10 ไอดอลเคป็อปที่ประกาศตัวเป็นนักกินตัวยง

มีใครบ้างที่ไม่ชอบอาหาร แม้ว่าไอดอลมักจะต้องมีหน้าที่ในการรักษารูปร่างและอาจจะต้องควบคุมอาหารทำให้พวกเขาไม่สามารถตามใจตัวเองด้วยการกินอาหารเมนูโปรดได้ นี่คือเหล่าไอดอลที่ประกาศความรักของพวกเขาที่มีต่ออาหารครั้งแล้วครั้งเล่า แฟนๆ มักจะเรียกร้องให้ไอดอลเหล่านี้ทำรายการม็อกบังเพราะพวกเขาดูมีความสุขกับการกินอาหารมากจนคนเห็นรู้สึกดีไปด้วย ในอีกมุมหนึ่ง สำหรับแฟนคลับที่กำลังพยายามคุมอาหาร การเห็นไอดอลคนโปรดมีความสุขกับการกินก็ยิ่งเพิ่มความอยากอาหารให้พวกเขา นี่คือรายชื่อไอดอลที่ชอบอาหารมากพอๆกับเรา!

1. Seulgi ซึลกิ วงเรดเวลเวท

เป็นที่รู้กันในหมู่ลัฟวี่ว่าซึลกิเป็นเมมเบอร์คนหนึ่งที่รักการกินและเอนจอยกับอาหารที่เธอกินมากๆ อาหารสุดโปรดของเธอก็คือ ขนมปัง เนื้อสัตว์ ไก่ตุ๋นซอสเผ็ดเกาหลี ช็อคโกแลต ราเมง ซอสถั่วเหลือง ข้าว และไข่

2. แบคฮยอน วงเอ็กโซ

แบคฮยอนมีอาหารจานโปรดหลายอย่างมากๆ ตั้งแต่อาหารเกาหลี อาหารจีน อาหารญี่ปุ่น หรือแม้แต่อาหารตะวันตก เขาไม่ค่อยช่างเลือกเมื่อเป็นเรื่องอาหารการกิน แต่อย่างไรก็ตามเมื่อต้องลดน้ำหนักขณะทำการโปรโมต เขาก็เลือกที่จะกินมันหวานและแอปเปิลเพื่อต่อสู้กับความอยาก

 3. Hoshi โฮชิ วงเซเว่นทีน

โฮชิเป็นคนเดียวที่สมาชิกจะหันมาหาเมื่อพูดถึงเรื่องอาหาร อาหารสุดโปรดของเขาก็คือ อาหารญี่ปุ่น และเขาจะบอกได้ว่าร้านอาหารนั้นดีหรือไม่หลังจากได้ชิมกิมจิ

4. Jin จิน วงบีทีเอส

อาร์มี่ต่างก็รู้ดีว่าจินชื่นชอบอาหารมากแค่ไหน เขารักการกินและเขารักการทำอาหารเมนูที่เขาชอบกิน เขามักจะชอบลองสิ่งใหม่ๆ อย่างที่เห็นในรายการ ‘In the Soop’ ที่จินได้ทำซาชิมิและแล่ปลาเป็นครั้งแรก นอกจากนี้เขายังเป็นที่รู้จักจากรายการ “Eat Jin”

5. Jungkook จองกุก วงบีทีเอส

ถ้าใครจะเป็นเพื่อนกินของจินก็คือจองกุกเพื่อนสมาชิกของเขา จองกุกมักเน่ BTS มักจะเติมอาหารอยู่เสมอ จองกุกเคยบุกไปถึงตู้กับข้าวจากเด็กฝึกในรายการ I-Land อีกด้วย

6. Rosé โรเซ่ วงแบล็คพิ้ง

เมื่อรายการ BLACKPINK House ของ BLACKPINK ออกมา นักร้องหลักอย่างโรเซ่ถูกกล้องจับกินอย่างต่อเนื่องแม้ว่าคนอื่นจะกินเสร็จแล้วก็ตาม แฟน ๆ หลายคนสงสัยว่าเธอรักษาหุ่นที่ดีขนาดนี้ได้อย่างไร

7. ฮยอนซิก วงบีทูบี

เป็นที่รู้จักกันดีว่าฮยอนซิกรักการกินและกินเก่งมากแค่ไหน เห็นได้จากหลายๆรายการที่เขาไปออกเช่น รายการ Law of the Jungle คุณสามารถติดตามชีวิตนักกินตัวยงได้ในรายการ ตอนที่ 315 ได้เลย

8. Wheein ฮวีอิน วงมามามู

ฮวีอินเป็นที่รู้จักไม่ใช่เพียงเพราะแค่เรื่องทักษะความสามารถเท่านั้น แต่เธอยังเป็นคนขี้เล่นและทะเล้นเช่นเดียวกับความรักที่มีต่ออาหารของเธอ เธอถึงกับประกาศตัวว่าเป็น “เจ้าแม่ขนม”

9. Hani ฮานิ

ฮานิมักเปิดเผยอยู่บ่อยครั้งว่าเธอเป็นนักกินตัวยงเพราะเธอชอบอาหารและการกินอย่างมาก เป็นที่รู้กันดีว่า ฮานิชอบอาหารและชอบกินมาก ในขณะเดียวกันเธอยังทำให้คนอื่นๆอยากกินอาหารตามเธอบ้างเมื่อดูเธอกิน เธอออกรายการอาหารบ่อยครั้ง และเธอชอบพูดถึงความรักที่มีต่ออาหารอีกด้วย

10. Ken เคน วงวิกซ์

เมนโวคอลวงวิกซ์เป็นที่โด่งดังในหมู่แฟนๆเคป๊อปในเรื่องความรักในการกินของเขา เขาเคยทำงานที่ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดก่อนที่จะมาเป็นไอดอล ด้วยความหน้าตาดีของเขา วันที่เขาไปทำงาน คนต้องเยอะมากแน่ๆ อาหารจานโปรดของเขาคืออาหารสำเร็จรูปและช็อกโกแลต และอาหารที่ชอบน้อยที่สุดคือลูกเกดและถั่ว เขาชอบขนมเกาหลีอย่างไวท์ไฮม์มากๆ