20 อันดับ ไอดอลหญิงที่ถูกค้นหามากที่สุดในญี่ปุ่นในปี 2020

เมื่อเร็ว ๆ นี้ มีข้อมูลเกี่ยวกับไอดอลที่ถูกค้นหามากที่สุดในญี่ปุ่นในปี 2020 และรายชื่อดังต่อไปนี้คือไอดอลหญิงที่มีผู้ค้นหามากที่สุด

อันดับตั้งแต่ 11 – 20 มีดังนี้ เจนนี่ BLACKPINK ไอรีน Red Velvet จีซู BLACKPINK วอนยอง IZ*ONE มินจู IZ*ONE จอย Red Velvet รยูจิน ITZY โรเซ่ BLACKPINK แชวอน IZ*ONE อาริน Oh My Girl

10. ดาฮยอน TWICE

ดาฮยอนเป็นนักร้อง แรปเปอร์ และนักแต่งเพลงชาวเกาหลีใต้ เธอเป็นหนึ่งในสองคนจากแรปเปอร์ของ TWICE และได้มีส่วนร่วมในการเขียนเพลงให้กับวงของเธอจำนวนหนึ่งด้วย ในปี 2017 ดาฮยอนได้รับการจัดอันดับให้เป็นไอดอลยอดนิยมในเกาหลีใต้อันดับที่ 17 จากการสำรวจประจำปีของ Gallup Korea

9. แชยอง TWICE

แชยองเป็นนักร้อง แรปเปอร์ และนักแต่งเพลงชาวเกาหลีใต้ เธอเป็นแรปเปอร์อีกคนหนึ่งของ TWICE เธอมีส่วนร่วมในการเขียนเพลงมากมายให้กับวงของเธอเช่นเดียวกับดาฮยอน เมื่อย้อนกลับไปในปี 2019 แชยองนั้นกลายเป็นสมาชิกของ TWICE คนแรกที่ก้าวเข้าสู่การเป็นผู้สร้างสรรค์ผลงาน โดยร่วมทำเพลงภาษาญี่ปุ่นที่ชื่อว่า “How U Doin” สำหรับอัลบั้มภาษาญี่ปุ่นของ TWICE อย่าง “& Twice”

8. จีฮโย TWICE

จีฮโยเป็นนักร้องและนักแต่งเพลงชาวเกาหลีใต้ และเป็นลีดเดอร์ของวง TWICE จีฮโยนั้นไม่เพียงแต่มีส่วนร่วมในการเขียนเพลงของ TWICE บางเพลงเท่านั้น แต่เธอยังได้ร่วมงานกับ Ben และอึนจีวง Apink ในเพลง “The Reason Why I’m Beautiful” อีกด้วย

7. จองยอน TWICE

จองยอนเป็นนักร้องและนักแต่งเพลงชาวเกาหลีใต้ เช่นเดียวกับสมาชิก TWICE คนอื่น ๆ เธอได้มีส่วนร่วมในการเขียนเพลงบางเพลงด้วย ในปี 2018 เธอได้ปล่อยเพลงแรกของเธอที่เป็นซาวด์แทร็กร่วมกับพี่สาวของเธอ โดยมีชื่อเพลงว่า  “Like a Star” ตั้งแต่ปี 2016 – 2019 จองยอนได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งใน 20 ไอดอลยอดนิยมในเกาหลีใต้โดย Gallup Korea

6. ซากุระ IZ*ONE

ซากุระเป็นนักร้องและนักแสดงชาวญี่ปุ่น เธอเริ่มต้นอาชีพไอดอลในฐานะสมาชิก HKT48 ในญี่ปุ่น และก็กลายเป็นสมาชิกวง IZ*ONE ในเวลาต่อมาหลังจากที่ได้คว้าอันดับที่ 2 มาจากรายการ “Produce 48” เนื่องจากเธอเป็นหนึ่งในสมาชิกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของทั้งสองวง จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เธอได้อยู่ในลิสต์นี้ และคาดว่าเธอจะกลับมาที่วง HKT48 ในปี 2021

