20 อันดับไอดอลชายที่ถูกค้นหามากที่สุดในญี่ปุ่นในปี 2020

เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้มีการจัดอันดับ 10 ไอดอลเคป๊อปที่มียอดค้นหาในอินเตอร์เน็ตมากที่สุดในญี่ปุ่น

อันดับ 11-20  มีดังนี้ 11. ไค วงเอ็กโซ 12. แจฮยอน วงเอ็นซีที 13. อาร์เอ็ม วงบีทีเอส 14. มินโฮ วงชายนี 15. แทยง วงเอ็นซีที 16. อนยู วงเอ็นซีที 17. วุดซ์ หรือโชซึงยอน 18. เวอร์นอน วงเซเวนทีน 19. คิม อูซอก วงอัปเทนชัน 20. ลูคัส วงเอ็นซีที และวงเวย์วี

10. แบคฮยอน วงเอ็กโซ

Loading...

แบคฮยอนเป็นนักร้อง นักแสดง และนักแต่งเพลงชาวเกาหลีใต้ เขาไม่ได้เป็นเพียงสมาชิกของวงเอ็กโซเท่านั้น แต่เขายังเป็นสมาชิกของเอ็กโซ-ซีบีเอ็ก ซึ่งเป็นยูนิตย่อยแรกของวงเอ็กโซ และเป็นสมาชิกซูเปอร์กรุ๊ปของค่ายเอสเอ็ม เอนเตอร์เทนเมนต์ หรือที่เรียกว่า วงซูเปอร์เอ็ม ซึ่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ จากรายงานข่าว แบคฮยอนเป็นศิลปินเดี่ยวชาวเกาหลีคนแรกในรอบสิบเก้าปีที่ขายอัลบั้มได้ถึงล้านชุด

9. จองฮัน วงเซเวนทีน

จองฮันเป็นนักร้องชาวเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นสมาชิกของวงบอยกรุ๊ป เซเวนทีน ภายใต้ค่ายเพลดิส เอนเตอร์เทนเมนต์ รวมถึงเป็นสมาชิกของโวคอล ยูนิต จองฮันยังเป็นพิธีกรพิเศษในรายการเพลงและงานเทศกาลอีกมากมาย

8. แทมิน วงชายนี

แทมินเป็นนักร้อง นักแต่งเพลง นักเต้น และนักแสดงชาวเกาหลีใต้ เขาไม่ได้เป็นเพียงสมาชิกของวงชายนีเท่านั้น แต่เขายังเป็นสมาชิกซูเปอร์กรุ๊ปของค่ายเอสเอ็ม เอนเตอร์เทนเมนต์ อย่าง วงซูเปอร์เอ็ม อีกด้วย แทมินได้ชื่อว่าเป็น “ต้นแบบของไอดอลหลาย ๆ คน” เนื่องจากเขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับรุ่นน้องในวงการมากมาย

7. เจโฮป วงบีทีเอส

เจโฮปเป็นแร็ปเปอร์ นักแต่งเพลง นักเต้น และโปรดิวเซอร์ชาวเกาหลีใต้ เขาเป็นทั้งสมาชิกของวงบีทีเอสและศิลปินเดี่ยว เพลง “ชิคเก้น นู๊ดเดิล ซุป” ที่เขาได้ร้องร่วมกับเบ็คกี้ จี ติดอันดับ 81 จาก 100 เพลงฮิตในบิลบอร์ด ทำให้เขาเป็นสมาชิกคนแรกของกลุ่มที่ติดชาร์ต 100 อันดับแรกในฐานะศิลปินเดี่ยว

6. จิน วงบีทีเอส

จินเป็นนักร้องและนักแต่งเพลงชาวเกาหลีใต้ ในปี 2013 เขาเดบิวต์ในฐานะสมาชิกคนหนึ่งของวงบีทีเอส และในปี 2019 เขาได้ปล่อยเพลงเดี่ยวเพลงแรก ชื่อว่า “ทูไนต์” ความสามารถในการร้องเสียงสูงและการที่เค้าถ่ายถอดอารมณ์ผ่านเสียงเพลงได้เป็นอย่างดีเป็นที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก ในปี 2019 จินได้รับการเสนอชื่อให้เป็นไอดอลยอดนิยมอันดับ 13 ในเกาหลีใต้ จากการสำรวจเพลงประจำปีของเว็บไซต์เกลลบ โคเรีย

