คนรู้จักของจีมินอดีตสมาชิกวง AOA เผยว่าจีมินใช้ชีวิตอย่างเก็บตัว

เมื่อไม่นานนี้ ชาวเน็ตได้ข่าว ความเป็นไปของจีมิน อดีตสมาชิกวง AOA หลังเธอออกจากวงการบันเทิง

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี ค.ศ. 2020 มินอา อดีตสมาชิกวง AOA เผยว่า เธอโดนจีมินบูลลี่เป็นเวลานับสิบปีระหว่างที่ทำกิจกรรมวงร่วมกัน มีการถกเถียงกันมากขึ้น เมื่อมินอาโพสรูปทำร้ายตัวเองลงบนโซเชียลมีเดีย พร้อมกล่าวว่าเธอยังไม่ได้รับคำขอโทษใด ๆ จากคู่กรณีที่ทำร้ายเธอมาเป็นเวลาหลายปี

เมื่อมีการถกเถียงกันมากขึ้นและชาวเน็ตต่างให้ความสนใจประเด็นดังกล่าวเยอะขึ้นเรื่อยๆ เอฟเอ็นซีเอ็นเตอร์เทนเมนต์ จึงออกมาประกาศว่า จีมินตัดสินใจลาออกจากวง AOA และหยุดการทำกิจกรรมทุกอย่างในวงการบันเทิง ทางต้นสังกัดระบุว่า “จีมินตัดสินใจลาออกจากวง AOA และลาออกจากวงการบันเทิงเช่นกัน”

เอฟเอ็นซีเอ็นเตอร์เทนเมนต์ขอโทษโดยกล่าวว่า “เราขอโทษที่สร้างความกังวลให้กับหลาย  ๆ คน และเรารู้สึกว่าต้องรับผิดชอบต่อสิ่งนี้ เราจะดูแลศิลปินให้ดีขึ้น  เราขอโทษอีกครั้งที่ทำให้กังวล”

ตั้งแต่นั้นมา จีมินก็ถูกตราหน้าว่าเป็นบูลลี่คนอื่น เธอจึงหยุดการทำกิจกรรมทุกอย่างและลบบัญชีโซเชียลมีเดียทั้งหมด รวมถึงบัญชียูทูปของเธอ ตามรายงานของ Daily News เมื่อวันที่ 6 มกราคม เผยว่าจีมินใช้ชีวิตอย่างเก็บตัว เธอตัดขาดจากโลกภายนอก

นอกจากนี้ยังมีรายงานอีกว่า จีมินเองไม่ได้ออกไปพบใคร แม้กระทั่งคนรู้จักรวมถึงผู้จัดการของเธอ คนรู้จักใกล้ชิดของเธอเผยว่าจีมินใช้ชีวิตอย่างเก็บตัวอยู่ในบ้ายของเธอเอง