20 ไอดอลเคป๊อปที่เป็นมักเน่ตัวปลอม

หากมองผ่านๆ คุณอาจจะเข้าใจผิดได้ว่าไอดอลเคป๊อปเหล่านี้เป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดในวง แต่คุณเชื่อไหมว่าจริงๆ แล้วพวกเขาเป็นหนึ่งในสมาชิกที่อายุมากที่สุดของวง เพราะภาพลักษณ์และบุคลิกที่ดูเป็นเด็กของพวกเขาทำให้คุณแทบจะแยกไม่ออกเลยว่าใครกันแน่ที่เป็นมักเน่ตัวจริง! ในบางครั้ง สมาชิกที่อายุน้อยที่สุดกลับดูโตกว่าสมาชิกที่อายุมากที่สุดของวง

นี่คือ 20 ไอดอลเคป๊อปที่เป็น มักเน่ตัวปลอมของวง

ซิ่วหมิน วงเอ็กโซ

Loading...

ซิ่วหมิน สมาชิกที่อายุมากที่สุดของวงเอ็กโซ เพิ่งอายุ 30 ปี เมื่อมีนาคมที่ผ่านมานี้! อย่างไรก็ตาม แฟนๆหน้าใหม่และเนติเซนต่างไม่แน่ใจกันว่า เขาอายุ 30 ปี หรืออายุ 30 เดือนกันแน่ เพราะเขาดูเป็นเด็กตลอดกาลในสายตาเอ็กโซแอล ดูรอยยิ้มที่เห็นเหงือก แก้มป่อง และภาพลักษณ์ที่ดูเหมือนเด็กนั่นสิ คุณจะส่งเด็กคนนี้เข้ากรมได้อย่างไรกัน

นายอน วงทไวซ์

 

เจ้ากระต่ายน้อยคนนี้อาจทำให้คุณเข้าใจผิดว่าเธอยังเด็กอยู่ แต่แท้จริงแล้วเธออายุ 24 ปี! อันที่จริงแล้ว เธอยังสาวด้วย แต่เมื่อเทียบกับมักเน่ตัวจริงอย่าง จื่อวี่ ด้วยบุคลิกของนายอนและภาพลักษณ์ของเธอ ถ้าคุณเป็นแฟนคลับหน้าใหม่ คุณอาจจะต้องคิดแล้วคิดอีกกว่าจะรู้ว่าเธอเป็นสมาชิกที่อายุมากที่สุดในวง!

โซลาร์ มามามู

คนส่วนใหญ่แทบไม่เชื่อว่าฮวาซาเป็นมักเน่ตัวจริงของวงเนื่องจากพวกเขาคิดว่าโซลาร์เป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของวง

อนยู วงชายนี

แม้อนยูจะอายุ 30 ปีแล้ว แต่ด้วยบุคลิกที่นุ่มนิ่มหลังออกจากกรมเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ทำให้เนติเซนทุกคนเชื่อว่าเขาอายุแค่ 3 ขวบเท่านั้น! แม้แต่ชายนีเวิลด์ (ชื่อแฟนคลับวงชายนี) ยังนำรูปวัยเด็กและรูปปัจจุบันของเขามาเปรียบเทียบกัน คุณเองก็อาจจะงงกับลุคที่ดูอ่อนเยาว์ของเขา!

ทงเฮ วงซูเปอร์จูเนียร์

ทงเฮ จอมขี้แยของวงเป็นมักแน่ตัวปลอมของวงซูเปอร์จูเนียร์อย่างไม่ต้องสงสัย ยังไม่ต้องพูดถึงที่เขาเป็นสมาชิกที่มักจะถูกโอ๋มากที่สุด ภาพลักษณ์ที่ไร้เดียงสาและ “บริสุทธิ์” ของทงเฮท่ามกลางสมาชิกที่เป็นเหล่าคนประหลาดจะทำให้คุณคิดว่าเขาเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุด

ซันนี่และแทยอน วงเกิลส์เจเนอเรชั่น

ซันนี่เป็นสมาชิกที่ดูเด็กตลอดกาลของโซนยอชิแด! ส่วนสูง หน้าตา และบุคลิกสุดน่ารักของเธอ เมื่อเทียบกับมักเน่ของวงอย่างซอฮยอน คุณอาจคิดว่าเธอคือสมาชิกที่อายุน้อยที่สุด แต่จริงๆแล้วเธอไม่ได้เป็นมักเน่!

แทยอนก็เป็น “ลีดเดอร์หน้าเด็ก” และเป็นเจ้าหญิงของวงอีกคนหนึ่ง ด้วยภาพลักษณ์ของเธอที่ ใสซื่อ ตัวเล็กและบอบบางน่าเอ็นดู

ไอรีน วงเรดเวลเวท

ไอรีนเป็นสมาชิกที่อายุมากที่สุดของวง แต่เมื่อเทียบกับเยริ ไอรีนร่าเริงมากกว่าและมักจะสร้างเรื่องวุ่นๆ เหมือนกับที่มักเน่ซนๆ ชอบทำ!

