ไอดอลเคป็อปที่พูดถึงการที่ไม่เคยมีการออกเดทมาก่อนในชีวิต

ดูเหมือนว่าไอดอลจะมีทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นความสามารถภาพลักษณ์บุคลิก ดังนั้นเมื่อเราได้ยินเกี่ยวกับบางคนที่ไม่เคยเดทมาก่อนมันค่อนข้างน่าตกใจ อย่างไรก็ตามมันยังทำให้เรามีความหวังว่าบางทีเราอาจเป็นคนแรกที่เดทกับพวกเขาก็ได้! เรามาดูรายชื่อ 12 ไอดอลเกาหลีที่ไม่เคยมีการออกเดทมาก่อนในชีวิต ในลิสที่นี่ไม่ได้หมายความว่าไอดอลที่ไม่ได้พูดถึงในนี้เคยมีการออกเดทมาก่อน ในนี้มีเป็นเพียงไอดอลที่ได้เคยให้สัมภาษณ์หรือตอบคำถามเท่านั้นเกี่ยวกับเรื่องการออกเดทหรือเรื่องของความรัก

Kim So Hyun คิมโซฮยอน

นักแสดงสาวคิมโซฮยอนเป็นคนแรกในอันดับนี้ซึ่งอาจไม่ได้ทำให้ตกใจมากนัก เธอเดบิวต์ตั้งแต่อายุได้ 7 ขวบและโลดแล่นอยู่ในวงการนี้เรื่อยมา ในการให้สัมภาษณ์คิมโซฮยอนยอมรับว่าเธอเชื่อว่าสาเหตุหลักที่ทำให้เธอไม่ได้ออกเดทเป็นเพราะเธอต้องแสดงบทโรแมนติกในละครของเธอ  เธอยอมรับว่าเมื่อละครจบลงมันให้ความรู้สึกเหมือนความสัมพันธ์ที่แท้จริงก็จบลงเช่นเดียวกัน ดังนั้นเธอจึงไม่รู้สึกว่าจะต้องออกเดทในชีวิตจริง

Yeo Jin Goo ยอจินกู

เช่นเดียวกับนักแสดงสาวคิมโซฮยอน นักแสดงชายยอจินกูไม่เคยมีโอกาสได้ออกเดทเนื่องจากเขา เดบิวต์ตั้งแต่อายุยังน้อย เขาเดบิวต์เมื่ออายุเพียง 8 ขวบและโลดแล่นอยู่ในวงการแสดงนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ยอจินกูยอมรับในการให้สัมภาษณ์กับ Access Showbiz Tonight ว่าเขาไม่เคยอยากออกเดทด้วยเหตุผลบางอย่าง แต่เขาเชื่อว่าวิธีที่ดีที่สุดในการได้พบใครสักคนนั้นจะต้องเป็นไปตามธรรมชาติและไม่ปรุงแต่ง

Kei วง Lovelyz

ในรายการโทรทัศน์ Kei กล่าวว่าเธอไม่เคยเดทและไม่เคยถูกสารภาพรัก สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการฝึกของเธอตั้งแต่อายุยังน้อยและถูกปิดกั้นจากเด็กผู้ชายเพราะชีวิตเด็กฝึกหัดของเธอ

B.I 

ฮันบินเคยแนะนำตัวเองว่าเป็นคนที่โสดมา 20 ปี ซึ่งทำให้สมาชิกในรายการตั้งคำถามถึงความจริงในเรื่องนี้ อย่างไรก็ตามฮันบินยืนยันว่าเขาไม่เคยมีความสัมพันธ์หรือจูบใคร เขาไม่เคยมีความสัมพันธ์แบบ ‘บ้าง’ ซึ่งหมายถึงความรู้สึกโรแมนติกระหว่างผู้คนก่อนที่พวกเขาจะออกเดทอย่างเป็นทางการ!

