9 วงไอดอลเคป๊อปที่รายได้สูงที่สุดในวงการตอนนี้

วงไอดอลเคป๊อปที่ร่ำรวยที่สุดในตอนนี้ และพวกเขาก็มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก เคป๊อปเป็นอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่มีการเดบิวต์วงไอดอลใหม่ ๆ ทุกปี แต่ไม่ใช่ทุกวงที่สามารถไปถึงจุดสูงสุดและทำรายได้มหาศาลเหมือน 9 วงนี้ได้

9. ก็อตเซเว่น GOT7

เนื่องจากการทัวร์คอนเสิร์ตหลายต่อหลายครั้ง พวกเขาจึงมีแฟนคลับจากทั่วทุกมุมโลก เป็นการสร้างฐานแฟนคลับนานาชาติ รวมถึงยอดขายอัลบั้มและการยอมรับอย่างล้นหลามทำให้ก็อตเซเว่นมีรายได้อย่างมหาศาล

Loading...

8. เรดเวลเวท Red Velvet

เรดเวลเวทได้รับการยอมรับจากทุกมุมโลกควบคู่ไปกับกระแสในต่างประเทศ ทำให้พวกเธอมีรายได้มหาศาล พวกเธอยังเป็นหนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ปเพียงไม่กี่วงในเกาหลีที่ทำยอดขายได้ดีอย่างต่อเนื่องในประเทศเกาหลีใต้

7. มามามู MAMAMOO

มามามูจัดว่าเป็นเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่ทำยอดขายติดอันดับต้น ๆ เมื่อรวมทั้งยอดขายดิจิตอลและยอดขายอัลบั้ม เมื่อพูดถึงกิจกรรมของสมาชิกในวง โปรเจคโซโล่ของสมาชิกก็ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ทำให้พวกเธอกอบโกยรายได้ไปอย่างมหาศาล

6. เซเวนทีน SEVENTEEN

พวกเขาเป็นวงที่มีความก้าวหน้าในหลายด้าน ๆ ทั้งด้านการจัดทัวร์คอนเสิร์ต การได้รับการยอมรับและการเจาะตลาดญี่ปุ่น ทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จอย่างมาก เมื่อเร็วๆนี้พวกเขาได้ขึ้นแท่น Double Million Seller

5. เอ็กโซ EXO

ยอดขายอัลบั้มและรายได้จากการทัวร์คอนเสิร์ตของเอ็กโซนั้นถือว่าสุดยอดทั้งคู่ ด้วยความที่ขายได้ทั้งในตลาดเกาหลีและจีนจึงทำให้พวกเขาเป็นต่ออีกด้วย และที่สำคัญโซโล่ของสมาชิกแต่ละคนก็ประสบความสำเร็จอย่างมากเช่นกัน

4. ทงบังชินกิ TVXQ

พวกเขาคือตำนาน โดยเฉพาะในญี่ปุ่นซึ่งเป็นประเทศที่พวกเขาสามารถทำเงินได้มหาศาลทั้งๆ ที่พวกเขาไม่ได้ไปแสดงที่นั้นบ่อยๆ ด้วยซ้ำ และญี่ปุ่นยังเป็นอุตสาหกรรมเพลงขนาดใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 2 รองจากสหรัฐอเมริกา เรียกได้ว่าทงบังชินกิไปได้ดีในญี่ปุ่นเลยทีเดียว แม้ว่าอาจจะไม่ได้โด่งดังเท่าในเกาหลีเหมือนแต่ก่อน อย่างไรก็ตาม ทงบังชินกิก็ยังคงเป็นวงไอดอลเกาหลีที่โด่งดังที่สุดในญี่ปุ่นอยู่ดี

3. แบล็คพิงก์ BLACKPINK

แม้ว่าในตอนแรกยอดขายเพลงของแบล็คพิงก์จะไม่เป็นที่น่าประทับใจเท่ากับวงอื่น ๆ ในลิสต์นี้ แต่การทัวร์คอนเสิร์ตและกระแสทั่วโลกของพวกเธอก็เป็นที่น่าประทับใจมาก ๆ  อย่างไรก็ตาม ตอนนี้วงแบล็คพิงก์ก็ขึ้นไปอยู่ในอันดับสูงสุดของชาร์ตยอดขายเป็นที่เรียบร้อย ด้วยผลงานอัลบั้มแรก ซึ่งขายได้มากกว่า 1 ล้านอัลบั้ม

2. ทไวซ์ TWICE

พวกเธอคือควีนแห่งวงการเคป๊อปด้วยรายได้จากการทัวร์และยอดขายอัลบั้มมหาศาล แม้ว่าปกติแล้ววงบอยแบนด์มักจะขายได้มากกว่าวงเกิร์ลกรุ๊ป แต่ไม่ใช่กับวงเกิร์ลกรุ๊ปอย่างทไวซ์แน่นอน

1. บีทีเอส BTS

เห็นได้ว่าทำไมพวกเขาถึงเป็นที่ 1 บีทีเอสยอดเยี่ยมในทุกๆ ด้านตั้งแต่การทำลายสถิติรายการเพลง ยอดขายที่ถล่มทลาย ไปจนถึงทลายกำแพงในการร่วมงานกับศิลปินต่างชาติ พูดง่ายๆคือ พวกเขาทำมาหมดแล้ว และที่สำคัญคือการที่บีทีเอสถือหุ้นร่วมกับบริษัท บิ๊กฮิต เอนเตอร์เทนเมนต์ รายได้สุทธิพวกเขาจะเพิ่มขึ้นอีกหลายล้านบาท

Loading...