6 ไอดอลที่มีตาสองชั้นไม่เท่ากันที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

คนที่มีตาสองชั้นในเกาหลีใต้หาได้ยากมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อดาราที่เราชื่นชอบส่วนใหญ่นั้นต่างมีตาสองชั้น 6 ไอดอลเหล่านี้ล้วนมีตาสองชั้นไม่เท่ากัน ซึ่งทำให้พวกเขายิ่งดูน่าค้นหา!

วี (วงบีทีเอส)

อันดับ 1 คือ วี วงบีทีเอส ซึ่งมีสายตาที่งดงามมากทีเดียว! แม้ว่าชั้นตาของเขาจะไม่เท่ากัน แต่เขาก็ยังสยบเหล่าอาร์มีด้วยสายตาที่เร่าร้อนได้ ตาซ้ายของเขาเป็นตาสองชั้น ในขณะที่ตาขวาของเขาเป็นตาชั้นเดียว ไม่ว่าวีจะมีตาสองชั้นหรือไม่ก็ตาม สายตาของเขาก็มีเสน่ห์ที่น่าดึงดูดอยู่ดี เขาสามารถบอกเล่าเรื่องราวที่ไม่จำเป็นต้องใช้คำพูดใด ๆ ผ่านดวงตา ตาสองชั้นนี่มันน่าทึ่งจริงๆ!

จอย (วงเรดเวลเวต)

อันดับต่อมา คือ จอย เรด เวลเวต ซี่งมีดวงตาที่โตและงดงาม! ถึงแม้ว่าอาจจะสังเกตได้ไม่ชัดนัก แต่เมื่อดูดี ๆ แล้ว เหล่าแฟน ๆ จะเห็นว่าตาสองชั้นของเธอไม่เท่ากันเล็กน้อย หากเป็นจอย เรด เวลเวตแล้ว มุมกล้องดูเหมือนจะไม่ใช่สิ่งสำคัญมากนักสำหรับเธอ เพราะเธอแสดงความเซ็กซี่ได้อย่างเป็นธรรมชาติอยู่แล้ว ไม่ว่าจะถ่ายภาพที่ไหนก็ตาม! เธอแค่สวยโดยตัวตนอยู่แล้ว จึงไม่สำคัญว่าเธอจะมีชั้นตาที่ไม่เท่ากัน เพราะเธอสวยอย่างสมบูรณ์แบบในแบบที่เธอเป็นนั่นเอง

คยองรี(วงไนน์มิวส์)

อันดับต่อมา คือ คยองรี วงไนน์มิวส์ ชั้นตาที่ไม่เท่ากันของเธอนั้นเห็นได้ชัดกว่าเล็กน้อยเมื่อเทียบกันคนอื่น ๆ ในอันดับ ซึ่งดูเข้ากับเธอมากจริง ๆ ในภาพด้านบน เราสามารถบอกได้ว่าตาขวาของเธอเป็นตาสองชั้นอย่างชัดเจน ในขณะที่ตาซ้ายไม่มี คยองรีเคยบอกว่าเธอไม่ชอบตาสองชั้นที่ไม่เท่ากันของเธอ แต่แฟน ๆ ของเธอต่างชอบกัน! พวกเขาคิดว่าการที่เธอมีชั้นตาที่ไม่เท่ากัน บวกกับที่เธอมีชั้นตาที่ยาวนั้น ทำให้เธอดูเหมือนแมว ซึ่งเป็นลักษณะที่มีเสน่ห์ทีเดียว

แดฮวี (วงเอบีซิกซ์)

แดฮวี วงเอบีซิกส์ สุดน่ารัก! เขามีตาสองชั้นที่ตาขวาชัดมาก และดูเหมือนว่าตาซ้ายของเขาจะไม่มีชั้นตาเลย ไม่ว่าจะมองจากมุมไหน เขาก็ดูน่ารัก ในขณะที่ตาของเขามีขนาดใหญ่ซึ่งเป็นทั้งตาสองชั้นและชั้นเดียว แดฮวีก็รู้ว่าจะจัดมุมกล้องอย่างไรให้เป็นประโยชน์กับเขา เขายังพิสูจน์อีกว่าไม่ว่าชั้นตาของเขาจะเป็นแบบไหน เขาก็ดูน่ารักได้ตลอดเวลา

กีกวัง (วงไฮไลต์)

พวกเราทุกคนรักไอดอลชายทุกคนที่มีตาสองชั้นและตาชั้นเดียวอย่างละข้าง! กีกวังเป็นอีกหนึ่งไอดอลชายที่มีคุณสมบัติดังกล่าว ชั้นตาข้างขวาของเขาเป็นตาสองชั้นที่ลึกมาก ในขณะที่ตาซ้ายของเขาไม่มี  เราเชื่อว่าดวงตาของเขาเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุด เพราะเขามักจะดูเหมือนสุนัขตัวเล็กตัวแสนน้อยน่ารัก! ตาของเขามีขนาดใหญ่และกลม ซึ่งจะมีหรือไม่มีตาสองชั้น เขาก็ดูน่ารักตลอดเวลา

ยุนอา (วงเกิลส์เจเนอเรชัน)

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด คือ ยุนอา วงเกิลส์เจเนอเรชัน ชั้นตาที่ไม่เท่ากันของยุนอานั้นยากที่จะสังเกตเห็นในตอนแรก เพราะเราแทบจะไม่เห็นถึงความต่างเลย อย่างไรก็ตาม เราสังเกตได้ว่าตาสองชั้นในตาซ้ายของเธอลึกลงไป ในขณะที่ตาขวาของเธออยู่สูงกว่าชั้นตาเล็กน้อย หากไม่พูดถึงประเด็นเรื่องชั้นตาที่ไม่เท่ากัน ยุนอายังคงเป็นหนึ่งในคนที่มีภาพลักษณ์ที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของวงเกิร์ลกรุ๊ป เธอน่ารัก สวยสง่า และเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน เธอเป็นภาพลักษณ์ของวงโดยตำนานอย่างแท้จริง