ไอดอลเคป็อปที่สารภาพว่าพวกเขาไม่อยากที่จะแต่งงาน

ไอดอลเหล่านี้ชอบในชีวิตความเป็นโสด ในนขณะที่ไอดอล K-Pop หลายคนใฝ่ฝันที่จะแต่งงานในวันหนึ่ง แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าไอดอลทุกคนมีแพลนที่จะแต่งงาน นี่คือลิสต์ของไอดอลไม่กี่คนที่สารภาพว่าเขาไม่ต้องการที่จะแต่งงาน

1. ซันนี่ (Girls’ Generation)

ในตอนหนึ่งของรายการ Happy Together ซันนี่เผยว่าการแต่งงานไม่ใช่สิ่งที่เธอคิดเอาไว้ในหัวเลย เพราะเธอไม่มีผู้ชายในอุดมคติที่ชัดเจน ซันนี่นั้นชอบชีวิตโสดและวางแผนที่จะโสดต่อไป

2. จีโฮ (Oh My Girl)

จิโฮเคยเปิดเผยในก่อนหน้านี้ว่าเธอไม่ได้วางแผนที่จะแต่งงานเพราะเธอชอบที่จะอยู่คนเดียว

3. วอนโฮ (อดีตสมาชิกวง MONSTA X)

วอนโฮเคยพูดในก่อนหน้านี้ว่าเขาไม่สนใจที่จะแต่งงาน และน้องชายของเขากำลังจะมีครอบครัวต่อไป
ผมไม่สนใจที่จะแต่งงาน ผมไม่เคยคิดถึงเรื่องนี้มาก่อนเลย แต่น้องชายของผมกำลังจะแต่งงานและมีทายาทสืบทอดตระกูลต่อไป ดังนั้นผมจึงไม่รู้สึกกังวลเท่าไหร่ — วอนโฮ

4. HA:TFELT/เยอึน

เยอึนเคยพูดในก่อนหน้านี้ว่าเธอไม่มีความมั่นใจที่จะแต่งงาน และเธอชอบการอยู่เป็นโสด ฉันไม่มีความมั่นใจที่จะแต่งงาน ฉันต้องได้เจอกับคนที่เข้ากันได้เพื่อที่จะมีชีวิตแต่งงานที่มีความสุข แต่ฉันมองผู้ชายไม่ค่อยเป็น การที่ได้เจอคนที่ดีมันเหมือนกับการถูกลอตเตอรี่เลยล่ะ — เยอึน

5. ฮันโซฮี

ฮันโซฮีไม่ใช่ไอดอล แต่เธอก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ไม่ได้วางแผนที่จะแต่งงานเช่นกัน สาเหตุหลัก ๆ เลยก็มาจากตัวละครที่เธอเล่นในซีรีส์เกาหลีเรื่อง The World of The Married
ฉันไม่คิดว่าฉันจะแต่งงานได้ ไม่ใช่เพียงเพราะเรื่องชู้สาว แต่ระหว่างตัวละครโกเยริมและซนแจฮยอก มันมีแต่ความเคลือบแคลงใจ ความกังวล ความไม่ไว้วางใจ และความรู้สึกว่าถูกกีดกันในชีวิตแต่งงานของพวกเขา ในละครนั้นแสดงให้เห็นถึงกระบวนการโดยละเอียดของครอบครัวที่แตกสลาย จนฉันเริ่มสงสัยแล้วว่าฉันสามารถแต่งงานกับตัวเองไปเลยได้หรือเปล่า — ฮันโซฮี