5. นายอน TWICE

นายอนเป็นนักร้องและนักแต่งเพลงชาวเกาหลีใต้ เธอได้มีส่วนร่วมในการเขียนเพลงของ TWICE ทั้งหมด 5 เพลงด้วยกัน นายอนได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งใน 10 ของไอดอลยอดนิยมในเกาหลีใต้จากข้อมูลของ Gallup Korea เป็นเวลา 3 ปีติดต่อกัน (2017-2019) ในปี 2019 เธอได้เป็นไอดอล K-pop หญิงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอันดับที่ 8 จากการสำรวจในกรมทหาร

4. มินะ TWICE

มินะเป็นนักร้อง นักแต่งเพลง และนักเต้นชาวญี่ปุ่นที่เกิดที่อเมริกา เธออาศัยอยู่ในเกาหลีใต้ในฐานะสมาชิกของ TWICE เธอเป็นหนึ่งในสมาชิกชาวญี่ปุ่นจากทั้งหมดสามคนของวง และเป็นหนึ่งในสองจากเมนแดนเซอร์ของวง ในปี 2019 มินะได้รับการโหวตให้เป็นไอดอลยอดนิยมในเกาหลีใต้อันดับที่ 20 จากการสำรวจประจำปีของ Gallup Korea

3. ซานะ TWICE

ซานะเป็นนักร้องและนักแต่งเพลงชาวญี่ปุ่นที่อยู่ในเกาหลีใต้ในฐานะสมาชิกของ TWICE เธอเป็นหนึ่งในสมาชิกชาวญี่ปุ่นจากทั้งหมดสามคนของวง ในปี 2019 เธอได้รับการจัดอันดับให้เป็นไอดอลยอดนิยมในเกาหลีใต้อันดับที่ 15 โดย Gallup Korea ทำให้เธอเป็นไอดอลญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในเกาหลี ในปีเดียวกันนั้น เธอได้รับการจัดอันดับให้เป็นไอดอลหญิงที่ได้รับความนิยมสูงสุดในกรมทหาร

2. โมโมะ TWICE

โมโมะเป็นนักร้องและนักเต้นชาวญี่ปุ่นที่อยู่ในเกาหลีใต้ในฐานะสมาชิกของ TWICE เธอเป็นหนึ่งในสมาชิกชาวญี่ปุ่นจากทั้งหมดสามคนของวง และเป็นเมนแดนเซอร์ของวงอีกคนหนึ่ง ในปี 2018 โมโมะได้รับการโหวตให้เป็นไอดอลยอดนิยมในเกาหลีใต้อันดับที่ 20 โดย Gallup Korea และในปี 2019 เธอได้รับการโหวตให้เป็นไอดอลหญิงที่ได้รับความนิยมสูงสุดอันดับที่ 10 ในกรมทหาร

1. จื่อวี TWICE

จื่อวี่เป็นนักร้องชาวไต้หวันที่อยู่ในเกาหลีใต้ เธอเป็นไอดอลชาวไต้หวันเพียงคนเดียวในลิสต์นี้ และเป็นสมาชิกไต้หวันเพียงคนเดียวของ TWICE ในปี 2018 เธอได้รับการจัดอันดับให้เป็นไอดอลยอดนิยมในเกาหลีใต้อันดับที่ 12 จากการสำรวจโดย Gallup Korea ในปี 2019 เธอได้รับการจัดอันดับให้เป็นไอดอล K-pop หญิงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเป็นอันดับที่ 2 ในกรมทหาร และในปีเดียวกันนั้นจื่อวี่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นบุคคลที่มีใบหน้าที่สวยที่สุดในโลกโดย TC Candler

ไอดอลคนโปรดของคุณอยู่ในลิสต์นี้ด้วยหรือเปล่า? คอมเมนต์มาทางด้านล่างนี้ได้เลย!