20 ไอดอลเคป๊อปที่นิยมที่สุดในจีนตอนนี้

นี่คือ 20 คนดังเกาหลีที่เป็นที่นิยมในจีนตอนนี้ คนดังเหล่านี้มีชื่อเสียงในประเทศที่มีประชากรมากที่สุดในโลก China AiMan Commercial Index เป็นระดับความนิยมสำหรับคนดังในประเทศจีน ซึ่งจะคำนวณจากการถูกเมนชั่นถึงทั้งหมดในโซเชียลมีเดีย กิจกรรมของแฟน ๆ และความนิยมทั่วไป โดยจะมีส่วนย่อยที่แยกออกมาสำหรับคนดังเกาหลี ที่มีการอัปเดตทุกสัปดาห์

นี่คือ 20 ดาราเกาหลีที่ดังที่สุดในจีนตอนนี้!

20. ชูก้า (BTS) – 7,914 คะแนน

Loading...

ธีมแนวย้อนยุคของ “Daechwita” นั้นสร้างความประทับใจให้กับหลาย ๆ คนในปีนี้ จึงไม่แปลกใจเลยที่เขานั้นจะเป็นหนึ่งในผู้ที่ได้อยู่ในลิสต์นี้ด้วย

19. เจโน่ (NCT)- 8,023 คะแนน

NCT Dream นั้นได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศจีน และพรสวรรค์ในการเต้นของเจโน่นั้นทำให้เขาได้มีรายชื่ออยู่ในลิสต์นี้

18. แฮชาน (NCT) – 8,560 คะแนน

  แฮชาน ผู้ที่เป็นสมาชิก NCT อีกคนนั้นได้สร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ ในการปรากฏตัวของเขาใน “90’s Love”

17. ซึงรี (BIGBANG) – 8,560 คะแนน

บางทีความนิยมของเขาล่าสุดอาจไม่ได้เป็นไปในเชิงบวกนัก แต่สมาชิก BIGBANG คนนี้ได้สร้างความประทับใจให้กับจีนมาโดยตลอด และมีการร่วมงานกับแบรนด์ต่าง ๆ มากมาย

16. อีจุนกิ – 9,365 คะแนน

ความนิยมของเขาพุ่งสูงขึ้นอย่างมากในประเทศจีน เมื่อละครเรื่อง Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo ได้ออกอากาศเมื่อปี 2016 และก็แรงไม่หยุดตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ละครเรื่องล่าสุดของเขาในปี 2020 ที่ชื่อว่า Flower of Evil ก็ยิ่งทำให้หลายคนหลงรักมากขึ้นไปอีก

15. ฮยอนบิน – 9,655 คะแนน

ฮยอนบินเป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก แต่ละครเรื่อง Crash Landing On You ในปี 2020 นั้นทำให้เขาได้รับความนิยมจากคนรุ่นใหม่เพิ่มขึ้นอีกด้วย

14. แทยง (NCT) – 9,888 คะแนน 

ในฐานะลีดเดอร์ของ NCT แทยงมักจะได้รับความรักที่เขาสมควรได้รับอยู่เสมอ

13. อีมินโฮ – 10,091 คะแนน 

ในฐานะที่เขาเป็นหนึ่งในนักแสดงเกาหลีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก อีมินโฮก็ได้สร้างชื่อเสียงในประเทศจีนด้วย เขากลับมาอีกครั้งหลังจากเข้ากรมมาเรียบร้อยแล้ว ด้วยบทบาทของเขาใน The King: Eternal Monarch

12. ชานยอล (EXO) –  10,265 คะแนน

ด้วยพรสวรรค์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของเขา และความโด่งดังอันน่าทึ่งของ EXO ในประเทศจีน จึงไม่แปลกใจเลยที่ชานยอลจะอยู่ในอันดับต้น ๆ ของลิสต์นี้!

11. เจนนี่ (BLACKPINK) – 10,330 คะแนน 

BLACKPINK นั้นมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก แต่เจนนี่นั้นมีอิทธิพลในประเทศจีนอย่างมากในขณะนี้

10. จีดราก้อน (BIGBANG) – 10,417 คะแนน

จีดราก้อนได้พิสูจน์ว่าความนิยมของเขาเป็นของจริงมาโดยตลอด ด้วยการที่มีข้อเสนอของแบรนด์ต่าง ๆ เข้ามามากมาย และการโซโล่อันน่าทึ่งของเขา

9. อีดงอุค – 11,824 คะแนน

จากความสำเร็จในละครเรื่องล่าสุดของเขา เรื่อง Tale of the Nine-Tailed และรางวัล GQ Man of the Year ทำให้ดงอุคได้เข้ามาอยู่ในลิสต์นี้อย่างง่ายดาย

8. แบคฮยอน (EXO) – 12,245 คะแนน

การโซโล่ของแบคฮยอนนั้นได้รับความนิยมอย่างมาก รวมไปถึงในประเทศจีนด้วยเช่นกัน

7. มิโน (WINNER) – 13,101 คะแนน

มิโนนั้นอยู่ในรายการวาไรตี้หลายรายการในช่วงนี้ และทางจีนนั้นชอบรายการวาไรตี้สุด ๆ เลยล่ะ! บุคลิกของเขาทำให้คนดูสนุกอย่างมากเมื่อได้รับชม

6. จองกุก (BTS) – 13,130 คะแนน

ด้วยการชนะ “ Sexiest Man Alive” หลายต่อหลายครั้ง จองกุกก็สามารถอยู่ในระดับท็อปของโซเชียลมีเดียได้อยู่ตลอด แม้ว่าเขาจะไม่ได้โพสต์บ่อยเท่าสมาชิกคนอื่น ๆ ก็ตาม

5. จีมิน (BTS) – 15,133 คะแนน

จีมินผู้น่ารักคนนี้จะไม่อยู่ในลิสต์นี้ได้ยังไงกันล่ะ? เขามักจะลงรูปให้แฟน ๆ ได้ชมกัน และอัปเดตบนโซเชียลมีเดียอยู่ตลอดเวลา

4. ชาอึนอู (ASTRO) – 19,442 คะแนน

อึนอูนั้นกลับมาเขย่าหัวใจแฟน ๆ อีกครั้ง เมื่อละครเรื่อง True Beauty ของเขาได้รับความนิยมอย่างมากเมื่อได้ออกอากาศในวันที่ 9 ธันวาคม

3. คิมคีดุก – 21,389 คะแนน

จากการเสียชีวิตของเขาเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ในโซเชียลมีเดียนั้นเต็มไปด้วยความทรงจำเกี่ยวกับผู้กำกับมากความสามารถคนนี้ และผู้คนต่างก็พูดถึงผลงานของเขา

2. แจมิน (NCT) – 25,557 คะแนน

ความงดงามของแจมินนั้นทำให้เขาได้รับการตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามทุกครั้งที่เขาโพสต์ภาพเซลฟี่

1. วี (BTS) – 41,423 คะแนน

ยังไงแล้ววีก็ยังคงเป็นราชาแห่งโซเชียลมีเดีย โดย “Vcuts” ของเขานั้นดังไปทั่วในอินเทอร์เน็ตอย่างต่อเนื่อง

Loading...