึงไม่รู้ว่าวิธีการสื่อสารหรือการแสดงออกของฉันอาจกลายเป็นปัญหาได้และฉันแค่คิดว่าทุกคนมีวิธีการสื่อสารที่แตกต่างกัน

จากสิ่งที่เกิดทำให้ฉันเกิดความกังวลและได้รับคำตำหนิมากมายจากผู้คนรอบตัวรวมถึงสาธารณชน ด้วยเหตุนี้ฉันจึงใช้เวลาไตร่ตรองตัวเองอย่างเงียบ ๆ ทำให้ฉันได้รับรู้ว่ายังมีคนที่รักฉันแม้ว่าฉันจะไม่คู่ควรกับมันก็ตาม และได้รู้ว่างานของฉันนั้นสำเร็จได้เกิดจาก สมาชิกในวง รวมถึงทีมงานที่คอยให้ความช่วยเหลือทำให้ผ่านไปอย่างราบรื่น.

ฉันไม่สามารถย้อนเวลากลับไปได้ แต่ฉันจะทำงานให้หนะกและจะไม่กลับไปทำแบบนั้นอีก ฉันตระหนักถึงน้ำหนักของคำพูดและการกระทำและฉันจะพยายามเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น นอกเหนือจากการเป็นลีดเดอร์ที่ดีของวง และนักร้องของ Red Velvet แล้วฉันจะทำงานอย่างหนักเพื่อให้คนที่รักแบจูวอนไม่ผิดหวัง

ฉันหวังว่าจะไม่มีใครที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อีกต่อไปเพราะสิ่งที่เกิดขึ้นเนื่องจากความพกพร่องของฉัน สวัสดีปีใหม่ค่ะ