จีซู วงแบล็กพิงก์

“โทเทิล แรบบิท” คิม จีซูก็อยู่รายชื่อนี้เช่นกัน! ลิซ่าเป็น “เด็กน้อย” ของวง แต่ “ชิชูว”เองก็เป็นสมาชิกที่น่าทะนุถนอมของวงเช่นกัน ไม่ใช่แค่บลิ้งที่เป็นแฟนคลับของแบล็กพิงก์เท่านั้นที่โอ๋เธอ แม้กระทั่งสมาชิกคนอื่นในวงเองก็โอ๋เธอมากเช่นกัน

อูจี วงเซเว่นทีน

อูจีไม่ได้เป็นสมาชิกที่อายุมากที่สุด แต่เขาอายุมากกว่าดีโน่ซึ่งเป็นมักเน่ตัวจริงสองปี อย่างไรก็ตาม คุณจะเห็นเขาเป็นเพียงเด็กน้อยที่น่าทะนุถนอมเพราะรอยยิ้มที่ทำให้ใจเต้นแรงและดวงตาที่เปล่งประกายของเขา

จินอู วงวินเนอร์

จินอูเป็นสมาชิกที่อายุมากที่สุดของวงเช่นกัน แต่ไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงได้ทั้งน่ารักและดูนุ่มนิ่มในเวลาเดียวกันได้นะ

โชรง วงเอพิงก์

โชรงเป็นหัวหน้าวงและเป็นสมาชิกที่อายุมากที่สุด แต่ภาพลักษณ์ของเธอกลับดูเหมือนเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุด

จิน วงบีทีเอส

หนุ่มหล่อทั่วโลกอย่างจิน คือมักเน่อย่างไม่เป็นทางการของวงบีทีเอส! แม้ว่าจะอายุมากที่สุดก็ตาม แต่ด้วยความที่จินหน้าเด็ก เขามักทำให้สมาชิกคนอื่นต้องปรับตัวตามความสดใสและความขี้เล่นของเขา เพราะเขามักจะแกล้งคนอื่นๆเสมอ ดังนั้นแฟนๆต่างที่จะอดคิดไม่ได้ว่าเขาคือสมาชิกที่อายุน้อยที่สุด!

มาร์ค วงก็อตเซเว่น

มาร์คเป็นที่รู้จักในฐานะ “มักเน่ตัวปลอม” ด้วยบุคลิกของเขา เขาจะทำให้คุณคิดว่าเขาเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดอย่างแน่นอน! มาร์คเป็นสมาชิกที่ตลกและดูนุ่มนิ่มอย่างแท้จริง เขามักจะแกล้งและเล่นกับสมาชิกคนอื่น เขาทั้งแกล้งและเล่นมุกที่จะทำให้คุณรู้สึกว่าเขาน่ารักมาก!

จินฮวาน วงไอคอน

แหม จะลืมมักเน่ตัวปลอมสุดน่ารักของไอคอนคนนี้ได้อย่างไรกัน ด้วยบุคลิกที่มีเสน่ห์และง่ายๆสบายๆ จินฮวานอาจทำให้คุณสงสัยเลยว่าจริงๆแล้วเขาเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดหรือเปล่า!

จินจิน วงอัสโตร

ซานฮาเป็นมักเน่ตัวจริงของวงอัสโตร แต่เมื่อพูดถึงความทะเล้นและความซนในวง จินจิน อยู่ในอันดับแรกๆเลยล่ะ!

ดาร่า วงทูเอนีวัน

ถ้าแฟนๆไม่รู้ว่า มินจี เป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุด แฟนๆสามารถพูดได้ทันทีเลยว่า ดาร่า “แวมไพร์” แห่งวงการเคป๊อปคือมักเน่ตัวจริง! นอกจากลุคที่ดูอ่อนเยาว์ของเธอ ดาร่ายังทำตัวเหมือนเด็กๆในชีวิตจริงอีกด้วย!

อึนฮา จีเฟรนด์

เวลาเห็นอึนฮากับออมจีอยู่ด้วยกัน คุณไม่มีทางแยกออกอแน่นอนว่าใครเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของวง!

มินฮยอก วงบีทูบี

มินฮยอกเป็นสมาชิกที่อายุมากที่สุดลำดับสอง แต่แฟนๆต่างยกให้เขาเป็นคนที่มีภาพลักษณ์เหมือนเด็ก ถ้าคุณได้เจอเขาที่คอนเสิร์ตหรืองานแฟนมีตติ้ง คุณก็คงอยากพาเขากลับบ้านเลยล่ะ!

วอนโฮ อดีตสมาชิกวงมอนสตาเอ็กซ์

วอนโฮ อดีตสมาชิกวงมอนสตาเอ็กซ์เป็นมักเน่ตัวปลอมของวงอย่างแท้จริง เขามักจะชอบแกล้งและสู้แบบเดียวกับ “ทอมแอนด์เจอร์รี่” กับไอเอ็ม มักเน่ตัวจริงของวง

แทอิล วงเอ็นซีที

เมื่อพูดถึงเอ็นซีทีทั้งวงแล้ว จีซองก็เป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุด แต่มักเน่ไลน์อย่างเจโน่ เหรินจวิ้น แจมินและมาร์คต่างก็อยากดูแลและสนใจเขามากกว่านี้!

Loading...