10 ไอดอลเคป๊อปที่ดูมีเสน่ห์เมื่อได้ใส่หมวกเบเร่ต์

ไม่แปลกที่หมวกเบเร่ต์จะเป็นเครื่องแต่งกายสุดสำคัญของไอดอลเคป๊อป ซึ่งแต่ละใบตกแต่งด้วยเครื่องประดับชิ้นเล็กชิ้นน้อยตามสไตล์ผู้สวมใส่ นี่คือรายชื่อไอดอลที่ดูดีเมื่อใส่หมวกเบเร่ต์ พวกเขาอาจเป็นแรงบันดาลใจให้การแต่งตัวของคุณในครั้งหน้าก็ได้นะ!

จีซู วงแบล็คพิงก์

จีซูกับหมวกเบเร่ต์เหรอ ใช่แล้วล่ะ เนื่องจากสไตล์การแต่งตัวของจีซู เธอสามารถทำให้หมวกเบเร่ต์ดูชิค ๆ แบบทันสมัย หรือจะทำให้ดูใส่สบายสวยงามก็ได้ การเลือกใส่หมวกเบเร่ต์ที่เป็นขนสัตว์และผ้าพันคอที่ให้ความอบอุ่นแบบหลวม ๆ ซึ่งเป็นหนึ่งในลุคแฟชั่นสนามบินของเธอ แค่มองเธอเท่านั้น ก็ทำให้พวกเรารู้สึกอบอุ่นไปด้วยเลย

โดยอง วงเอ็นซีที

โดยองมีกลิ่นอายความโรแมนติกอะไรบางอย่าง เมื่อใส่หมวกเบเร่ต์  อย่างที่คิดเลย เขาเหมือนเจ้าชายในเทพนิยายที่มาเพื่อคว้าหัวใจเอ็นซีทีเซน และจะทวีคูณขึ้นไปอีก เมื่อเขาใส่หมวกเบเร่ต์ที่ผูกโบว์ไว้ที่ด้านหลังหมวก

ซิ่วหมิน วงเอ็กโซ

ซิ่วหมินดูดีมาก ๆ เวลาใส่หมวกเบเร่ต์ ไม่ว่าจะเป็นหมวกเครื่องแบบทหาร หรือจะเป็นหมวกที่ใส่เพื่อขึ้นเวที  หมวกเบเร่ต์ลาย “houndstooth (ลายเขี้ยวสุนัข)” ที่เขาใส่ขณะโปรโมทในฐานะ  EXO-CBX ในเพลง “Blooming Days” นับว่าเป็นตัวเครื่องประดับที่ยอดเยี่ยมสุด ๆ ช่วยเสริมให้ชุดเขาดูโดดเด่นขึ้นมา

โชรง วงเอพิงก์

เมื่อคิดแล้วโชรงเข้ากับลุคหมวกเบเร่ต์มาก ๆ หมวกเบเร่ต์นั้นออกแบบมาเพื่อเธอจริง ๆ เมื่อเธอใส่หมวกเบเร่ต์ที่ประดับด้วยมุกหรือเครื่องประดับน่ารัก ๆอันละเอียดอ่อน เธอดูมีเสน่ห์มาก ๆเลย (รูปด้านล่างนี้ให้ความรู้สึกถึงความหรูหราเลยล่ะ)

ฮงจุง วงเอทีซ

ไม่แปลกใจที่หมวกเบเร่ต์เข้ากับฮงจุงอย่างมาก เพราะเขาเป็นเจ้าพ่อแฟชั่นยังไงล่ะ ทุกสไตล์การแต่งของเขาอย่างหมวกเบเร่ต์สุดเรียบง่าย แว่นกรอบหนาและเสื้อโค้ทสุดคลาสิก ทำให้เขาดูเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องกาแฟอย่างแท้จริง

นายอน วงทไวซ์

แม้ว่าหมวกเบเร่ต์จะเป็นไอเทมที่เหมาะกับฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวเสียมากกว่า แฟน ๆนายอนต่างรู้ว่าเธอใส่หมวกเบเร่ต์แล้วดูดีตลอดทั้งปี ไม่เพียงแค่นั้น เธอยังใส่ต่างหูสุดอลังและสร้อยคอหลากสีสันทำให้เธอสวยขึ้นมากๆ

วี บีทีเอส

แฟชั่นคิงอีกคนอย่าง วี ดูดีจนน่าอัศจรรย์เมื่อใส่หมวกเบเร่ต์ ไม่ว่าหมวกเบเร่ต์จะรูปทรงอะไร หรือสีออะไรก็ตาม  และจะดูสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น เมื่อไรก็ตามที่เขาใส่ผ้าพันคอมาด้วย ซึ่งทำให้วีดูเหมือนศิลปินชาวปารีสผู้มากประสบการณ์ในคราบไอดอล

ไอยู

เมื่อพูดถึงหมวกเบเร่ต์ ไอยูก็ใส่มาหมดแล้วเช่นกัน ทุกแบบที่มีตอนนี้แล้ว รวมถึงที่เป็นผ้าเลื่อมมีประกายวิบวับ และลายเสือดาวสีสดใส  ที่จะลืมไม่ได้เลยก็คือหมวกเบเร่ต์ขนปุยที่ทำจากขนแองโกล่า แสนน่ารักเมื่อนำมาคู่กับสเวตเตอร์ตัวหนาของเธอในทัวร์  “Love, poem”

คิมอูซอก วงอัพเท็นชั่น

แน่นอนอยู่แล้วว่าต้องมี คิมอูซอก เจ้าชายแห่งหมวกเบเร่ต์ที่ชนะโพลของไอดอลแชมป์ สาขาไอดอลชายที่เหมาะกับหมวกเบเร่ต์มากที่สุด เมื่อปีที่แล้ว  แม้จะเป็นเรื่องยากที่จะบอกว่าหมวกเบเร่ต์แบบไหนที่เขาใส่แล้วดูดีที่สุด แต่ฉันชอบให้เขาใส่หมวกเบเร่ต์แบบหนังมากกว่านะ เพราะมันทำให้เขาดูมีความดื้อรั้นแบบคูล ๆ น่ะ

ยูอา วงโอมายเกิร์ล

ความหรูหราและความประณีตของยูอาทำให้หมวกเบเร่ต์ดูเหมาะกับเธอมาก ๆ เสื้อถักโครเชต์ที่เธอใส่ในช่วงเทศกาลงดสูบบุหรี่ปี ค.ศ. 2019 เข้ากับเธอมาก ๆ ซึ่งมีความนุ่มนวล แต่ยังให้ความเปรี้ยวเมื่อสวมกับแจ็คเก็ตหนัง ทำให้เธอดูมีเอเนอร์จี้เกิร์ลครัชอีกด้วย

ไอดอลเคป๊อปคนไหนที่คุณอยากเห็นพวกเขาใส่หมวกเบเร่ต์ คอมเมนต์บอกเราได้เลย!