10 อันดับไอดอลเคป็อปในรายการ “King Of Masked Singer” ที่มียอดคนดูมากที่สุด

10 อันดับการแสดงที่มีคนดูมากที่สุดในรายการ​ “King Of Masked Singer” ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมนับล้าน

แม้จะมีการปกปิดใบหน้าของพวกเขา​ แต่พวกเขาก็ยังคงทำให้ทุกคนตกตะลึง รายการ​ King of Masked Singer ทางช่อง MBC ได้กลายเป็นปรากฏการณ์ไปทั่วโลกในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา​ ในขณะที่ความคิดของดาราเกาหลีในการเข้าร่วมแข่งขันร้องเพลงในขณะที่ต้องปกปิดตัวตนของพวกเขาด้วยหน้ากากที่มีสีสันสวยงามสะดุดตาอาจฟังดูเป็นเรื่องที่ไร้สาระ​ แต่กลับทำให้ผู้ชมประทับใจมากจนทำให้ถึงแม้จะฟังมากเท่าไหร่ก็ยังไม่เพียงพอ​ และนี่คือ​ 10​ การแสดงที่มีผู้ชมมากที่สุดบน YouTube

คยูฮยอน​ (Super Junior) – 4.53 ล้านวิว

อันดับที่ 10 ได้แก่ คยูฮยอนแห่ง Super Junior ที่มียอดผู้เข้าชมสูงถึง 4.53 ล้านครั้งด้วยการแสดงเพลง “Wild Flower” ของปาร์คฮโยชิน​ ในรายการ​ King of Masked Singer​ ในปี​ 2015​ ผู้ชมต่างตั้งข้อสังเกตว่าในขณะที่นักร้อง K-Pop จำนวนมากสามารถแตะโน๊ตตัวสูงสุดได้​ แต่การควบคุมเสียงของคยูฮยอนนั้นเป็นสิ่งที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง​ ด้วยน้ำเสียงที่ฟังแล้วสบายปลอบโยนหัวใจและเต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ความรู้สึก​ของเขา แน่นอนว่าคยูฮยอนได้พิสูจน์ความสามารถและพรสวรรค์ของเขาผ่านรายการนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซอนยูล​ (UP10TION)​ – 4.62 ล้านวิว

อันดับที่ 9 คือ ซอนยูลแห่ง UP10TION ที่มียอดผู้เข้าชมสูงถึง 4.62 ล้านครั้ง​ด้วยการแสดงเพลง “Tears” ของโซชันฮวี​ ในรายการ King of Masked Singer​ ใน ปี​ 2016 ซอนยูลทำการแสดงโดยแต่งกายด้วยชุดของศิลปินเกาหลี​ Uhwudong​ ในศตวรรษที่ 15​ ส่วนของการแสดงที่โดดเด่นมากที่สุดบนเวทีของเขาคือตอนที่เขาร้องเพลงทั้งเพลงในคีย์ผู้หญิง​ เสียงของเขาสูงมากจนทำให้ทั้งกรรมการและผู้ชมไม่รู้เลยว่าภายใต้หน้ากากที่กำลังร้องเพลงอยู่เป็นผู้ชาย

ไอลี​ – 5.54 ล้านวิว

อันดับที่ 8 คือ ไอลี ซึ่งมียอดผู้เข้าชมสูงถึง 5.54 ล้านครั้งจากการแสดงเพลง “For You” ของลิมแจบอมในรายการ King of Masked Singer ในปี 2015 แม้ว่าหนวดบนหน้ากากของไอลีจะทำคุณวอกแวกหรือเสียสมาธิไปในช่วงแรก​ แต่ความสงสัยทั้งหมดที่มีจะละลายหายไปในวินาทีที่คุณได้ยินเสียงของเธอ​ ผู้ชมต่างกล่าวว่าน้ำเสียงของเธอมีความแตกต่างอย่างชัดเจนจนทำให้พวกเขาสามารถบอกได้ว่าคือเธอที่กำลังร้องเพลงอยู่ได้อย่างทันที​ ถึงแม้ว่าเธอจะแต่งกายปกปิดเพื่ออำพรางตัวก็ตาม

ฮานิ​ (EXID) – 6.74 ล้านวิว

อันดับที่ 5 ได้แก่ ฮานิ EXID ซึ่งมียอดผู้เข้าชมสูงถึง 6.74 ล้านครั้งจากการแสดงเพลง​ “Honey” ของ เจวายพาร์ค ในรายการ​ King of Masked Singer​ ในปี​ 2016 ฮานิทำการแสดงโดยแต่งกายในชุด​ “Little Match Girl​ (เด็กหญิงขายไม้ขีดไฟ)​” ผู้ชมต่างตกใจเมื่อได้ยินน้ำเสียงอันแสนไพเราะของเธอ​ ผู้คนต่างตั้งข้อสังเกตว่าเพลงในวงของเธอไม่สามารถโชว์พลังเสียงของเธอได้มากเท่ากับการแสดงเดี่ยว

