ศิลปินเดี่ยว Natty ประกาศชื่อแฟนด้อมอย่างเป็นทางการ

ศิลปินเดี่ยว Natty ประกาศชื่อแฟนด้อมอย่างเป็นทางการ แฟนคลับของนักร้อง K-Pop คนนี้ได้มีชื่อเป็นของตัวเองกันแล้ว นัตตี้ได้เปิดเผยชื่อแฟนคลับของเธอออกมาอย่างเป็นทางการ

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายนนี้ นัตตี้ได้ไลฟ์ผ่าน V Live เพื่อฉลองการเดบิวต์ครบ 200 วันของเธอนับตั้งแต่เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม ในระหว่างการสตรีมสด เธอได้ประกาศว่ากลุ่มแฟนคลับของเธอจะถูกเรียกว่า “TwiNny” โดยชื่อนี้เป็นชื่อเดียวกับตุ๊กตาหมีที่เป็นส่วนหนึ่งในการคัมแบ็คครั้งล่าสุดของเธอที่มาพร้อมกับเพลงที่มีชื่อว่า “Teddy Bear”

นัตตี้ได้อธิบายเพิ่มเติมอีกว่าเธอเลือกชื่อ “TwiNny” เพราะอยากสื่อว่าแฟนคลับนั้นเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอและเป็นคนที่มอบความเข้มแข็งให้กับเธอ

Loading...

นัตตี้นั้นกำลังโปรโมตเพลงล่าสุดของเธอที่ชื่อว่า “Teddy Bear” ซึ่งได้ทำการแสดงเพลงนี้ในรายการเพลงทางโทรทัศน์หลายรายการด้วยกัน เพลงนี้ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายนพร้อมกับมิวสิควิดีโอ โดยเป็นเพลงแนวน่ารักและสดใส ซึ่งจะสามารถเห็นได้จากใน MV

นอกจากนี้เพลง “Teddy Bear” ของนัตตี้ยังนับเป็นการคัมแบ็คครั้งแรกของเธอในวงการเคป็อปนับตั้งแต่เปิดตัวโซโล่เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาด้วยซิงเกิ้ล “Nineteen” ซึ่งเป็นเพลงป๊อป EDM ที่คลาสสิกกว่า ในขณะที่เพลงใหม่ล่าสุดนี้มีความสดใสและมีจังหวะที่สนุกสนานมากขึ้น ซึ่งแสดงให้เห็นอีกด้านที่มีความแตกต่างกันของตัวศิลปิน

Loading...