6 ไอดอลเคป็อปที่เปิดเผยอาชีพในฝันที่หากไม่ได้เป็นไอดอล

คงเป็นเรื่องยาก หากจะจินตนาการถึงไอดอลคนโปรดทำอาชีพอื่นที่ไม่ใช่การแสดงบนเวที  แต่อย่างไรก็ตาม ไอดอลหลายคนเคยอยากจะทำตามความฝันอื่น ๆ นอกเหนือจากการเป็นไอดอล คำถามยอดฮิตที่แฟน ๆ มักจะอยากรู้กันก็คือ เหล่าไอดอลของพวกเขาอยากทำอะไรกัน หากไม่ได้เป็นไอดอล โชคดีที่ไอดอลบางคนเคยเผยถึงอาชีพในฝันก่อนที่จะมาเป็นไอดอล ทำให้พวกเรารู้ถึงพรสวรรค์อื่นๆของพวกเขา ดูรายชื่ออาชีพอื่นๆที่ไอดอลอยากเป็นหากพวกเขาไม่มีชื่อเสียงได้ที่ด้านล่างนี้เลย!

ฟีลิกซ์ วงสเตรย์ คิดส์นักแต่งเพลง

ฟีลิกซ์เผยว่าเขายังอยากอยู่ในวงการเพลงแม้ว่าเขาจะไม่ได้เป็นไอดอลก็ตาม เพราะความสามารถอันล้นเหลือของเขา พวกเราจึงไม่รู้สึกแปลกใจเลยสักนิด!

ซินบี วงจีเฟรนด์ทหารหญิง

แม้ว่าจะดูเป็นอาชีพที่แตกต่างออกไป ซินบีเผยว่า ตอนเป็นเด็ก เธอมองว่าทหารหญิงนั้นเท่สุดๆ ซึ่งการเป็นทหารหญิงเป็นความฝันของเธอในวัยเด็ก

ดีโอ วงเอ็กโซชาวไร่ชาวสวน

ดูเหมือนเราจะมีไอดอลอีกคนแล้วที่อยากเป็นชาวไร่ชาวสวน! สมาชิกในวงเอ็กโซอย่างซิ่วหมิน เคยเผยว่าอาชีพในฝันของดีโอนั้นคือการเป็นชาวไร่ชาวสวน และตอนนี้ก็ยังไม่เปลี่ยนแปลง นั่นเป็นเหตุผลที่ดีโอเข้ากับธรรมชาติได้อย่างดี! บางทีวันหนึ่งเราอาจจะได้เห็นรูปของดีโอในฐานะเจ้าของไร่ก็เป็นได้

คุณคิดอย่างไรกับความฝันของพวกเขา คุณจินตนาการภาพไอดอลเหล่านี้ทำตามความฝันของพวกเขาออกหรือไม่

จองยอน วงทไวซ์เชฟขนมหวาน

จองยอนเผยว่าก่อนที่จะเดบิวต์กับทไวซ์ เธอเคยทำงานที่ร้านเบเกอรี่มาก่อน จนเธอเคยคิดอยากจะละทิ้งความฝันในการเป็นนักร้องมาลงทุนทำร้านเบเกอรี่แทน

วี วงบีทีเอสชาวไร่ชาวสวน หรือ ช่างภาพ

ก่อนหน้านี้ วีเคยพูดว่าเขาอาจจะทำอาชีพเหมือนครอบครัวของเขา ก็คือชาวไร่ชาวสวนนั่นเอง อย่างไรก็ตาม เขายังเคยพูดอีกว่าเขาได้ค้นพบสิ่งที่เขาสนใจมากยิ่งขึ้นในปีนี้  เช่น การถ่ายภาพ วีเลยคิดว่าถ้าเขาไม่ได้เป็นไอดอล เขาคงเป็นช่างภาพแทน

แบมแบม วงก็อตเซเวนยูทูปเบอร์

ระหว่างคอนเสิร์ตของก็อตเซเวน ช่วง Q&A กับแฟนๆที่ทำให้รู้จักสมาชิกก็อตเซเวนมากขึ้น หนึ่งในคำถามนั้น ถามว่า หากไม่ได้เป็นไอดอล จะทำอาชีพอะไร ซึ่งแบมแบมเผยว่า เขาอยากเป็นยูทูปเบอร์ เราคิดว่าเขาเหมาะกับอาชีพนี้มากด้วยบุคลิกที่ตลกและเข้าสังคม เก่งและเราหวังว่าในอนาคตเขาจะทำสิ่งนี้ควบคู่ไปกับอาชีพไอดอล!