เฉิน (EXO) – 6.84  ล้านวิว

อันดับที่ 7 ได้แก่ เฉิน แห่ง EXO ซึ่งมียอดผู้เข้าชมสูงถึง 6.84 ล้านครั้งจากการแสดงเพลง​ “Drunken Truth” ของคิมดงรยูล​ ในรายการ​ King of Masked Singer​ ในปี​ 2015​ เฉินทำการแสดงภายใต้หน้ากาก “Guitar Man​ (กีตาร์แมน)​” ที่แสนแวววาว​ และผู้ชมกล่าวว่าน่าเสียดายที่ใบหน้าของเขาถูกซ่อนไว้ในขณะที่เขาอาจจะแสดงอารมณ์ความรู้สึกที่น่าทึ่งออกมา​ ในขณะที่เขาเป็นที่รู้จักในด้านของการมีโน๊ตเสียงสูงที่น่าประทับใจ​ แต่เขาก็ยังแสดงให้เห็นถึงเสียงต่ำอันทรงพลังของเขาในการแสดง  ครั้งนี้ด้วย

 ไรอัน เรย์โนลส์​ – 6.97  ล้านวิว

อันดับที่ 6 ได้แก่ ไรอัน​ เรย์โนลส์​ นักแสดงชาวอเมริกันที่มีผู้เข้าชมสูงถึง 6.97 ล้านครั้งด้วยการแสดงเพลงประกอบภาพยนตร์​ “Tomorrow” ของ​ Annie​ ในรายการ​ King of Masked Singer​ ในปี​ 2018 เขาแต่งกายด้วยชุดยูนิคอร์น​ เรโนลส์ได้มาเยือนและทำการแสดงนี้ในช่วงที่เขากำลังโปรโมทภาพยนตร์​ Deadpool 2 ในประเทศเกาหลีใต้​ ถึงแม้ว่าเขาอาจจะไม่ใช่นักร้อง K-Pop แต่น้ำเสียงของเขาก็เหมือนน้ำผึ้งและหวานอย่างน่าประหลาดใจ

โซลจี (EXID) – 8 ล้านวิว

อันดับที่ 3 ได้แก่ โซลจี EXID ซึ่งมียอดผู้เข้าชมสูงถึง 8 ล้านครั้งด้วยการแสดงเพลง​ “Maria” ของคิมอาจุง​ ในรายการ​ King of Masked Singer​ ในปี​ 2015 นี่เป็นหนึ่งในการแสดงที่ทำให้เธอได้รับกำลังใจจากแฟน​ ๆ​ ในช่วงที่โซลจีกำลังพยายามจะเอาชนะปัญหาทางสุขภาพของเธอ​ เธอร้องเพลงได้อย่างไพเราะมากจนทำให้แม้แต่ฮานิเพื่อนสมาชิกวงของเธอยังต้องน้ำตาซึมในฐานะของผู้ชมการแสดงนี้

 จองกุก (BTS) – 15.37 ล้านวิว

อันดับที่ 2 ได้แก่ จองกุก BTS ที่มียอดวิวสูงถึง 15.37 ล้านครั้งจากการแสดงเพลง​ “IF YOU” ของ BIGBANG ในรายการ King of Masked Singer ในปี 2016 จองกุกเป็นนักร้องอีกคนที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์มากจนผู้ชมสามารถมองเห็นเขาได้อย่างทันที​ เขาแต่งกายด้วยชุด “Fencing Man​ (ชายฟันดาบ)​” พร้อมทั้งทำให้ทุกคนหลงใหลไปกับเสียงร้องที่ผ่อนคลายและ  เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ของเขา

โรเซ่ (BLACKPINK) – 23.37 ล้านวิว

และอันดับที่ 1 ตกเป็นของโรเซ่แห่งวง BLACKPINK ซึ่งมีผู้เข้าชมสูงถึง 23.37 ล้านครั้งสำหรับการแสดงเพลง If It’s You ของจองซึงฮวาน​ ในรายการ King of Masked Singer ในปี 2017 โรเซ่ทำการแสดงภายใต้หน้ากาก “Circus Girl​ (สาวแห่งโรงละครสัตว์)​” หลังจากที่ได้รู้ว่าเสียงของเธอนั้นไพเราะและสง่างามขนาดไหน​ เหล่าผู้ชมต่างก็อ้อน​วอนขอให้เธอได้ร้องเพลงประกอบซีรีส์เกาหลี