9 ไอดอลเคป็อปที่เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับบริษัทความงามในเครือเดียวกัน

รู้หรือไม่ไอดอลเคป๊อป 9 คนนี้เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับบริษัทความงามในเครือเดียวกัน ไอดอลหน้าตาดีเหล่านี้ยึดครองอุตสาหกรรมความงามไว้หมดแล้ว  ในปีนี้ไอดอลเคป๊อปหลายคนตกลงเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ความงามยักษ์ใหญ่ของโลก แต่คุณรู้หรือไม่ว่าแบรนด์มากมายเหล่านี้ดำเนินการโดยบริษัทเดียวเท่านั้น บริษัทเอสเต ลอเดอร์ เป็นบริษัทนานาชาติที่ผลิตผลิตภัณฑ์ด้านความงามและน้ำหอมกว่า 30 แบรนด์  และไอดอลคนโปรดของคุณอาจเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์เหล่านี้อีกด้วย

ไค (วงเอ็กโซ)

ไค วงเอ็กโซ เป็นมิวส์ของบ็อบบี้ บราวน์ คอสเมติก (Bobbi Brown Cosmetics) แบรนด์ในเครือของบริษัทเอสเตอร์ ลอเดอร์ (Estée Lauder)  บ็อบบี้ บราวน์ คอสเมติกเป็นแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังของสหรัฐอเมริกาที่ออกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมสร้างลุคให้ดูเป็นธรรมชาติ ไคได้รับเลือกให้เป็นมิวส์ของบ็อบบี้ บราวน์  คอสเมติกในเดือนตุลาคม ปี ค.ศ. 2020 และเขาเป็นมิวส์ผู้ชายคนแรกในประวัติศาสตร์ของแบรนด์อีกด้วย

ไอรีน (วงเรดเวลเวท)

ไอรีน วงเรดเวลเวทเป็นแอมบาสเดอร์ในเอเชียแปซิฟิกของคลีนิกข์ (Clinique) แบรนด์ภายใต้บริษัทเอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder) คลีนิกข์เป็นบริษัทสกินแคร์ เครื่องสำอางและน้ำหอมสัญชาติอเมริกาซึ่งขึ้นชื่อเรื่องสินค้าระดับไฮเอนด์ ไอรีนได้เป็นแอมบาสเคอร์ของคลีนิกข์ในเดือนมีนาคม ปี ค.ศ.2020 บริษัทได้เผยว่าเหตุผลที่พวกเขาเลือกไอรีนเป็นแอมบาสเดอร์เพราะไม่มีใครเหมาะสมกับสโลแกน “ผิวสุขภาพดีและมีความสุข” ได้มากเท่าเธออีกแล้ว

เซฮุน (วงเอ็กโซ)

เซฮุน วงเอ็กโซเป็นพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์ดร.จาร์ท (Dr. Jart+) ในประเทศจีน ซึ่งเป็นแบรนด์ภายใต้บริษัทเอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder) ดร.จาร์ทเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่โด่งดังในเรื่องการผสมผสานศาสตร์แห่งผิวหนังเข้ากับสุนทรียศาสตร์ เซฮุนได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของดร.จาร์ทในเดือนพฤษภาคม ปี ค.ศ.2020 นอกจากนี้เขายังเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์เกาหลีอย่างซัมบายมี (Some By Mi) อีกด้วย

จอย (วงเรดเวลเวท)

จอย วงเรดเวลเวทเป็นมิวส์ของอเวดา (Aveda) ซึ่งเป็นแบรนด์ภายใต้บริษัทเอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder) อเวดาเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผม เครื่องสำอางและสกินแคร์ที่โด่งดังในเรื่องของผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นหอมผ่อนคลาย จอยมาเป็นมิวส์ของอเวดาในเดือนธันวาคม ปี ค.ศ.2019 ทางบริษัทได้เผยว่าพวกเขาเลือกจอยเพราะภาพลักษณ์ที่สดใสและมีชีวิตชีวา รวมถึงความสวยโดดเด่นของเธอ

