10 ไอดอลเคป๊อปที่แฟนๆต่างบอกว่าพวกเขาเกิดมาเพื่อเป็นไอดอล

แฟนคลับเชื่อว่าพวกเขาเกิดมาเพื่อเป็นไอดอล! ไอดอลเคป๊อปมักจะทำให้คนอื่นทึ่งเสมอด้วยความสามารถที่ไม่ธรรมดาของเขา ภาพลักษณ์ และคาริสม่า แต่อย่างไรก็ตามมีไอดอลบางคนที่จะมีสเน่ห์เป็นพิเศษ และสำหรับแฟนๆแล้วพวกเขามั่นใจว่าศิลปินเหล่านี้ต้องได้เดบิวต์อย่างแน่นอน นี่คือ 10 ไอดอลที่แฟนคลับเชื่อว่าพวกเขาถูกลิขิตให้เป็นไอดอลอย่างแน่นอน

1. มีอา วงเอเวอร์โกลว์ Mia Everglow

มีอา เอเวอร์โกลว์ มีชื่อเสียงอย่างมากในหมู่แฟนๆในเรื่องการเป็นนักร้องและนักเต้นหลักของวง และแฟนๆเชื่อว่าหากเธอไม่ได้เดบิวต์กับเอเวอร์โกลว์ เธอต้องเป็นนักแสดงอย่างหรือไม่ก็ทางใดทางหนึ่งอย่างแน่นอน!

Loading...

2. ซึลกิ วงเรดเวลเวท Seulgi Red Velvet

ซึลกิ วงเรดเวลเวทเป็นที่รู้จักจากทักษะเพอร์ฟอร์แมนซ์และภาพลักษณ์ที่น่าทึ่ง นอกจากนี้แฟนๆยังเชื่อว่าเธอต้องได้เป็นไอดอลอย่างแน่นอนไม่ว่าอย่างไรก็ตาม

3. รยูจิน วงอิดจี  Ryujin ITZY

รยูจิน วงอิดจี สร้างความฮือฮาให้กับเนติเซนอย่างมาก เมื่อเธอปรากฎตัวเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการมิกซ์ไนน์ ซึ่งขโมยหัวใจเนติเซนและได้อันดับ 1 ของรายการ! และแล้ว ปี ค.ศ. 2019 เธอก็ได้เดบิวต์ในฐานะแรปเปอร์และนักเต้นของอิดจี และเป็นไอดอลอีกด้วย!

4. โซยอน วงไอเดิล  Soyeon (G)I-DLE

โซยอน วงไอเดิลเป็นหัวหน้าวง แม้กระทั่งก่อนเดบิวต์เป็นวงไอเดิล เธอก็ยังได้โชว์ทักษะในฐานะศิลปินโดยการเดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยว แฟนๆเชื่อว่าด้วยสเน่ห์และทักษะของเธอ ไม่ว่าอย่างไรก็ตามเธอต้องเป็นไอดอลได้อย่างแน่นอน

5.ดีโน่ วงเซเว่นทีน Dino SEVENTEEN

ดีโน่ วงเซเว่นทีน เป็นไอดอลที่มีเสน่ห์และมากความสามารถ และแฟนๆเชื่อว่าตำแหน่งมักเน่และนักเต้นของวงต้องเป็นเขาเท่านั้น!

6. เยดัม วงเทรเชอร์ Yedam TREASURE

บัง เยดัม วงเทรเชอร์ ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากการปรากฏตัวในรายการ K-Pop Star ซีซัน 2 ในปี ค.ศ. 2012 หลังจากที่เขาได้เข้าเป็นเด็กฝึกของค่ายวายจีเอ็นเตอร์เทนเมนต์ในปี ค.ศ. 2013 เขาเป็นเด็กฝึกถึง 7 ปีก่อนที่จะเดบิวต์เป็นหัวหน้าวงเทรเชอร์ในปี ค.ศ. 2020 แฟนๆ มั่นใจมากว่าเยดัมจะต้องเป็นไอดอลที่สุดยอดมากๆแน่ถ้าเขาได้เดบิวต์ และเขาก็เป็นอย่างที่แฟนๆ คิดไว้จริงๆ!

7. แทยง วงเอ็นซีที 127  Taeyong NCT 127

แทยง หัวหน้าวงเอ็นซีทีผู้มากความสามารถคนนี้เป็นอีกหนึ่งไอดอลที่แฟนๆ มั่นใจว่าเขาเกิดมาเพื่อเป็นไอดอลจริงๆ! ทุกคนต่างรู้จักแทยงในฐานะนักเต้นและแรปเปอร์มากความสามารถ และเขายังขึ้นชื่อเรื่องหน้าตาอันหล่อเหลาราวเทพบุตรอีกด้วย พูดได้เลยว่าแทยงเป็นไอดอลที่สุดยอดมาก!

8. ลิซ่า วงแบล็กพิงก์  Lisa BLACKPINK

ลิซ่า จากวงแบล็กพิงก์เป็นไอดอลที่มีความสามารถและมีเสน่ห์ดึงดูด แม้กระทั่งเพื่อนร่วมวงอย่างเจนนี่ยังบอกในสารคดีว่าลิซ่าเป็นอีกคนหนึ่งที่ “เกิดมาเพื่อสิ่งนี้” ภาพลักษณ์ เสน่ห์และความสามารถของเธอทำให้แฟนคลับเชื่อว่าลิซ่าเกิดมาเพื่อเป็นไอดอล!

9. นายอน วงทไวซ์ Nayeon Twice

นายอน ทไวซ์เป็นสมาชิกที่อายุมากที่สุดและเป็นเซ็นเตอร์ของวง ซึ่งแฟนๆ ต่างก็เห็นด้วยที่เธอเป็นอีกคนหนึ่งที่เกิดมาเพื่อเป็นไอดอล! แม้กระทั่งในช่วงที่รายการ SIXTEEN (รายการเซอร์ไวเวอร์ที่สร้างวงทไวซ์ขึ้นมา) ออกอากาศ แฟนคลับหลายคนเชื่อว่าเธอจะต้องชนะและได้มีรายชื่ออยู่ในวงนี้ และตอนนี้เธอก็กำลังสร้างประวัติศาสตร์หน้าในฐานะสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปอันดับต้นๆ ของวงการ!

10. แบคฮยอน วงเอ็กโซ Baekhyun EXO

แบคฮยอน เอ็กโซ ขึ้นชื่อในเรื่องเสียงร้องและคาริสม่าวงเวทีระดับพระเจ้า และแฟนๆเชื่อว่าหน้าตาและความสามารถแบบนี้ เขาจึงคู่ควรกับเวทีนี้อย่างแน่นอน!

Loading...