10 อันดับไอดอลเคป็อปหญิงที่สวยที่สุดในเอเชีย

ไอดอลเคป๊อปหญิงจำนวนมากติดท็อป 10 อันดับคนที่มีใบหน้าสวยที่สุดในเอเชียบนโพลของ TC Candler

วันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2563  TC Candler Asia เปิดเผยรายชื่อ 100 คนที่มีใบหน้าสวยที่สุดในเอเชีย  และ TC Candler Asia ยังเปิดเผยรายชื่อคนที่ติด 10 อันดับสูงสุดผ่านแอคเคาท์อินสตาแกรมอีกด้วย  ใน 10 อันดับนี้มีรายชื่อไอดอลเคป๊อปหลายคนที่ติดอันดับ อันที่ 3,4,6 ตกเป็นของ Angelababy,Dilireba,Zhao Liying,

Irene Red Velvet 

Loading...

อันดับที่ 10 ได้แก่ ไอรีน ‘ออริจินอล วิชวล’ แห่งเรด เวลเว็ท ไอรีนเป็นนักร้องและนักแสดงชาวเกาหลีใต้ ในปี ค.ศ. 2019 Gallup Korea จัดให้ไอรีนอยู่ในอันดับ 6 ของรายชื่อคนดังที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ และเธอยังติดอันดับ 3 ของรายชื่อไอดอลสาวที่ทหารเกณฑ์เกาหลีใต้ชื่นชอบมากที่สุด  ปีที่แล้วไอรีนติดอันดับ 10 ของรายชื่อคนที่มีใบหน้าสวยที่สุดในเอเชียปี ค.ศ. 2019 เท่ากับว่าไอรีนยังคงรักษาอันดับเอาไว้ได้ดี

Jisoo BLACKPINK

อันดับ 9 ตกเป็นของจีซู สมาชิกอีกคนจากวงแบล็กพิงก์ เท่ากับว่าสาวๆ แบล็กพิงก์ติดอยู่ใน 10 อันดับแรกกันทั้งหมด จีซูเป็นนักร้องและนักแสดงชาวเกาหลีใต้ ในปี ค.ศ. 2018 Gallup Korea จัดให้จีซูอยู่ในอันดับที่ 10 ของรายชื่อคนดังที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ และเธอยังอยู่อันดับที่ 6 ของไอดอลเคป๊อปหญิงที่ทหารเกณฑ์เกาหลีใต้ชื่นชอบมากที่สุด ปีที่แล้วจีซูอยู่อันดับที่ 22 ของรายชื่อ 100 คนที่มีใบหน้าสวยที่สุดในเอเชีย เท่ากับว่าอันดับ 9 เป็นอันดับสูงที่สุดของเธอที่เคยติดอันดับในรายชื่อนี้

Rosé BLACKPINK

อันดับ 8 ก็ยังตกเป็นของสมาชิกวงแบล็กพิงก์ ได้แก่ โรเซ่! โรเซ่ มาจากประเทศนิวซีแลนด์และตอนนี้เป็นนักร้องและแดนเซอร์อยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้ เธอเกิดที่ประเทศนิวซีแลนด์ แต่มาเติบโตที่ประเทศออสเตรเลีย เหมือนกับสมาชิกแบล็กพิงก์คนอื่นๆ โรเซ่ก็ยังคงติดอันดับรายชื่อไอดอลหญิงที่มีอิทธิพลต่อชื่อเสียงมูลค่าแบรนด์อยู่เรื่อยๆ  โดยในปีค.ศ. 2019 เธอรั้งอันดับที่ 13 ของคนที่มีใบหน้าสวยที่สุดในเอเชีย ทำให้นี่เป็นครั้งแรกที่เธอได้ติดอยู่ใน 10 อันดับแรก

Sakura IZ*ONE

ไอดอลเคป๊อปคนถัดไปที่ติด 10 อันดับแรก คือ มิยาวา ซากุระ วงไอซ์วัน ซากุระเป็นไอดอลญี่ปุ่นทั้งในเกาหลีใต้และญี่ปุ่น เธอเป็นสมาชิกรุ่นแรกๆของวงเกิร์ลกรุ๊ปญี่ปุ่นอย่าง HKT48 และได้เดบิวต์กับวงไอซ์วัน หลังคว้าอันดับสองในรายการ “พรอดิวซ์ 48” ของเอ็มเน็ต ก่อนที่เธอจะเดบิวต์ในเกาหลีใต้ เธอมีชื่อเสียงอย่างมากในวงการไอดอลที่ญี่ปุ่นอยู่แล้ว เธอประสบความสำเร็จในระดับนานาชาติหลังจากที่เดบิวต์กับวงไอซ์วัน ในปี ค.ศ. 2019 ซากุระอยู่อันดับที่ 2

Jennie BLACKPINK

ไอดอลเคป๊อปคนถัดไปที่อยู่ในรายชื่อ คือ เจนนี่ วงแบล็กพิงก์ ซึ่งอยู่อันดับที่ 5 เจนนี่พิสูจน์ชื่อเสียงของเธอว่าไม่ได้โด่งดังใน เกาหลีใต้ อย่างเดียว แต่ยังมีชื่อเสียงในระดับนานาชาติอีกด้วย ในเกาหลีใต้ เธอติดอันดับต้นๆอย่างต่อเนื่องใน “การจัดอันดับชื่อเสียงศิลปินหญิงเดี่ยว”  ตามที่ Gallup Korea ปี ค.ศ. 2018 ได้รายงานไว้ว่า เธอเป็นไอดอลที่โด่งดังที่สุดเป็นอันดับสองในเกาหลีใต้ ในปี ค.ศ. 2019 Google เผยว่า เธอเป็นไอดอลเคป๊อปที่อยู่ในรายชื่อที่ถูกค้นหามากที่สุดในโลก ปีที่แล้ว เจนนี่ อยู่อันดับที่ 3

Moonbyul MAMAMOO

อันดับที่สองได้แก่ มุนบยอลจากวงมามามู จากการอัพเดทในแอคเคาท์อินสตาแกรมของ TC Candler มุนบยอลและลิซ่าคะแนนสูสีกันมากก่อนที่ลิซ่าจะคว้าอันดับหนึ่งไป มุนบยอลเป็นนักร้อง แร็ปเปอร์ นักแต่งเพลง เมนแดนซ์ และนักแสดงจากเกาหลีใต้ นอกเหนือจากกิจกรรมของวง มุนบยอลยังเป็นนักร้องเดี่ยวและออกรายการทีวีอีกด้วย นี่เป็นครั้งแรกที่เธอติดอันดับและยังได้อันดับที่สองไปอย่างน่าประทับใจ

Lisa BLACKPINK

อันดับหนึ่งผู้หญิงที่มีใบหน้าสวยที่สุดในเอเชียในปีนี้ได้แก่ ลิซ่า แบล็คพิงก์! ในปี ค.ศ. 2019 เธอก็ได้อันดับหนึ่งเช่นกัน ลิซ่ามาจากประเทศไทย และเป็นนักร้อง แร็ปเปอร์ เมนแดนอยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้ เธอมีชื่อเสียงมากในประเทศเกาหลีใต้ ไทย และจีน ลิซ่าได้รับความนิยมในประเทศจีนเพิ่มขึ้นหลังจากไปออกรายการ ‘Youth With You 2’ ในฐานะ  Dance mentor ซึ่งทำให้เธอได้เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์หลักๆในประเทศจีน

Loading...