7 ไอดอลเคป๊อปหญิงที่สวยและรวยมาก

ไอดอลสาวที่ร่ำรวยและมีรายได้เพียงพอสำหรับการใช้ชีวิต เป็นความฝันของใครหลายคนที่จะหาเงินให้ได้มาก ๆ ในวัยหนุ่มสาวและสามารถใช้ชีวิตที่เหลือได้อย่างสุขสบาย​ สำหรับไอดอลส่วนใหญ่สิ่งนี้ได้กลายเป็นความจริงเนื่องจากพวกเขามักจะเดบิวต์ในช่วงวัยรุ่นหรือในวัยเพียง 20 ต้น ๆ​ ในขณะที่วัยรุ่นส่วนใหญ่จำเป็นต้องพึ่งพาเงินช่วยเหลือจากพ่อแม่ของพวกเขา แต่ไอดอลเหล่านี้ได้ดึงเงินเข้ามามากมายจากกิจกรรมโปรโมทวง, โฆษณา,​ ละคร​ และภาพยนตร์ นี่คือไอดอล​ทั้ง 8​ คนที่เดบิวต์ตั้งแต่อายุยังน้อยและสามารถใช้ชีวิตได้อย่างร่ำรวยตั้งแต่ในวัยหนุ่มสาว

BoA

โบอาเปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยวและเป็นที่รู้จักในฐานะนักร้องเดี่ยวในวัยเพียง 13 ปี เธอสร้างกระแสในวงการเพลงเกาหลีและลงเอยด้วยการโปรโมททั้งในประเทศเกาหลีใต้, ญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกา​ ในปี 2006 โบอาได้ซื้ออาคารที่มีราคาถึง 1 พันล้านวอนเกาหลีเมื่อเธออายุเพียง 20 ปี และในปัจจุบันอาคารนี้มีราคาประมาณ3 พันล้านวอน

Loading...

คังจียอง​ KARA

จียองเดบิวต์ในปี 2008 ในฐานะเกิร์ลกรุ๊ปวง KARA ในตอนที่เธออายุเพียง 14 ปี KARA ก็สามารถทำเงินได้ถึง 73 พันล้านวอนในปี 2011​ ซึ่งรายได้นี้มาจากการเดบิวต์และกิจกรรมโปรโมทวงในประเทศญี่ปุ่นเพียงประเทศเดียวเท่านั้น​ ปัจจุบัน​จียองไม่ได้เป็นสมาชิกของวง KARA อีกต่อไป​ เนื่องจากเธอออกจากวงในปี 2014 หลังจากอยู่กับวงได้ 7 ปี ตอนนี้เธอมีบทบาทเป็นนักแสดงและศิลปินเดี่ยวในประเทศญี่ปุ่นภายใต้ชื่อ JY

ฮเยริ​ Girl’s Day

ฮเยริเดบิวต์ในฐานะเกิร์ลกรุ๊ปวง Girl’s Day ในปี 2010 ด้วยวัยเพียง 16 ปี ถึงแม้ว่าไอดอลวงนี้จะต้องใช้เวลาพอสมควรเพื่อที่จะก้าวขึ้นไปเป็นดาวเด่นในวงการ แต่เมื่อพวกเธอทำได้สิ่งนี้ก็ไม่ใช่เรื่องที่ยากอีกต่อไป​ ฮเยริได้เปิดเผยในรายการกระจายเสียงว่าเธอมีรายได้ 1 พันล้านวอนจากการโฆษณาเพียงอย่างเดียว

IU

ไอยูเดบิวต์ในปี 2008 เมื่อเธอมีอายุเพียง 15 ปี​ ด้วยเพลง “Lost Child” นับตั้งแต่นั้นมาไอยูก็ทำกำไรได้อย่างมากมายมหาศาลจากทุก​ ๆ​ เพลงที่เธอปล่อยออกมา​ ภายในปี 2017 ไอยูได้ถ่ายทำโฆษณากว่า 44 ชิ้นและมีการเปิดเผยว่าเธอมีค่าตอบแทนความสามารถประมาณ 1 พันล้านวอนสำหรับทุก​ ๆ​ โฆษณาของเธอตั้งแต่ปี 2010​ เป็นต้นมา​ นอกจากนี้เพลงส่วนใหญ่ของไอยูเธอยังเป็นคนเขียนและแต่งเพลงเอง​ ซึ่งหมายความว่าเธอได้รับค่าลิขสิทธิ์ด้วยเช่นเดียวกัน สิ่งเหล่านี้ทำให้เราสามารถจินตนาการได้เลยว่าเธอทำเงินได้มากมายขนาดไหน!

ซูจี

ในปี 2010 ซูจีเดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง Miss A เมื่อเธอมีอายุเพียง 16 ปี นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาซูจี ก็กลายเป็นคนดังที่ถูกตามหาในโลกของโฆษณา​ โดยเฉพาะหลังจากที่เธอปรากฏตัวในซีรีส์เรื่อง “Dream High” และ “Architecture 101” ในช่วงระยะเวลา​ 14​ เดือนซูจีปรากฏตัวในโฆษณา​ 2​2​ ชิ้นรวมไปถึงภาพยนตร์ โดยในปี 2013 มีรายงานว่าเธอมีรายได้กว่า 1​0,000 ล้านวอนจากการโฆษณาเพียงอย่างเดียว

ซอฮยอน​ Girls’ Generation

ในปี 2007 ซอฮยอนเดบิวต์ในฐานะสมาชิกของวง Girls ‘Generation ที่ต่อมาได้กลายเป็นเกิร์ลกรุ๊ปตัวแทนของประเทศ​ เธอเดบิวต์ในตอนที่เธอมีอายุเพียง 16 ปีเท่านั้นและเธอยังเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของวงอีกด้วย ในปี 2011 Girls ‘Generation ทำรายได้สูงถึง 34,700 ล้านวอนจากอัลบั้มเพียงสองอัลบั้มในประเทศญี่ปุ่น​ การทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศญี่ปุ่นของพวกเธอทำรายได้สูงถึง 35,700 ล้านวอน​ ทำให้ทัวร์นี้ถือเป็นหนึ่งในทัวร์เกิร์ลกรุ๊ปที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์

ยุนอา​ Girls’ Geneartion

ยุนอามีอายุเพียง 17 ปี​ ในตอนที่เธอเดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง Girls ‘Generation ด้วยความไร้เดียงสาและความงามที่แสนบริสุทธิ์ของเธอ​ทำให้ยุนอาเริ่มได้รับโทรศัพท์มากมายจากบริษัทโฆษณา​ ในปี 2012 ยุนอาสามารถทำกำไรได้ถึง 4 พันล้านวอนในครึ่งปีแรกจากการปรากฏตัวในโฆษณามากกว่า 20 ชิ้น​ นอกจากนี้​ยุนอายังบริจาคเงินของเธอกว่า 100 ล้านวอนเพื่องานการกุศลต่าง​ ๆ​ อีกด้วย

การทำงานอย่างหนักสามารถเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ได้อย่างแท้จริง!

Loading...