7 ไอดอลเคป็อปที่ปฏิเสธข้อเสนอจาก JYP Entertainment

ขณะที่ JYP Entertainment เป็นบริษัทที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในวงการเคป๊อป แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าทุกคนจะอยากรับข้อเสนอที่จะเข้าร่วมบริษัทนี้ และนี่คือรายชื่อบางส่วนของเซเลบเกาหลีที่ปฏิเสธข้อเสนอจากเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์

คลาร่า Clara

นางแบบและนักแสดงอย่างคลาร่าเคยได้รับข้อเสนอจาก JYP Entertainment อย่างไรก็ตาม เธอตัดสินใจปฏิเสธข้อเสนอจากค่ายเพราะว่าเธอไม่ได้อยากเป็นนักร้องเสียเท่าไร

Loading...

พัค โบกอม Park Bo Gum

ถึงจะเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อไปสักหน่อยที่ตอนแรกพัค โบกอมไม่ได้อยากเป็นนักแสดง แต่เขาอยากเป็นนักร้อง! เขาถึงขั้นส่งคลิปออดิชันไปให้หลายๆ บริษัท ซึ่งนั้นรวมไปถึงเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์ เอสเอ็มเอนเตอร์เทนเมนต์ พัค โบกอมได้รับการคัดเลือกจากทุกบริษัทที่เขาส่งคลิปออดิชันไป แต่สุดท้ายเขาก็เลือกที่จะเซ็นสัญญากับบริษัทการแสดงเนื่องจากเขาติดต่อโบกอมเข้ามาเป็นที่แรก

วิเวียน ชา Vivian Cha

นางแบบอย่างวิเวียน ชา เคยได้รับข้อเสนอจากทั้งสองค่ายอย่างเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์และเอสเอ็มเอนเตอร์เทนเมนต์ เธอไม่ได้ตอบรับข้อเสนอนั้น เนื่องจากเธออยากทำงานในสายงานนางแบบต่อไป อีกทั้งเธอก็ไม่ได้อยากเป็นนักร้องด้วยเช่นกัน

ซีแอล CL อดีตสมาชิกวง (2NE1)

ก่อนที่ซีแอลจะเข้าบริษัทวายจีเอนเตอร์เทนเมนต์ ซีแอลเคยเป็นเด็กฝึกที่เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์มาก่อนด้วย! อย่างไรตาม เธอตัดสินใจลาออกจากวายจีเอนเตอร์เทนเมนต์เนื่องจากเธอเป็นแฟนคลับตัวยงของ เทดดี้ ปาร์ค โปรดิวเซอร์หลักของวายจีเอนเตอร์เทนเมนต์

โอ ฮยอก (ฮยอกโอ) Oh Hyuk 

โอ ฮยอกเป็นอีกคนที่ได้รับการคัดเลือกจากทั้งเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์ เอสเอ็มเอนเตอร์เทนเมนต์และวายจีเอนเตอร์เทนเมนต์ อย่างไรก็ตาม สุดท้ายแล้วเขาก็ปฏิเสธที่จะเซ็นสัญญากับทั้งสามบริษัทเนื่องจากแนวเพลงของเขาไม่เข้ากับแนวเพลงของทั้งสามบริษัท

จองกุก Jungkook (BTS)

จองกุกเป็นอีกคนหนึ่งที่ได้รับการทาบทามจาก 7 บริษัท ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์ อย่างไรก็ตาม เขาตัดสินใจเซ็นสัญญากับค่าย บิ๊กฮิตเอนเตอร์เทนเมนต์ เพราะเขาคิดว่า อาร์เอ็ม เท่สุดๆ ไปเลยทำให้จองกุกรู้สุกประทับใจในตัวของเขามากและสกิลการเป็นนักร้องแร๊พที่เก่งสุดๆ

อูซอก Wooseok (UP10TION)

สำหรับอูซอกนั้นต่างไปจากเซเลบคนอื่นๆ ไปสักหน่อยเพราะเขาไม่เคยระบุว่าได้รับข้อเสนออะไรจากเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์หรือเขาไม่ได้รับการคัดเลือกจากการออดิชัน อย่างไรก็ตาม เขาได้พูดในรายการเรดิโอสตาร์ว่าตอนที่เขาทำงานเป็นบาริสต้าก่อนที่จะได้เดบิวต์ เขาได้รับการติดต่อจากบริษัทบันเทิงหลายแห่ง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์

Loading...