เซเลน่า โกเมซ เล่าถึงการร่วมงานกับ BLACKPINK

Selena Gomez เล่าถึงการร่วมงานกับ BLACKPINK เซเลนา โกเมซได้ร่วมงานกับนิตยสารแอลฉบับล่าสุด ซึ่งเธอได้เล่าถึงประสบการณ์การทำงานของเธอกับเคป๊อปเกิร์ลกรุ๊ปอย่างแบล็กพิงก์

Selena Gomez และ BLACKPINKได้ร่วมงานกันเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา พวกเธอปล่อยซิงเกิลเพลง “Ice Cream” ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามหลังจากที่วายจีเอ็นเตอร์เทนเมนต์ปล่อยทีเซอร์แย้มถึงนักร้องปริศนา และนั่นก็สร้างความตื่นเต้นดีใจให้กับแฟนคลับเป็นอย่างมากที่ได้รู้ว่าแบล็กพิงก์จะได้ร่วมงานกับเซเลนา

เมื่อมิวสิควิดีโอถูกปล่อยออกมา ยอดวิวบนยูทูปก็พุ่งทะยานถึง 100 ล้านวิว ในเวลาเพียง 40 ชั่วโมง หลังจากที่ซิงเกิลปล่อยออกมา BLACKPINK และ Selena Gomez ได้ร่วมโปรโมตเพลงและเล่าถึงประสบการณ์การทำงานร่วมกันผ่านการสัมภาษณ์ออนไลน์

ในบทสัมภาษณ์ล่าสุดของ Selena Gomez ในนิตยสารแอลฉบับใหม่ เซเลน่าได้พูดถึงรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์ทำงานของเธอกับเคป็อปเกิร์ลกรุ๊ป

เซเลน่า โกเมซ ไม่ได้รู้สึกเคอะเขินที่จะชมสมาชิกวงBLACKPINKเธอระบุว่ารักเอเนอร์จี้ทุกคนมาก เซเลน่า กล่าว “รักทุกคนและชอบเอเนอร์จี้ของทุกคนมากเลยค่ะ แต่น่าเสียดายมาก เพราะพวกเราไม่ได้เจอกันจริงๆ เพราะไวรัสค่ะ ฉันเคยเจอจีซูกับโรเซ่ที่งานแฟชั่นโชว์เมื่อสองสามปีก่อน แต่ฉันก็อดใจไม่ไหวที่จะได้เจอสาวๆคนอื่นเช่นกันค่ะ”

เซเลนาระบุว่าการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเป็นประสบการณ์ที่สนุกมากและเธอยังบอกอีกว่า “การถ่ายมิวสิควิดีโอนี้สนุกมาก มิวสิควิดีโอของฉันเป็นแนวเศร้าๆ ในขณะที่พวกเธอขึ้นชื่อเรื่องมิวสิควิดีโอที่มีสีสันสดใสและสนุกสนาน มันทำให้ฉันตื่นเต้นมากที่จะเข้าไปในโลกของพวกเธอ”