6 ไอดอลที่สารภาพว่าแท้จริงแล้วพวกเขาเหงาสุดๆ

ไอดอลที่สารภาพว่าแท้จริงแล้วพวกเขาเหงาสุด ๆ เลยล่ะ นี่คือความรู้สึกที่แท้จริงของพวกเขา ไอดอล 6 คนนี้แสดงให้เห็นว่าการเป็นศิลปินนั้นถือเป็นหนึ่งในงานที่ทำให้รู้สึกโดดเดี่ยวที่สุดอาชีพหนึ่ง ภายใต้รอยยิ้มที่สดใสของพวกเขา ก็ยังมีชีวิตที่เป็นความลับและโดดเดี่ยวที่คนดังจะต้องอยู่กับมัน และไอดอลทั้ง 6 คนนี้ก็ได้แบ่งปันความรู้สึกอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับการเลือกอาชีพของพวกเขา

1. แทยอน Girls’ Generation

แทยอนกล่าวว่าเธอคิดว่าการเป็นนักร้องนั้นเป็นหนึ่งในงานที่โดดเดี่ยวที่สุดในโลก เธอได้อธิบายว่าเธอรู้สึกว่างเปล่าที่สุดหลังจากที่ลงจากเวที โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนที่เธอไม่สามารถแสดงให้แฟน ๆ ได้เห็นทุกสิ่งที่เธอได้เตรียมมาตลอดหลายเดือน อีกช่วงเวลาหนึ่งที่แทยอนรู้สึกเหงาอย่างมากก็คือตอนที่เธอกำลังกลับไปที่ห้องพักในโรงแรมที่ว่างเปล่าหลังจากจบคอนเสิร์ต โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากร้องเพลงต่อหน้าผู้คนนับพันมา

Loading...

2. G-Dragon BIGBANG

จีดราก้อนเผยว่าเขารู้สึกเหงาที่สุดหลังจากจบคอนเสิร์ต ในตอนที่ผ่านมาของ Happy Together จีดราก้อนเปิดเผยว่าสมาชิกทุกคนของ BIGBANG มักจะไปที่ห้องส่วนตัวของตัวเองหลังเสร็จจากการทัวร์คอนเสิร์ต

“หลังจากจบคอนเสิร์ตแล้วมันเงียบเหงามาก เพราะหลังจากนั้นทุกคนจะไปที่ห้องของตัวเอง หลายคนคิดว่าเราจะมีปาร์ตี้สุดหรูหลังจบคอนเสิร์ต แต่แน่นอนว่ามันไม่ได้เป็นแบบนั้น” — G-Dragon BIGBANG

3. BoA

โบอาเผยว่าเธอนอนไม่หลับถึงหลายคืนจากการฝึกซ้อมเป็นเวลาหลายชั่วโมง โบอากล่าวว่าอะดรีนาลีนของเธอที่หลั่งจากการฝึกซ้อมนั้นต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะหายไป และการฝึกซ้อมตอนกลางคืนทำให้เธอตื่นอยู่ตลอด

“มีหลายคืนเลยที่ฉันไม่สามารถนอนหลับได้จนกว่าข้างนอกจะสว่าง ทุกครั้งที่เป็นแบบนี้ฉันจะรู้สึกแปลก ๆ อย่างมาก” — BoA

4. ซองกยู INFINITE

ซองกยูกล่าวว่าสิ่งที่ยากที่สุดอย่างหนึ่งของการเป็นศิลปินคืออนาคตที่คาดเดาไม่ได้ เขาเผยว่าเขากังวลเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองอยู่เสมอว่าเขาจะมีแฟนคลับจำนวนมากที่ยังพร้อมไปทุกคอนเสิร์ตของเขาหรือไม่

“เมื่อไหร่ก็ตามที่คอนเสิร์ตจบลง ผมจะเริ่มกังวลว่าแฟน ๆ จะคอยเชียร์ผมอย่างเต็มที่เหมือนที่ผ่านมาอยู่หรือเปล่า ผมคิดอยู่เสมอว่ามันคงไม่เป็นแบบนั้นไปตลอดหรอก” — ซองกยู INFINITE

5. Suzy

ซูจีเริ่มรู้ตัวว่าเธอมีภาวะซึมเศร้าเมื่อตอนที่เธอหัวเราะอยู่กับเพื่อนของเธออยู่ แต่จู่ ๆ ก็เริ่มร้องไห้ออกมา ซูจีบอกว่าเพื่อนของเธอต้องขอร้องให้เธอเปิดใจและระบายความไม่สบายใจออกมาเพื่อที่จะได้ปลอบใจเธอ หลังจากนั้นมาซูจีก็เชื่อใจเพื่อนของเธอและแสดงในสิ่งที่เธอรู้สึกออกมา และหลังจากนั้นเธอก็รู้สึกดีขึ้นมาก

6. IU

ในตอนก่อนหน้านี้ของรายการ Healing Camp ไอยูบอกว่าเธอมีนิสัยชอบกินมากเกินไปหรืออดอาหารเมื่อเธอเครียด และได้เปิดเผยว่าครั้งหนึ่งเธอเคยกินเหลามากจนแทบจะอ้วกออกมา

“ฉันเริ่มที่จะไม่ไว้ใจตัวเองและเกลียดตัวเอง ฉันจึงเริ่มตกต่ำลงเรื่อย ๆ ฉันรู้สึกไร้ชีวิตชีวาไปหมด” — IU

Loading...