ไอดอลคนดังเกาหลีที่อยากให้รับบทนำในซีรีส์เกาหลี

7 ไอดอลเคป๊อปที่อยากให้รับบทนำในซีรีส์เกาหลี

ไอรีน วงเรดเวลเวท

แม้ว่าไอรีนจะได้เดบิวต์เป็นนักแสดงในบทนำฝ่ายหญิงในเว็บดราม่าเรื่อง “Women at a Game Company” แฟนคลับก็ยังคาดหวังอย่างมากให้เธอกลับมาเล่นละครอย่างปกติและครั้งนี้อยากให้เธอเล่นละครทางโทรทัศน์ทั่วๆ ไป ด้วยภาพลักษณ์และความงามอันสมบูรณ์แบบของเธอ จึงเป็นเรื่องยากที่จะไม่จินตนาการถึงเธอในบทนักแสดงนำฝ่ายหญิงในละครโรแมนติกคอมเมดี้หรือแม้กระทั่งในเมโลดราม่า ความสวยตลอดกาลของไอรีนน่าจะทำให้เธอเหมาะกับละครย้อนยุคเช่นเดียวกัน

ยูตะ วงเอ็นซีที

ยูตะ เจ้าชายแห่งวงเอ็นซีที มีคุณสมบัติทุกอย่างที่เหมาะสมกับบทนักแสดงนำชาย ด้วยบุคคลิกภายนอกที่ดูดุดันแต่จริงๆ จิตใจดี อีกทั้งใบหน้าอันคมคายยังทำให้เขาเป็นตัวเลือกที่เหมาะกับบทนักแสดงนำละครย้อนยุคอย่างมาก ยูตะได้โชว์ทักษะการแสดงของเขาในรายการวาไรตี้มากมาย ซึ่งนั้นยิ่งกระตุ้นให้แฟนๆ อยากเห็นเขาแสดงละครอย่างจริงจังสักที

ฮวาซา วงมามามู

ไอดอลสาวมั่นและเร่าร้อนอย่างฮวาซาน่าจะเหมาะกับบทนักแสดงฝ่ายหญิงในละครเกาหลี บทบาทนั้นควรถูกเขียนขึ้นมาสำหรับเธอเพื่อให้แฟนๆ ได้เห็นการแสดงของเธอในละครเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้หรือเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวที่เข้มแข็งและเด็ดเดี่ยว ฮวาซาจะต้องแสดงออกมาได้อย่างแน่นอน การแสดงอารมณ์ผ่านทางสีหน้าและการแสดงบนเวทีของเธอแสดงให้เห็นแล้วว่าความจริงแล้วเธอเกิดมาเพื่ออยู่หน้ากล้องอย่างแท้จริง

ฮยองวอน วงมอนสตาเอ็กซ์

ฮยองวอนมีรูปร่างประหนึ่งราชนิกุลและรูปลักษณ์ของก็ไม่ใช่เรื่องตลกเลย ด้วยรูปร่างสูงใหญ่และใบหน้าราวกับเทวทูต ไม่ใช่แค่นักแสดงนำฝ่ายหญิงแต่แม้กระทั่งแฟนๆ นับล้านจะต้องใจสั่นเพราะเขาอย่างแน่นอน จึงไม่แปลกใจเลยที่เมื่อละครออกอากาศจะได้รับความนิยมสูงเป็นอันดับ 1 ในทันที

ฮยอนจิน วงสเตรย์คิดส์

ตลอดระยะเวลาในวงการเคป๊อปของวงเสตรย์คิดส์ ฮยอนจินได้ลองเปลี่ยนคอนเซ็ปต์มามากมายหลายแบบ แต่เขาก็สามารถเอาอยู่ทุกลุค ด้วยความสามารถอันหลากหลายพร้อมกับหน้าตาอันหล่อเหลาทำให้ฮยอนจินเหมาะมากกับบทนักเรียนมัธยมปลายหรือนักศึกษาปี 1 และแน่นอนเขาจะต้องเป็นนักเรียนที่ป๊อปมากๆ!

เจบี วงก็อตเซเว่น

แฟนๆ มากมายคาดหวังที่จะเห็นเจบีไปแคสบทฮัน ซอจุน จากละครรีเมคเรื่อง “True Beauty” ซึ่งดูจะเป็นบทที่สร้างมาเพื่อเจบีโดยเฉพาะ ด้วยภาพลักษณ์ที่เหมาะมากๆ กับบทนักแสดงนำชายผู้ดื้อรั้น เจบีจะสามารถขโมยหัวใจของเหล่าแฟนๆ ได้แน่นอนถ้าเขามาแคสละครเรื่องนี้

จิน วงบีทีเอส

จินมีรูปร่างและใบหน้าประหนึ่งเทพเจ้ากรีก ความสามารถของเขาในการปรับเปลี่ยนและนำเสนอคอนเซ็ปต์ต่างๆ แสดงให้เห็นถึงทักษะและความสามารถในการแสดงอารมณ์ที่แตกต่างกันของเขา เขาสามารถรับบทเป็นคนแปลกๆ เป็นคนดื้อรั้น เป็นซีอีโอ เป็นทายาทเศรษฐี เป็นผู้ตามหารักแท้ เป็นท่านประธานผู้เย็นชาหรือไม่ว่าจะเป็นบทไหนที่เขาได้รับก็ตาม ระดับความสามารถของจินไม่ใช่เรื่องล้อเล่นเลย ดังนั้นจึงเป็นเรื่องปกติที่เหล่าอาร์มี่จะอยากเห็นเขาอยู่บนจอในฐานะนักแสดง ยิ่งไปกว่านั้นจินยังจบการศึกษาด้านการแสดงจากมหาวิทยาลัยคอนกุกอีกด้วย