5. ชาอึนอู วงอัสโตร

ชาอึนอูเป็นนักร้อง นักแสดง และนายแบบชาวเกาหลีใต้ ในปี 2016 เขาเดบิวต์ในฐานะสมาชิกของวงอัสโตร เขาเข้าร่วมวงการแสดง เมื่อปี 2014 ในภาพยนตร์เรื่อง “My Brilliant Life” และตั้งแต่นั้นมาก็ประสบความสำเร็จในอาชีพการแสดงเป็นอย่างมาก ปัจจุบันเขารับบทเป็นพระเอกในซีรีส์เรื่อง “True Beauty” ซึ่งกำลังออนแอร์ทางช่องทีวีเอ็น

4. ชูก้า วงบีทีเอส

ชูก้าเป็นนักแต่งเพลงให้กับแร็ปเปอร์และเป็นโปรดิวเซอร์ชาวเกาหลีใต้ ในปี 2013 เขาเดบิวต์ในฐานะสมาชิกของวงบีเอส สามปีต่อมาเขาเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยว ภายใต้นามแฝง เอกัส ดี. ชูก้าได้ช่วยแต่งเพลงให้กับคนดังคนอื่น ๆ อยู่มากมาย เช่น ซูรันและไอยู โดยในปี 2019 จากการสำรวจเพลงประจำปีของเว็บไซต์เกลลบ โคเรีย ชูก้าได้รับเลือกให้เป็นไอดอลยอดนิยมอันดับ 9

3. จีมิน วงบีทีเอส

จีมินเป็นนักร้อง นักแต่งเพลง และนักเต้นชาวเกาหลีใต้ เมื่อปี 2013 เขาเดบิวต์ในฐานะสมาชิกของวงบีทีเอส และในปี 2018 เขาได้เปิดตัวผลงานเพลงเดี่ยวของเขา ชื่อ “โพรมิส” เป็นครั้งแรก ในปี 2019 จีมินได้รับการเสนอชื่อให้เป็นไอดอลที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเกาหลีใต้ จากการสำรวจเพลงประจำปีของเว็บไซต์เกลลบ โคเรีย ผู้คนต่างชื่นชอบเขาเพราะเขามีเสียงร้องอันไพเราะ

2. จองกุก วงบีทีเอส

จองกุกเป็นนักร้องและนักแต่งเพลงชาวเกาหลีใต้ เขาเดบิวต์ในปี 2013 และได้ปล่อยเพลงเดี่ยวเพลงแรกของตนในปี 2020 ชื่อว่า “สติลล์ วิธ ยู” โดยในปี 2019 จองกุกได้รับการเสนอชื่อให้เป็นไอดอลยอดนิยมอันดับสามในเกาหลีใต้ จากการสำรวจเพลงประจำปีของเว็บไซต์เกลลบ โคเรีย ในปีเดียวกันนั้นเองจองกุกยังได้รับเลือกให้เป็นไอดอลเคป๊อปชายที่มียอดค้นหามากที่สุดในกูเกิล

1. วี วงบีทีเอส

วีเป็นนักร้อง นักแต่งเพลง และนักแสดงชาวเกาหลีใต้ ในปี 2013 เขาเดบิวต์ในฐานะสมาชิกคนหนึ่งของวงบีทีเอส ต่อมาอีกสามปี เขาเดบิวต์ในฐานะนักแสดงในซีรีส์เรื่อง “Hwarang: The Poet Warrior Youth” เขาทำเพลงเดี่ยวครั้งแรก ชื่อว่า “ซีนเนอรี” ในปี 2019 และในปีเดียวกันนี้เองที่เขาได้รับการเสนอชื่อให้เป็นไอดอลยอดนิยมอันดับ 4 ในเกาหลีใต้ จากการสำรวจเพลงประจำปีของเว็บไซต์เกลลบ โคเรีย

ศิลปินในดวงใจของคุณอยู่ใน 10 อันดับนี้หรือไม่ มาเขียนแชร์ความคิดเห็นกัน!

Loading...