ไอดอลหญิงที่เกิดในปี 1995 ที่มีวิชวลที่น่าทึ่ง

เหล่าดารานักร้องจำนวนมากในวงการเคป็อปนอกจากเรื่องทักษะอันโดดเด่นแล้ว ภาพลักษณ์อันสมบูรณ์ของพวกเขาก็เป็นที่น่าดึงดูดเช่นกัน ด้วยความงามอันเป็นเอกลักษณ์และเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใครในโลกของเหล่าไอดอลที่เกิดในปี 1995 นั้น ทำให้ได้รับการขนานนามว่าเป็น “ปีแห่งพร” ต่อไปนี้เป็นไอดอลบางคนที่เกิดในปี 1995 ด้วยภาพลักษณ์ความงามที่น่าทึ่ง

นัมจู วง Apink

นัมจูได้อวดความงามของเธอนับตั้งแต่เดบิวต์และความงามของเธอยังคงเปล่งประกายเมื่อเข้าสู่ช่วงกลางทศวรรษที่ 20 เธอยังคงสร้างเสน่ห์ให้กับแฟน ๆ ด้วยรูปลักษณ์ของเธอโดยชาวเน็ตเกาหลีหลายคนยอมรับว่าเสน่ห์ของเธอยังคงเพิ่มขึ้นตามกาลเวลา แม้ว่าภาพเหล่านั้นจะไม่ได้เห็นจาก official group ของเธอ แต่ด้วยเสน่ห์และความงามอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ ยังคงทำให้ต่างเหลียวหลังมอง

อันจิยอง วง BOL4

อันจิยอง แห่ง BOL4 เป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในคนดังที่สวยขึ้นในทุกๆวัน เสน่ห์เธอคือน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ผิวของเธอราวกับหิมะ และบุคลิกที่น่าดึงดูด สดใส และน่ารักของเธอ อันจิยองไม่ค่อยเป็นที่รู้จักนักเมื่อเทียบกับไอดอลคนอื่น ๆ ที่กล่าวถึงในรายการนี้ แต่ผู้ที่รู้จักเธอต่างชื่นชอบเธอเพราะออร่าไร้เดียงสาของเธอ

นายอน วง TWICE

นายอนเป็นสมาชิกที่อายุมากที่สุดของ TWICE และเป็นหนึ่งในคนดังที่สวยที่สุด ซึ่งเป็นตัวแทนของปี 1995 เป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งใน visual ของวงนับตั้งแต่วันแรกของการเดบิวต์ของ TWICE นายอนมีดวงตาที่สดใสราวเด็กน้อย และฟันที่เหมือนกระต่ายของเธอ มีผู้คนมากมายรักในความงามที่โดดเด่นและเสน่ห์อันสดใสของเธอ ใบหน้าของเธอโด่งดังในเกาหลีใต้มาโดยตลอดเนื่องจากออร่าที่น่ารักและบริสุทธิ์ของเธอ แต่แฟน ๆ ก็แสดงความคิดเห็นว่าเธอนั้นดูสวยชิคได้ เมื่ออยู่บนเวที เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่สามารถมองความสวยของเธอได้หลายมุมเลย

จีซู วง BLACKPINK

จีซูเป็นสมาชิกที่อายุมากที่สุดของ BLACKPINK และเป็นสมาชิกใหม่ล่าสุดในหมวด ‘Visual คนดัง’ จีซูได้เดบิวต์ในปี 2016 เมื่อเธออายุ 22 ปี (อายุเกาหลี) และนับตั้งแต่นั้นภาพลักษณ์อันโดดเด่นของเธอก็เป็นที่สนใจมาโดยตลอด ความงามของเธอได้รับการยกย่องในฐานะมาตรฐานความงามของสาวเกาหลี ด้วยใบหน้าที่สมมาตรซึ่งแสดงถึงความงามแบบเกาหลีดั้งเดิม ไม่น่าแปลกใจที่เธอจะเป็น visual อย่างเป็นทางการของ BLACKPINK และดูเหมือนเธอจะสวยขึ้นในทุกๆวันอีกด้วย

ซอลฮยอน วง AOA

ซอลฮยอนเป็นคนดังอีกคนที่พิสูจน์ให้เห็นว่าปี 1995 เป็นปีที่เหล่าไอดอลที่เป็น visual ของวงนั้นเกิด  เธอเป็นที่รู้จักในชื่อของผู้หญิงเกาหลีจำนวนไม่น้อยที่มีรูปร่างที่ไร้ที่ติและความงามที่น่าหลงใหล ภาพลักษณ์ที่แพรวพราวของเธอได้รับความนิยมอย่างมากในเกาหลี จนเกิดเป็น “Seolhyun Syndrome” เนื่องจากความโด่งดังและภาพลักษณ์ของเธอในตอนนี้ ซอลฮยอนได้ครองตำแหน่งงานบันเทิงหลายแขนงรวมถึงการถ่ายแบบและการแสดง ความงามของเธอไม่ใช่เรื่องเล่นๆเลยจริงๆ