ไอดอลเคป็อปหญิงที่ได้รับความนิยมมากในหมู่แฟนบอยเกาหลี

ด้วยจำนวนไอดอลหญิงที่ได้เดบิวต์ในวงการทำให้เป็นเรื่องยากที่พวกเธอจะโดดเด่นจากไอดอลหญิงคนอื่น อย่างไรก็ตามไอดอลหญิงทั้ง 8 คนนี้กลับสามารถคว้าใจเหล่าแฟนบอยและได้รับความนิยมจากหนุ่มๆ เกาหลีไปได้

อัน ยูจิน วงไอซ์วัน  Ahn Yujin IZ*ONE

ก่อนที่ยูจินจะได้เดบิวต์กับวงไอซ์วัน เธอเป็นนางแบบมาก่อน จริงๆ แล้วเธอเป็นนางแบบที่มีชื่อเสียงเลยล่ะ! เธอมีชื่อเสียงมากจนอาชีพนางแบบเป็นส่วนหนึ่งของประวัติส่วนตัวที่ได้รับการแนะนำในรายการ “Produce 48” อัน ยูจินมีใบหน้าเล็ก กรามวีไลน์ จมูกเล็ก ริมฝีปากอวบอิ่ม อีกทั้งยังมีส่วนสูงที่สูงมากสำหรับผู้หญิงอายุน้อยอย่างเธอ

ชเว เยนา วงไอซ์วัน Choi Yena IZONE

เยนาเป็นแหล่งพลังบวกให้กับวงไอซ์วัน อีกทั้งเธอยังรู้วิธีสร้างรอยยิ้มให้กับทั้งสมาชิกคนอื่นในวงและกับแฟนคลับของเธอ! รอยยิ้มของเธอสามารถส่งต่อให้คนอื่นได้! เยนามีใบหน้าเล็ก กรามรูปวีเชฟ ผิวขาว ตาสองชั้นและจมูกเล็ก

ยูอา วงโอมายเกิร์ล YooA Oh My Girl

ยูอาขึ้นชื่อในเรื่องความงามราวกับตุ๊กตา บางคนถึงกับตั้งคำถามว่าทำไมเธอถึงสวยได้ขนาดนี้ ยูอาเป็นที่รู้จักจากริมฝีปากที่อวบอิ่มซึ่งทำให้เธอดูน่ารักและเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้เธอยังมีดวงตาที่กลมโต ผิวขาวใส ใบหน้าที่เล็กมาก และขาที่เรียวยาว แม้ว่ายูอาจะตัวเล็ก แต่สัดส่วนของเธอนั้นดีมากทำให้เธอดูสูงกว่าความเป็นจริง

มิจู วงเลิฟลิซ Mijoo Lovelyz

มิจูเป็นไวรัลหลายต่อหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเพราะความเซ็กซี่หรือความตลกของเธอ เรียกได้ว่ามิจูจะทำอะไรก็มักจะตกเป็นข่าวเสมอ! เร็วๆ นี้ ความสวยของเธอก็ได้รับความสนใจจากแฟนๆ มากขึ้น เธอมีผิวที่ขาว กรามรูปวีเชฟ ตาสองชั้นกลมโต และสันจมูกโด่ง

อูกี วงไอเดิล Yuqi (G)I-DLE

อูกีมีภาพลักษณ์ที่นุ่มนิ่มและเหมือนกวางซึ่งโดดเด่นมากๆ เพียงแค่มองครั้งเดียว คุณเองก็อาจตกหลุมรักและไม่อาจลืมความงามของเธอได้  และนี่เป็นสาเหตุว่าทำไมเธอถึงได้รับตำแหน่งหน้าตาของวง! ด้วยบุคลิกที่ง่ายๆสบายๆ แฟนๆจึงหลงเสน่ห์ในตัวเธอ อูกีมีใบหน้าเล็ก กรามวีเชฟ ดวงตากลมโต ผิวขาวใส และริมฝีปากอวบอิ่ม

จอย วงเรดเวลเวท Joy Red Velvet

จอย เป็นเจ้าของฉายา “เซ็กซี่ไดนาไมต์” แห่งเรดเวลเวท และทุกคนก็รู้ใช่ไหมว่าทำไม! ด้วยขาอันเรียวยาวและหุ่นมีทรวดทรง เรียกได้ว่าจอยนั้นโดดเด่นมากๆ จากรูปร่างอันน่าทึ่งนี้ และเธอยังมีลุคที่สดใสร่าเริงที่ทำให้ทุกๆ คนรู้สึกสดชื่นอีกด้วย จอยมีกรามรูปวีเชฟ ผิวขาว และตาสองชั้นกลมโต

นายอน วงทไวซ์ Nayeon TWICE

ภาพลักษณ์ที่เหมือนกระต่ายน้อยน่ารักของนายอนทำให้เหล่าแฟนบอยหลงรักเธอ! พระเจ้ารังสรรค์ให้นายอนมีใบหน้าเล็ก กรามวีเชฟ ผิวขาว ดวงตากลมโตสองชั้น แม้ว่าเธอจะดูน่ารักและไร้เดียงสา แต่นายอนสามารถมีภาพลักษณ์เซ็กซี่ได้ถ้าเธอต้องการ! ความสามารถรอบด้านจริงๆ!

จีซู วงแบล็คพิงก์ Jisoo BLACKPINK

จีซูมีใบหน้างดงามแบบเกาหลีดั้งเดิม และหลายคนหลงรักเธอจากความความงดงามแบบตะวันออกที่บริสุทธิ์และไร้ที่ติ นอกจากนี้จีซูยังเป็นที่รู้จักในฐานะสมาชิกที่มีความตลกเฮฮา และเธอมักจะได้รับคำชมจากความมีไหวพริบและความคิดสร้างสรรค์อยู่บ่อยๆ จีซูมีดวงตากลมโตสองชั้น คิ้วตรงสวย จมูกเล็กบางคมเป็นสัน ริมฝีปากอวบอิ่ม และผิวที่ขาว

ที่มา insight.co.kr