ไอดอลเคป็อปที่เก็บสิ่งของแปลกๆไว้ในกระเป๋า

จะมีใครบนโลกนี้ที่ต้องการไข่ต้มเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินกัน?! เนื่องจากไอดอลมีตารางงานที่ยาวนานและใช้เวลาค่อนข้างมากที่ต้องอยู่ห่างจากหอพักและ อพาร์ทเมนต์ พวกเขาจึงต้องจัดเตรียมกระเป๋าพร้อมทั้งสิ่งของจำเป็นไว้ให้เพียงพอ อย่างไรก็ตามไอเดียเกี่ยวกับสิ่งของจำเป็นของไอดอลบางคนนั้นค่อนข้างแปลก  ตามมาดู 8 คนดังที่เก็บของที่แปลกและน่าประหลาดใจ ไว้ในกระเป๋ากัน!

ซอนมี

ในคลิปวิดีโอของ Vogue Korea ซอนมีบอกกับผู้ชมว่าเธอเก็บปืนพกไว้ในกระเป๋าเสมอ 808 Bodygun G30 เป็น “ปืนนวด” ที่ช่วยกระตุ้นเนื้อเยื่ออ่อน ซอนมีกล่าวว่าเธอซื้อเครื่องนวดนี้มาในราคา 129,000 วอน (100 เหรียญสหรัฐ) ด้วยตัวเองหลังจากเห็นครูฝึกสอนฟิตเนสใช้มันเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ

Loading...

ทิฟฟานี่ (Girls’ Generation)

ในการให้สัมภาษณ์กับ HollyWire ในปี 2019 ทิฟฟานี่ Girls ’Generation ถูกขอให้เปิดเผยสิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดในกระเป๋าของเธอ ซึ่งทางเลือกของเธอคืออะไร?  คือเครื่องประดับเงินนั่นเอง แม้ว่าในตอนแรกอาจจะดูไม่น่าแปลกใจ แต่ส่วนที่แปลกคือวิธีที่เธอเก็บพวกมันไว้ในแผ่นกระดาษ

ซาน (ATEEZ)

ตามคลิปวิดีโอของซานวง ATEEZ ที่ถูกถ่ายขึ้นสำหรับโปรเจค AchallenZ ได้เปิดเผยให้เห็นว่าเขาเก็บ Apple Airpod เพียงข้างเดียวไว้ในกระเป๋า ใช่แล้ว – Airpod เพียงข้างเดียว  โชคไม่ดีที่เขาทำอีกชิ้นหนึ่งหายระหว่างนั่งรถ ไม่มีอะไรที่ดูผิดปกติเกี่ยวกับการเก็บหูฟังไว้กับคุณ แต่แฟน ๆ พบว่ามันตลกที่ซานใช้ Airpod เพียงข้างเดียวแทนที่จะเปลี่ยนกลับไปใช้หูฟังแบบมีสาย

เยริ (Red Velvet)

ในการให้สัมภาษณ์กับทาง Refinery 29 เยริ Red Velvet เคยเปิดเผยว่าเธอเก็บไข่ต้มไว้ในกระเป๋า ส่วนที่แปลกที่สุดคือเธอบอกว่าไข่ต้ม (พร้อมกับนมถั่วเหลืองหนึ่งกล่อง) มีไว้ “เผื่อฉุกเฉิน” เหตุการณ์ฉุกเฉินแบบไหนกันที่ต้องใช้ไข่เป็นทางออก?  แน่นอนว่ามีเพียงเยริเท่านั้นที่รู้ แต่อย่างน้อยเธอก็อยู่เหนือในเรื่องของการบริโภคโปรตีน

เจบี (GOT7)

ย้อนกลับไปในปี 2017 GOT7 ได้ถ่ายทำวิดีโอ “What in My Bag” ให้กับ Mnet ซึ่งพวกเขาเปิดเผยว่าเจบีเก็บสมุดจดบันทึกงานบ้านไว้กับเขาตลอดเวลา เขาอธิบายว่าเขาใช้มันเพื่อจดบันทึกเงินทั้งหมดที่เขาใช้ไป ห้าปีต่อมาหลังจากนั้นในตอนนี้เขาประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น บางทีเขาอาจไม่จำเป็นต้องตามติดงบประมาณที่ใช้ในแต่ละวันมากขนาดนี้อีกต่อไป

จียู (Dreamcatcher)

จียู Dreamcatcher ได้เปิดเผยสิ่งของในกระเป๋าของเธอในวิดีโอ Dreamcatcher’s Note ซึ่งเผยให้เห็นผลไม้หลายชิ้นในกระเป๋าของเธอ เมื่อมาพิจารณาดูจะพบว่าผลไม้หมดอายุค่อนข้างเร็ว จึงน่าแปลกใจที่จียูเลือกส้มพันธุ์สีเลือดและกล้วยเป็นของว่างแทนของที่ไม่เน่าเสียทั่วไปอย่างเช่นธัญพืชอัดแท่ง ดูน่าขำพอสมควรเมื่อเปิดเผยสิ่งของด้านในกระเป๋าของซูอาและกาฮยอน  พวกเธอหยิบผลไม้หลายชิ้นออกมาจากกระเป๋าด้วยเช่นเดียวกัน โดยตัวเลือกของพวกเธอคือส้มฮาราบงซึ่งเป็นส้มสายพันธุ์ผสมชนิดไม่มีเมล็ด

ดามี (Dreamcatcher)

ดามิ Dreamcatcher ก็มีอะไรแปลก ๆ ในกระเป๋าของเธอเช่นกัน ซึ่งก็คือนวนิยายเรื่อง The Little Prince โดย Antoine de Saint-Exupéry เป็นตัวเลือกที่ไม่ธรรมดาเลย ถึงแม้ว่าดามิจะไม่สามารถอธิบายได้ว่าของสิ่งนี้มีไว้ทำอะไร แต่เมื่อเธอรู้สึกเบื่อขณะที่กำลังรอตารางงานเริ่ม ของสิ่งนี้ก็จะช่วยให้เธอเพลิดเพลินได้อย่างแน่นอน

โซมิน (KARD)

ไอดอลหลายคนเก็บยาไว้ใกล้ตัวตลอดทั้งวัน แต่โซมินแห่งวง KARD รู้สึกอายเล็กน้อยที่จะเปิดเผยว่าสิ่งที่เธอเลือกนั่นก็คืออาหารเสริมที่มีชื่อว่า “Love My Bowels” โซมินกล่าวว่าผงอาหารเสริมนี้ดีมาก ถ้าคุณมีอาการท้องผูกเธอแนะนำเป็นอย่างยิ่ง แน่นอนว่าไม่มีเหตุผลที่จะต้องอายในการที่จะรักษาระบบย่อยอาหารให้แข็งแรง!

Loading...