10 ไอดอลชายที่ถูกขนานนามว่าเป็นสมบัติแห่งชาติ

หล่อเกินความเป็นจริงไปแล้ว ต้องขอบคุณไอดอลเหล่านี้และภาพลักษณ์ที่หล่อเหลามากเกินกว่าจะเป็นความจริงของพวกเขาที่ทำให้ชาวเกาหลีขนานนามพวกเขาว่า “สมบัติแห่งชาติ”!

ฮยองวอน (MONSTA X)

ฮยองวอนได้รับการยกย่องในเรื่องรูปลักษณ์ของเขามาโดยตลอดและด้วยดวงตาที่โตและริมฝีปากที่อวบอิ่มจึงไม่ยากที่จะมองออกว่าทำไมเขาถึงได้รับคำชมมากมายเหล่านี้

Loading...

พัคจีฮุน

นับตั้งแต่ที่เขาปรากฎตัวในรายการ Produce 101 ซีซั่น 2 จีฮุนก็ได้รับคำชมว่าน่ารักและมีเสน่ห์แบบเด็กชายวัยรุ่น

แพจินยอง (CIX)

หลายคนต่างอิจฉาในใบหน้าเล็ก ๆ ของแบจินยอง ในความเป็นจริงแล้วทั้งผู้ชายและผู้หญิงต่างก็สงสัยว่าจะรู้สึกอย่างไรหากมีใบหน้าที่งดงามเช่นเดียวกับเขา

คังมิน (VERIVERY)

ด้วยออร่าที่มีเสน่ห์และบุคลิกที่น่ารักของเขาจึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะมองออกว่าทำไมผู้คนถึงรักคังมินจุน (SEVENTEEN) แม้ว่าจะเป็นคนจีน แต่จุนก็สามารถครองใจแฟน ๆ เกาหลีได้…มากพอที่จะได้รับการขนานนามว่า “สมบัติแห่งชาติ”

ฟีลิกซ์ (Stray Kids)

แร็ปเปอร์แห่งวง Stray Kids ได้รับความรักและความชื่นชอบจากรูปลักษณ์ที่น่ารักของเขา โดยผู้คนต่างบอกว่ากระบนใบหน้าคือเสน่ห์หลักของเขา

คิมโยฮัน (WEi)

โยฮันเป็นที่จับตามองของผู้คนมาโดยตลอดตั้งแต่เริ่มรายการ Produce X 101 โดยหลายคนชมว่าเขา      มีอารมณ์ขัน,ทำงานหนักและหน้าตาหล่อเหลา

เจโน่ (NCT Dream)

เจโน่เป็นที่รู้จักในเรื่องรอยยิ้มที่งดงามของเขาเมื่อเขาหัวเราะ และดวงตาของเขาจะเปลี่ยนไปทันทีเมื่อเขาต้องการแสดงเสน่ห์ความเป็นผู้ชายออกมาเมื่ออยู่บนเวที

แอล (INFINITE)

แอลได้รับการยกย่องในเรื่องหน้าตาของเขามาโดยตลอด แต่ผู้คนจำนวนมากเริ่มชื่นชมเสน่ห์ของเขาเมื่อเขาเริ่มงานแสดงภายใต้ชื่อจริงของเขาคิมมยองซู

ชาอึนอู (ASTRO)

แน่นอนว่ารายการนี้จะไม่สมบูรณ์เลยหากไม่มีชาอึนอูที่เป็นภาพลักษณ์ของประเทศ  แม้แต่ผู้หญิงก็ยังอยากมีใบหน้าเหมือนเขา!

Loading...