10 ไอเท็มติดกระเป๋าของเหล่าไอดอลเคป๊อปที่จะช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดี

10 ไอเท็มติดกระเป๋าของเหล่าไอดอลเคป๊อปที่จะช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดี มาทำตามพวกเขากันดีกว่า!

ไม่นานมานี้ วิดีโอ  “What’s in my bag” กำลังเป็นที่นิยมมากในเหล่าแฟนๆ เพราะพวกเขาอยากรู้ว่าไอดอลใช้สิ่งของอะไรบ้างในชีวิตประจำวัน ถ้าคุณกำลังมองหาสิ่งใหม่ๆ หรืออยากจะลองปรับใช้เคล็ดลับตามเหล่าคนดัง คุณมาถูกที่แล้วล่ะ พวกเราตะลุยดูวิดีโอต่างๆ แล้วรวบรวม 10 ไอเท็มที่เหล่าไอดอลมักพกติดกระเป๋าไว้มาเพื่อคุณ!

1.น้ำมันหอมระเหยของนาอึน วงเอพิงก์

นาอึนวงเอพิงก์ขึ้นชื่อในเรื่องความสวยจากภายใน เธอไม่ได้ไปเพียงแค่ยิมสองสามวันต่ออาทิตย์แต่เธอยังพกน้ำมันหอมระเหยอีกด้วย ซึ่งน้ำหอมระเหยนี้ช่วยบรรเทาความเจ็บปวด คลายเครียด และอาการนอนไม่หลับ และน้ำมันหอมระเหยที่เธอใช้คือ Saje Natural Wellness ของขวัญจากเพื่อนที่สหรัฐอเมริกา

2. วิตามินของมินจู วงไอซ์วัน

มินจูมักจะพกวิตามินแบบเจลลี่ติดกระเป๋าเพราะว่ามันดีมากๆ จนเธอต้องห้ามตัวเองไม่ให้กินมากเกินไป! แค่กินวิตามินวันละครั้งก็ห่างไกลจากโรคภัยแล้ว!

3. คาเคานิบส์ของวอนยอง วงไอซ์วัน

เป็นที่รู้กันดีว่าวอนยองมีรูปร่างดี ผอมเพรียว ถึงแม้ว่าเธอจะอายุยังน้อยก็ตาม เธอเปิดเผยว่าเวลาที่เธออยากกินของหวานมากๆ เธอมักจะกินคาเคานิบส์นิดหน่อยให้พอหายอยาก เพราะคาเคานิบส์ถือว่าเป็นช็อคโกแลตที่ดีต่อสุขภาพรูปแบบหนึ่ง

4.อุปกรณ์บรรเทาโรคจมูกอักเสบของโซยู อดีตสมาชิกวงซิสตาร์

ฟังดูแปลกนะ แต่เราหวังว่าคงไม่เป็นเช่นนั้น อุปกรณ์นี้ใช้แบตเตอรี่ช่วยรักษาอาการคัดจมูกและอาการจมูกอักเสบในตอนเช้า อาการที่ส่งผลกระทบผู้คนส่วนใหญ่อย่างไม่รุนแรง

5.กล่องตลับยาของซูจี

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ไอดอลจะรับประทานวิตามินและอาหารเสริมทุกวัน แต่การจัดยาปริมาณหนึ่งสัปดาห์ทำให้สะดวกต่อการรับประทานยา ซูจีจึงทานอาหารเสริมก่อนที่จะเริ่มตารางประจำวัน

6.ครีมทาปากของ พัค มินยอง

สำหรับคนที่มีริมฝีปากแห้งจนเกือบจะเป็นทะเลทรายซาฮาร่า สิ่งนี้อาจเป็นไอเท็มสำหรับคุณก็เป็นได้ พัค มินยองใช้ครีมทาปากของบริสเทคตอนกลางคืนจึงทำให้ลิปสติกของเธอดูดีขึ้นในวันถัดมา และครีมทาปากนี้ยังมีประสิทธิภาพกว่าลิปมันอีกด้วย

7. ปืนนวดกล้ามเนื้อของซอนมี

สิ่งนี้อาจจะใหญ่ไปสักหน่อยถ้าจะใส่ในกระเป๋าสะพายข้างที่กำลังเป็นที่นิยมในฤดูกาลนี้ แต่ถ้าคุณเป็นพวกที่ชอบใช้ถุงผ้าละก็ คุณสามารถพกสิ่งนี้ได้สบายๆเลย ปืนนวดกล้ามเนื้อใช้รักษาอาการปวดเมื่อยบริเวณไหล่ แขนและขา เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องนั่งทำงานที่โต๊ะทั้งวัน

8. แฮนด์ครีมของโซฮี

อดีตสมาชิกวงวันเดอร์เกิร์ลใช้แฮนด์ครีมยี่ห้อ BYREDO กลิ่น La Tulipe เธอใช้มาเกือบจะหมดหลอดแล้ว นอกจากนี้เธอยังใช้แฮนด์ครีมกลิ่นเดียวกับน้ำหอมเพื่อให้กลิ่นติดทนมากขึ้นด้วย

9. ลูกกลิ้งนวดหน้าของเจนนี่ วงแบล็กพิงก์

เจนนี่บอกว่าเธอมักจะใช้ลูกกลิ้งนวดหน้าเพื่อลดอาการหน้าบวม เป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับเจนนี่  แม้ว่ามันอาจจะไม่ได้ช่วยให้หน้าเรียวมากมาย แต่มันช่วยในการขจัดสารพิษบริเวณคอและแก้มได้

10. โพรพอลิสของฮเยริ วงเกิลส์เดย์

ฮเยริชื่นชอบสรรพคุณของโพรพอลิสมาก เธอจึงพกติดตัวไว้ถึง 3 แบบ เธอมีทั้งแบบสเปรย์ แบบน้ำ และแบบเม็ด โพรพอลิสช่วยบำรุงร่างกายด้วยการต้านการอักเสบ และช่วยลดอาการบวมตามร่างกายได้เช่นกัน