ชูก้า BTS จะต้องทำการพักหลังจากผ่าตัดไหล่

วันที่ 6 พฤศจิกายน  Big Hit Entertainment เปิดเผยว่าชูก้าได้เข้ารับการผ่าตัดไหล่ที่เมื่อวันที่ 3 และเขาตัดสินใจที่จะเข้ารับการผ่าตัดไหล่ของเขาเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการรับเกณฑ์ทหารที่กำลังจะมาถึงหลังจากการหารือกับค่าย เพราะการผ่าตัดชูด้าจะไม่สามารถเข้าร่วมในกิจกรรมกิจกรรมโปรโมทอัลบั้ม“ BE” ของ BTS ที่กำลังจะมีขึ้นได้

Big Hit “ชูก้าเข้ารับการผ่าตัดไหล่ที่ฉีกขาดเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนการผ่าตัดได้กล่าวถึงปัญหาที่เป็นปัญหาด้านสุขภาพและความสมบูรณ์ของชูก้าอย่างต่อเนื่องและประสบความสำเร็จขณะนี้เขากำลังพักผ่อนและฟื้นตัวตามคำแนะนำของแพทย์ว่าชูก้าต้องได้รับการระยะเวลาการฟื้นตัวอย่างเข้มงวด

Big Hit อย่างที่แฟน ๆ หลายคนทราบกันดีว่าชูก้าได้มีปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวกับไหล่แล้วปัญาเกี่ยวกับไหล่ของชูก้าเริ่มต้นขึ้นเมื่อเขาได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในปี 2012 ก่อนที่เขาจะเดบิวต์และเขาได้รับการวินิจฉัยว่าไหล่หลุดในปี 2013 อาการเขายังคงไม่ดีขึ้นและในปี 2019 ด้วยอาการ ‘หลังฉีกขาดของไหล่ซ้าย’ ได้รับการรักษาหลายวิธีเพื่อไม่ให้อาการบาดเจ็บส่งผลกระทบต่อกิจกรรมของเขา

Loading...

ทางค่ายยังสรุปให้ว่าชูก้าจะต้องทำการบำบัดทางกายหลังจากที่เขาได้รับการรักษาหลังจากการผ่าตัดและเขาต้องการให้แฟน ๆ รู้ว่าเขาทราบดีว่าแฟน ๆ จะต้องเป็นห่วงและเป็นห่วงมากแค่ไหน ”โปรดเข้าใจว่าครั้งนี้เป็นโอกาสของเขาที่จะได้กลับมาแข็งแรงและมีสุขภาพดีขึ้น

Loading...