6 ไอดอลเคป๊อปที่แฟนๆลงความเห็นว่าไหล่กว้างน่าซบ

ส่วนหนึ่งในการเป็นไอดอลเคป๊อปคือการรู้วิธีดึงดูดแฟน ๆ ตัวเอง ในขณะที่หลายคนต่างมีวิธีการมากมาย แต่ไอดอลบางคนไม่ต้องทำอะไรเลย แค่เพียงตัวสูง หัวใจของเหล่าแฟนๆก็เต้นรัวแล้ว เหตุผลที่สำคัญอย่างหนึ่งคือไอดอลชายมีไหล่กว้าง ไหล่ที่กว้างเป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแรง ความมั่นใจและการปกป้อง ซึ่งทำให้แฟนๆมองว่าไอดอลน่ากอดมาก ๆ แม้กระทั่งสมาชิกในวงต่างยืนยันว่าเป็นสิ่งที่ทำให้พวกเขารู้สึกปลอดภัย และนี่คือไอดอลเคป๊อปที่มีไหล่กว้างและเพอร์เฟคที่สุด

Sehun EXO เซฮุน วงเอ็กโซ

เซฮุนเป็นทั้งหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นศิลปิน นักดนตรี นักแสดง นายแบบ แต่ที่เป็นมากที่สุดคงจะเป็นแฟนหนุ่ม ถึงแม้ว่าเซฮุนจะเป็นมักเน่ของวงเอ็กโซ เขาก็มีไหล่กว้างที่สุด สมาชิกคนอื่นๆในวงต่างเรียกเขาว่า “หนุ่มไหล่กว้าง” จึงไม่เป็นที่สงสัยว่าทำไมเขาถึงได้งานนายแบบและงานแฟชั่นอยู่บ่อยครั้ง

Loading...

KANG DANIEL คัง แดเนียล

แดเนียลรู้ตัวดีว่าตัวเองมีไหล่ที่กว้าง และเขานับว่ามันเป็นหนึ่งในจุดแข็งของเขา! เขาได้พูดถึงเรื่องนี้ระหว่างวิดีโอแนะนำตัวในรายการ Produce 101 อีกด้วย ด้วยอายุที่เพิ่มขึ้น เขายิ่งแข็งแรงมากขึ้น และไหล่ของเขาก็ยิ่งกว้างขึ้นมากกว่าเดิม

SHOWNU MONSTA X ชยอนู วงมอนสตาเอ็กซ์

ชยอนูยอมรับว่าส่วนที่เขาภาคภูมิใจมากที่สุดคือไหล่ของเขา  ไหล่กว้าง ๆ อย่างทุกวันนี้เขาได้มาจากการว่ายน้ำตอนเด็ก แม้ว่าไหล่จะกว้างและน่าทึ่งจริง ๆ แต่มันก็ดูสมส่วนกับร่างกายของเขา เรียกได้ว่าทุกส่วนของร่างกายชยอนูนั้นเพอร์เฟ็คมาก ๆ ใครจะไม่อยากขี่หลังซบไหล่อันกว้างใหญ่ของเขาละ

JIN BTS จิน วงบีทีเอส

พี่จิน วงบีทีเอส มีความมั่นใจในหลาย ๆ เรื่อง เห็นได้ชัดเจนสุดจากฉายา “หล่อระดับโลก” อย่างไรก็ตามเขาก็มีสิ่งที่เหมาะสมกับฉายานี้ จินอาจเป็นคนที่มีไหล่กว้างที่สุดในรายชื่อไอดอลเหล่านี้ ต่อให้ไม่ใช่ ความมั่นใจของเขาก็ยังทำให้เขาอยู่อันดับที่ 1 อยู่ดีแบบไม่ต้องสงสัย อย่างไรก็ตาม ไหล่ของเขาเหมือนดั่งทะเลตะวันออกที่กว้างกว่ามหาสมุทรแปซิฟิก

JB GOT7 เจบี วงก็อตเซเว่น

เจบีก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มีไหล่กว้าง และยองแจยังบอกอีกด้วยว่าถ้าเขาเป็นผู้หญิง เขาจะออกเดตกับเจบี เพราะว่าเจบีมีไหล่ที่กว้างและมีบุคลิกซึนเดเระหน่อย ๆ ซึ่งทำให้เขาเหมาะมากที่จะเป็นแฟนหนุ่มสุดเพอร์เฟ็ค เขาจะต้องเป็นคนที่สามารถปกป้องคุณได้ ชนิดที่ว่าไม่มีใครอยากเข้าไปยุ่งด้วยแน่ ๆ

LEO VIXX เลโอ วงวิกซ์

แฟน ๆ เคป๊อปต่างรู้กันดีว่าหน้าตาของเลโอนั้นหล่อเหลาขนาดไหน เลโอมีสัดส่วนที่น่าทึ่งซึ่งทำให้เขาดูดีและดูแข็งแรงมาก ๆ ลักษณะเด่นของร่างกายเขาคือไหล่ที่กว้าง ทุกครั้งที่เขาปรากฏตัวบนทีวี เป็นเรื่องยากมากที่จะไม่ชื่นชมไหล่อันกว้างของเขาและนึกภาพว่ามันจะฟินแค่ไหนถ้าได้อยู่ในอ้อมกอดของเขา นักแสดงสาวอย่างพัค โซฮยอน ยังเคยกล่าวถึงเลโอไว้ว่า  “เขาจะเป็นสเปคของสาว ๆ ที่ชอบผู้ชายไหล่กว้าง”

Loading...