ยุนอา (วงเกิลส์เจเนอเรชัน)

ยุนอา วงเกิลส์เจเนอเรชันเป็นมิวส์ของบริษัทชื่อดังที่เป็นตำนานอย่างเอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder) เอสเต ลอเดอร์ ขึ้นชื่อเรื่องความทุ่มเทในการทำวิจัยและการทดสอบผลิตภัณฑ์ ยุนอาได้เป็นมิวส์ของเอสเต ลอเดอร์ ในเดือนกันยายน ปี ค.ศ.2020 ก่อนหน้านี้เธอได้เป็นแอมบาสเดอร์ของแบรนด์สกินแคร์สัญญาติเกาหลีอย่างอินนิสฟรี (Innisfree) มายาวนานถึง 11 ปี

ฮวัง มินฮยอน (วงนิวอีสต์)

ฮวัง มินฮยอน วงนิวอีสต์ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของโจ มาโลน ลอนดอน (Jo Malone London) แบรนด์ภายใต้บริษัทเอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder)  โจ มาโลน ลอนดอน เป็นแบรนด์น้ำหอมและเทียนหอมในอังกฤษ ที่ขึ้นชื่อเรื่องน้ำหอมที่เรียบง่ายและคุณภาพดีเหมาะกับทุกเพศ มินฮยอนได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของโจ มาโลน ในเดือนกุมภาพันธ์ ปี ค.ศ. 2020 แบรนด์เผยว่าที่เลือกมินฮยอนเพราะภาพลักษณ์ที่ “เนี้ยบ สะอาด และทันสมัย”

ยูอา (วงโอมายเกิร์ล)

ยูอา วงโอมายเกิร์ลเป็นมิวส์ของทูเฟสด์ (Too Faced) แบรนด์ภายใต้บริษัทเอสเตอร์ ลอเดอร์  (Estée Lauder) ทูเฟสด์เป็นแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังในสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีแพ็กเกจเหมาะกับคุณผู้หญิงและเป็นแบรนด์ที่ไม่ได้ทดลองกับสัตว์ ยูอาได้รับให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของทูเฟสด์ในเดือนกันยายน ปี ค.ศ. 2020 ทูเฟสด์เผยเหตุผลที่เลือกยูอาเพราะ “น่ารักและเหมือนตุ๊กตา” และเสน่ห์ของเธอเหมาะกับภาพลักษณ์แบรนด์มาก

ลิซ่า (วงแบล็กพิงก์)

ลิซ่า วงแบล็กพิงก์เป็นแอมบาสเดอร์ระดับโลกของแมค คอสเมติก (MAC Cosmetics) ซึ่งเป็นแบรนด์ภายใต้บริษัทเอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder) แมค คอสเมติกเป็นแบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติแคนาดาที่ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์ที่มีสีสันสดใสและจัดจ้าน ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายจึงมีทุกเพศลิซ่าได้เป็นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแมค คอสเมติกในเดือนตุลาคม ค.ศ.2020 ทางบริษัทได้เผยว่าพวกเขาเลือกลิซ่าเพราะ “สไตล์สุดล้ำและลุคที่ดูมั่นใจ” ของเธอ

จินยอง (วงก็อตเซเว่น)

จินยอง วงก็อตเซเว่นเป็นหนึ่งในนายแบบหลักของทอม ฟอร์ด บิวตี้ (Tom Ford Beauty) แบรนด์ภายใต้บริษัทเอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder) ทอม ฟอร์ด บิวตี้ เป็นแบรนด์น้ำหอมและเครื่องสำอางชื่อดังที่ขึ้นชื่อในเรื่องผลิตภัณฑ์ที่หรูหราและเป็นที่ต้องการอย่างมาก จินยองร่วมงานกับทอม ฟอร์ด บิวตี้ ในเดือนกุมภาพันธ์ ปี ค.ศ.2020 หลังจากโฆษณาน้ำหอมทอมฟอร์ด กลิ่น Rose Prick ของเขาถูกเผยแพร่ไปเพียงหนึ่งวัน สินค้าทั้งหมดก็ขายหมดเกลี้ยง