นัมจีฮยอน Nam Ji Hyun

นักแสดงหญิงอีกคนหนึ่งในอันดับครั้งนี้คือนัมจีฮยอน เธอยอมรับว่าเธอไม่เคยมีความสัมพันธ์มาก่อนเช่นเดียวกันในการให้สัมภาษณ์นักแสดงจากละครเรื่อง 100 Days My Prince อย่างไรก็ตามเธอบอกว่าเธอรู้สึกว่าตัวเธอนั้นรู้ว่าการออกเดทเป็นอย่างไรเนื่องจากเธอได้แสดงบทนี้หลายครั้งผ่านหน้าจอทีวี เธอยังระบุด้วยว่าเธอหวังว่าความสัมพันธ์ในอนาคตของเธอจะเป็นไปอย่างสบาย ๆ และเป็นธรรมชาติ

Rose  โรเซ่ BLACKPINK

โรเซ่แห่งวง BLACKPINK อยู่ในรายชื่อถัดไป สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปอย่างเธอนี้ได้ทำให้แฟน ๆ และชาวเน็ตต่างตกใจด้วยคำสารภาพของเธอว่าเธอไม่เคยออกเดทเลยในตอนที่เธอปรากฏตัวในรายการ Party People ของปาร์คจินยอง อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเธอจะไม่เคยออกเดทแต่เธอก็รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร โดยหนุ่มในอุดมคติของโรเซ่ต้องเป็นผู้ชายที่มีเสียงไพเราะและเป็นคนที่เล่นกีตาร์ได้

V BTS

ในการให้สัมภาษณ์กับ BTS สมาชิกถูกถามว่ามีใครบ้างที่ไม่เคยเดท วีพูดขึ้นและยอมรับว่าเขาไม่เคยเดทกับผู้หญิงอย่างจริงจังเพราะที่อายุยังน้อยและบอกว่าถึงเขาจะเคยมีแฟนมาก่อนนั่นเป็นเพียงเพราะเขารู้สึกแย่ที่ถูกปฏิเสธคำสารภาพ ความสัมพันธ์ทั้งหมดของเขาสิ้นสุดลงในเวลาไม่ถึง 20 วัน!

Lee Dae Hwi อีแดฮวี (AB6IX)

ในตอนที่อีแดฮวีแห่งวง AB6IX ปรากฏตัวในรายการทอล์คโชว์ Amazing Saturday-DoReMi Market เขาได้ยอมรับว่าเขาไม่เคยออกเดทมาก่อน ถึงแม้ว่าเขาจะเสียใจกับความจริงนี้แต่เขาก็ยังมีความหวังอยู่เหมือนกันเพราะเขาเชื่อว่าเขาจะเป็นแฟนที่ดีได้

Gongchan วง B1A4

ในระหว่างการแสดงสมาชิกทุกคนของ B1A4 ยอมรับว่าพวกเขามีจูบแรกที่อายุเท่าไหร่ ยกเว้นกงชาน กงชานยอมรับว่าเขาเคยเห็นแค่การจูบในภาพยนตร์และเขาไม่เคยเดทมาก่อน

Minhyun มินฮยอน NU’EST

ฮวังมินฮยอน NU’EST ก็อยู่ในรายชื่อนี้ด้วยซึ่งทำให้แฟน ๆ หลายคนตกใจ ในตอนหนึ่งของรายการ Happy Together 4  เขายอมรับว่าถึงแม้เขาจะเคยมีความสัมพันธ์ผ่านทางโลกออนไลน์ครั้งหนึ่งเมื่อตอนที่เรียนมัธยมต้นแต่เขาก็ไม่เคยมีแฟนจริง ๆ นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยว่าการสกินชิพ (สัมผัสทางกาย) ครั้งแรกของเขากับผู้หญิงคือในงานแฟนมีทติ้งของวง NU’EST

CHUNG HA

ในการให้สัมภาษณ์ชองฮาระบุว่าเธอไม่เคยมีแฟนและสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่เธอเคยออกเดทคือการส่งข้อความหาผู้ชายเป็นเวลาหนึ่งเดือน แต่มันไม่เคยเป็นอะไรเลย

Jeon Somi จอนโซมี

คนสุดท้ายในอันดับของเราคือศิลปินเดี่ยวจอนโซมี  แม้ว่าเธอจะยังเด็กแต่เธอก็ได้แสดงความต้องการออกมาให้เห็นชัดเจนว่าเธออยากออกเดทและยอมรับว่าเธอไม่เคยมีความสัมพันธ์มาก่อน ในตอนหนึ่งของรายการทอล์คโชว์ Don’t Be Jealous เธอเปิดเผยว่าเธอมีรายการในถังการเดทที่เธออยากจะทำเพื่อให้ความสัมพันธ์ในอนาคตของเธอสมบูรณ์แบบ