6 ไอดอลเคป็อปที่มีนิสัยการนอนที่แปลกๆ

ไอดอลที่มีนิสัยการนอนที่แปลก ซึ่งถูกเปิดเผยโดยสมาชิกในวงของพวกเขาเอง มีคนที่มีนิสัยการนอนที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครโดยเฉพาะ  คุณไม่สามารถบอกตัวเองได้ว่าคุณมีนิสัยการนอนอย่างไร  มีเพียงคนอื่นเท่านั้นที่จะเห็นว่าพฤติกรรมการนอนของคุณร้ายแรงหรือไม่ ไม่ว่าคุณจะพยายามซ่อนมันอย่างหนักแค่ไหน  แต่นิสัยนี้ของเหล่าไอดอล K-pop ก็ไม่ได้รับการยกเว้น นี่คือ 6 ไอดอลที่มีนิสัยการนอนเฉพาะตัว!

1. ยูจู GFRIEND

ยูจูเป็นไอดอลที่มีชื่อเสียงในเรื่องนิสัยการนอนที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ  อึนฮาเปิดเผยว่ายูจูนอน ในท่าทางแปลก ๆ  เยรินยังทำให้ทุกคนประหลาดใจด้วยการบอกว่าจู่ ๆ ยูจูก็ลุกขึ้นมาและพูดว่า ‘สวัสดี’ ขณะนอนหลับ โดยยูจูอธิบายว่า “ตอนนั้นฉันได้พบกับพนักงานในฝันและพูดว่า ‘สวัสดี’ กับเขา!”

Loading...

2. แอล

ในรายการทีวีที่ผ่านมาเมื่อสมาชิก INFINITE มาเป็นแขกรับเชิญ พวกเขาเลือกให้แอลเป็นคนที่มีนิสัยการนอนหลับร้ายแรงที่สุด  อูฮยอนเปิดเผยว่า “วันหนึ่งผมเห็นใบหน้าขณะที่กำลังนอนหลับของเขาและเห็นว่าแก้มของเขาเป็นสีแดง ปรากฎว่าเขาตีแก้มตัวเองขณะนอนหลับ”

3. จอย Red Velvet

สมาชิกที่มีพฤติกรรมการนอนหลับที่หนักที่สุดใน Red Velvet คือจอย  เยริได้เปิดเผยนิสัยการนอนของจอยตอนที่เธอปรากฏตัวในรายการวิทยุ โดยเธอกล่าวว่า “เธอพูดตอนหลับ” มีธีมในสิ่งที่เธอพูดขณะนอนหลับของเธอด้วย โดยเธอจะพูด “เหมือนเธอตื่นแล้ว” เวนดี้เสริม “ฉันนึกว่าเธอไม่ได้หลับอยู่ซะอีก อย่างไรก็ตามในเช้าวันรุ่งขึ้นเธอก็จำอะไรไม่ได้เลย”

4. ชานยอล EXO

จากข้อมูลของสมาชิกวง EXO ระบุว่าชานยอลนอนหลับโดยลืมตา เฉินกล่าวว่า “เขาดูว่างเปล่าและงงงวย” ชานยอลยังยืนยันด้วยตัวเองว่า “ตอนตื่นตาของเขาจะแห้งเพราะเขาหลับโดยลืมตา”

5. นายอน TWICE

มินะเคยพูดถึงนิสัยการนอนของนายอน เธอกล่าวว่า “นายอนชอบละเมอหัวเราะกับคนข้าง ๆ แม้ในยามที่เธอหลับและเธอยังร้องเพลงขณะนอนหลับอีกด้วย”

6. ชาอึนอู ASTRO

จินจินได้ตั้งข้อสังเกตเกี่ยวกับนิสัยการนอนของชาอึนอูว่า “เขาพูดกับตัวเองบ่อยมากในขณะที่เขาหลับ อีกทั้งเขายังจำคำศัพท์ภาษาอังกฤษและพูดว่า ‘Hello’ และ ‘Thank you’ พร้อมทั้งยิ้มไปด้วยทั้ง ๆ ที่ยังหลับอยู่”ชาอึนอูกล่าวว่า “ผมเคยพูดว่า ‘สวัสดี’ ตอนที่นอนหลับด้วย”

Loading...