ไอดอลเคป็อปที่กำลังจะอายุ 30 ในปี 2021 นี้

ชาวเน็ตสุดช็อกที่ไอดอลเหล่านี้กำลังจะ 30 ในปี ค.ศ. 2021 ปี ค.ศ. 2020 ผ่านพ้นไปแล้วเกินครึ่งปี และปี ค.ศ. 2021 ก็กำลังใกล้จะเข้ามาถึง ด้วยเหตุนี้เหล่าไอดอลที่กำลังจะอายุครบ 30 ปีจึงได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคนที่ยังสวยใสวัยรุ่นและมีเสน่ห์ไร้เดียงสา นี่คือ 5 ไอดอลที่ดูเหมือนเพิ่งจะอายุ 20 ต้นๆ แต่จริงๆ เกือบจะ 30 แล้ว!

Irene red velvet ไอรีน วงเรดเวลเวท

สมาชิกวงเรดเวลเวทที่อายุมากที่สุด และเป็นหัวหน้าวงอย่าง ไอรีน จะอายุ 30 ปีในปี ค.ศ. 2021 นี้แล้ว  ไอรีนเป็นหนึ่งในออริจินัล วิชวลในเจเนอเรชั่นที่สาม ผู้คนต่างหลงรักในความสวยที่สมบูรณ์แบบของเธอ และเธอยังได้รับการยกย่องว่าเป็นบุคคลที่มีความงามที่สมบูรณ์แบบตามแบบฉบับความงามของเกาหลี ด้วยใบหน้าที่เล็กเรียว ผิวขาวดั่งหิมะ และดวงตาที่สวยงาม  หลายคนคิดเหมือนกันว่าเธอยังมีประกายความอ่อนเยาว์ จึงเป็นเรื่องยากที่จะเชื่อว่าเธอกำลังจะย่างเข้าสามสิบแล้ว  ไร้วี่แววของริ้วรอยหรือร่องรอยจากอายุที่เพิ่มขึ้น ไอรีน คุณดื่มน้ำอมฤตเข้าไปใช่ไหม

Solar mamamoo โซลาร์ วงมามามู

โซลาร์ วงมามามูเป็นหนึ่งในไอดอลตัวแม่ในวงการบันเทิงที่กำลังจะอายุ 30 ในปีหน้านี้ ตั้งแต่เดบิวต์ โซลาร์มีภาพลักษณ์ที่ไร้เดียงสาและสดใส พร้อมทั้งรูปร่างหน้าตาที่น่ามอง อีกทั้งเธอยังมีชื่อเสียงจากแก้มป่องๆ แสนน่ารักที่ยิ่งทำให้เธอดูมีเสน่ห์อ่อนกว่าวัย ตลอดทั้งปีนี้ โซลาร์ยังดูสวยยิ่งขึ้นไปอีก ทำให้เธอรับความสนใจอย่างต่อเนื่อง ซึ่งน่าเหลือเชื่อมากที่เธอกำลังจะอายุ 30 ในไม่ช้านี้

Chorong Apink โชรง วงเอพิงก์

สมาชิกที่อายุมากที่สุดในวงและหัวหน้าวงอย่าง พัค โชรง ยังคงมีออร่าความน่ารักสดใส แม้ว่าปีหน้าเธอจะอายุเข้า 30 แล้วก็ตาม  ลีดเดอร์พัคโชรงดึงดูดแฟนมากมายจากภาพลักษณ์ที่งดงาม และมีชื่อเสียงตั้งแต่ช่วงแรก ๆ ของการเดบิวต์เนื่องจากความสวยที่โดดเด่นของเธอ โชรงยังคงเป็นที่พูดถึงบ่อย เมื่อเอ่ยถึงไอดอลที่มีความงามที่บริสุทธิ์

Seohyun Girls’ Generation ซอฮยอน วงเกิลส์เจเนเรชัน

ซอฮยอน สมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของวงเกิลส์เจเนเรชัน ยังคงทำให้แฟนๆตะลึงกับออร่าที่ไร้เดียงสาและภาพลักษณ์ที่งดงาม อย่างไรก็ตาม ยากที่จะเชื่อว่าคนที่ดูอ่อนเยาว์อย่างเธอใกล้จะอายุ 30 แล้ว  ด้วยความสวยที่โดดเด่นของเธอ ซอฮยอนจึงเป็นที่รู้จักจาก ความงามที่ไร้ที่ติ ออร่าความไร้เดียงสา และภาพลักษณ์ที่เปล่งประกาย เพราะเหตุนี้ ทำให้หลายคนเชื่อว่าเธอยังอายุ 20 ต้นๆ!

Suho EXO ซูโฮ วงเอ็กโซ

หัวหน้าวงเอ็กโซอย่างซูโฮมักจะโชว์เสน่ห์น่าดึงดูดทุกครั้งที่แสดงบทเวที เขาเกิดในปี ค.ศ.1991 ซึ่งนั่นหมายความว่าเขากำลังจะอายุครบ 30 ในปี ค.ศ.2021 นี้ ซูโฮเดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยวเมื่อปี ค.ศ.2020 และกำลังเข้ากรมอยู่ ด้วยรูปลักษณ์และการแสดงที่มักจะได้รับคำชม เขาเป็นไอดอลที่ดูเหมือนเพิ่งจะอายุ 20 ต้นๆ เท่านั้น

รู้จักไอดอลคนไหนบ้างที่อายุ 30 ปีในปี ค.ศ. 2021 บ้าง เชื่อไหมว่าไอดอลเหล่านี้อายุ 30 ปีแล้ว คอมเมนต์ได้ที่คอมเม้นของโพสนี้ได้เลย!