8 ไอดอลเคป็อปที่เกลียดแตงกวาที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

คุณเข้าใจความเกลียดของพวกเขาไหม?

ในหลายประเทศทั่วโลก แตงกวาถือเป็นองค์ประกอบสำคัญและเป็นสิ่งที่เป็นที่ชื่นชอบของสลัดแบบดั้งเดิม อย่างไรก็ตามในเกาหลีใต้มีผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ที่ไม่ชอบแตงกวาเอาซะเลย ในเพจเฟซบุ๊ก “Cucumber Hater” ของเกาหลีเพจหนึ่งมียอดไลก์มากกว่า 100,000 ไลก์ และไอดอล K-Pop หลายคนก็ไม่มีใครตกเทรนที่จะเกลียดอาหารสิ่งนี้ นี่คือไอดอล 10 คนที่จะหยุดชะงักถ้าคุณยื่นแตงกวาไปให้พวกเขา

1 แบคฮยอน (EXO)

Loading...

แบคฮยอน EXO นั้นเกลียดกลิ่นแตงกวาสุด ๆ ไม่ใช่แค่หลีกเลี่ยงการกินมันเท่านั้น แต่เขายังไม่ใช้ผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่มีส่วนผสมของแตงกวาด้วย

2 ลีอา (ITZY)

ในการให้สัมภาษณ์กับ MTV News เมื่อไม่นานมานี้ ลีอา ITZY ได้เปิดเผยเหตุผลที่ค่อนข้างแปลกว่าทำไมเธอถึงเกลียดแตงกวา โดยเธอบอกว่า “มันมีรสชาติเหมือนไฟฟ้า…รสชาติมันเหมือนไมโครเวฟ”

3 โมโมะ (TWICE)

โมโมะ TWICE นั้นไม่ชอบผักและผลไม้ที่ฉ่ำน้ำอยู่แล้ว นอกจากเกลียดแตงกวาแล้วเธอก็ยังเลี่ยงที่จะกินแตงโมอีกด้วย

4 โดยอง (NCT)

แจฮยอน NCT เคยเปิดเผยว่าโดยองเป็นอีกคนที่ไม่ชอบแตงกวาเอามาก ๆ เขาไม่มีอาการแพ้ใด ๆ แต่เขาเกลียดกลิ่นของมันแม้ว่ามันจะอยู่ในแพ็คมาส์กแตงกวาก็ตาม

5 ยองแจ (GOT7)

สำหรับยองแจ GOT7 นั้นไม่ใช่ว่าเขาแค่ไม่ชอบแตงกวาเฉย ๆ แต่เขาแพ้แตงกวาจริง ๆ ถ้าเขากินแตงกวาหรือผักดองตัวเขาจะมีผื่นขึ้น และแม้แต่เพียงแค่ได้กลิ่นของมันก็ทำให้เขารู้สึกแย่ได้แล้ว

6 ซึงกวาน (SEVENTEEN)

ผักและผลไม้ที่ซึงกวานเกลียดที่สุดก็คือมะเขือเทศและแตงกวา ดีโน่ที่เป็นเพื่อนสมาชิกวง SEVENTEEN ก็ไม่ชอบแตงกวาด้วยเช่นกัน

7 โซมี

ในตอนหนึ่งของรายการ Please Take Care Of My Refrigerator ทางช่อง JTBC โซมีได้เปิดเผยว่าในช่วงที่เธอเคยไดเอท เธอกินเพียงแค่แตงกวาเท่านั้น ด้วยเหตุนี้แตงกวาดิบจึงเป็นผักชนิดเดียวที่เธอทนกินไม่ได้

8 อูยอง (ATEEZ)

ย้อนไปเมื่องานแฟนไซน์ในปี 2019 มีคนถามอูยอง ATEEZ ว่าเขาเป็นผักชนิดไหน เขาตอบว่าแตงกวา ซึ่งนั่นอาจทำให้คุณคิดว่าเขาชอบแตงกวา แต่จริง ๆ แล้วเขาได้บอกต่อจากนั้นว่ามันเป็นผักที่เขาเกลียดที่สุด

9 แทมิน (SHINee)

แทมิน SHINee เคยเปรียบเทียบว่าแตงกวาในคิมบับนั้นก็เหมือนกับข้าวที่ผสมโคล่า ซึ่งนั่นไม่ใช่ส่วนผสมที่ดีเอาซะเลย อนยูซึ่งเป็นเพื่อนสมาชิกในวงของเขาก็เกลียดแตงกวาและผลไม้ที่ฉ่ำน้ำอย่างเช่นแตงโมเช่นกัน

10 มินฮยอก (MONSTA X)

มินฮยอก MONSTA X เป็นคนที่เกลียดแตงกวาอย่างรุนแรงมาก เขาไม่สามารถกินกิมจิกะหล่ำปลีได้หากมันอยู่ข้าง ๆ กิมจิแตงกวา

Loading...