ไอดอลเคป็อปที่แฟนคลับอยากเห็นผลงานการแสดงซีรีส์เกาหลี

ไอดอลเกาหลีที่แฟนๆอยากเห็นพวกเขารับบทนำในซีรีส์เกาหลี

1. ไอรีน วงเรดเวลเวท RED VELVET IRENE

แม้ว่าไอรีนจะได้เป็นนักแสดงนำหญิงในเว็ปดราม่าไปแล้ว อย่างเรื่อง “ Women at a Game Company” เหล่าแฟนๆก็ยังคาดหวังอย่างมากให้ไอรีนกลับมารับงานแสดงในทีวีดราม่าอย่างปกติ ด้วยภาพลักษณ์อันไร้ที่ติและสง่า มันยากที่จะไม่ให้จินตนาการว่า เธอได้เป็นนักแสดงนำหญิงในละครรอมคอมหรือแม้กระทั่งแนวเมโลดราม่าก็ตาม ด้วยความสวยสง่าเหนือกาลเวลาของเธอก็เหมาะสมกับละครย้อนยุคเช่นกัน!

Loading...

2. ยูตะ วงเอ็นซีที NCT YUTA

ยูตะ เจ้าชายแห่งเอ็นซีที มีคุณสมบัติในการเป็นนักแสดงนำชายด้วยทั้งภาพลักษณ์ภายนอกและความจิตใจดี ด้วยความหน้าคมของยูตะทำให้เขาเป็นตัวเลือกที่เหมาะมากๆ สำหรับละครย้อนยุค เขายังได้โชว์ฝีมือการแสดงในรายการวาไรตี้หลายรายการ ซึ่งทำให้แฟนๆ อยากจะเห็นเขาแสดงละครอย่างจริงจังสักครั้ง

3.ฮยองวอน วงมอนสตาเอกซ์ MONSTA X HYUNGWON

ฮยองวอนมีภาพลักษณ์ที่เหมือนเจ้าชายและมีหน้าตาอันหล่อเหลา ด้วยความสูงและใบหน้าฟ้าประทาน เขาจะทำให้หัวใจของทุกคนที่ไม่ใช่แค่เพียงนักแสดงนำหญิง แต่แฟนๆนับล้านต่างก็ต้องสั่นรัวทันที ไม่ต้องสงสัยเลยว่าละครที่จะออกมาในเร็วๆนี้ จะต้องขึ้นที่ 1 ได้อย่างรวดเร็วแน่นอน

4.จิน วงบีทีเอส BTS JIN

จินมีสัดส่วนร่างกายและใบหน้าเหมือนกับเทพเจ้ากรีก ความสามารถของเขาที่สามารถปรับเปลี่ยนและนำเสนอคอนเซ็ปต์ต่างๆ แสดงให้เห็นถึงทักษะและความสามารถในการถ่ายทอดอารมณ์ที่หลากหลาย เขาสามารถแสดงเป็นคนที่มีบุคลิกแปลกๆ กบฏ ซีอีโอ ผู้แสวงหารักแท้ ผู้บริหารที่มีภาพลักษณ์เย็นชาหรือบทบาทอื่นๆ ที่มอบให้เขา ขอบเขตความสามารถของจินนั้นไม่ใช่เรื่องตลกเลย จึงไม่แปลกเลยที่อาร์มี่จะอยากเห็นจินบนหน้าจอในฐานะนักแสดง นอกจากนี้จินยังจบการศึกษาด้านการแสดงจากมหาวิทยาลัยคอนกุกและเป็นนักศึกษาอันต้นๆ ของรุ่นอีกด้วย

5. เจบี วงก็อตเซเว่น GOT7 JB

แฟนคลับหลายๆ คนคิดว่าเจบีน่าจะได้ร่วมแสดงในซีรีส์เกาหลีที่นำกลับมาทำให้เรื่อง “True Beauty” ในบทบาทฮันซอจุนที่ดูเหมือนจะถูกสร้างมาเพื่อเขาโดยเฉพาะ ด้วยความหล่อไร้ที่ติซึ่งเหมาะกับบทตัวละครหลักชายที่มีนิสัยดื้อรัน จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เจบีจะสามารถขโมยหัวใจแฟนคลับได้หากได้แสดงในซีรีส์เกาหลี

6. ฮวาซา วงมามามู MAMAMOO HWASA

ไอดอลสาวมั่นสุดร้อนแรงคนนี้เหมาะมากกับบทนักแสดงนำหญิง น่าจะมีบทที่ถูกเขียนมาเพื่อเธอโดยเฉพาะเพื่อให้แฟนๆ ได้ชมฝีมือการแสดงละครของเธอ ไม่ว่าจะเป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้หรือแค่เป็นเรื่องราวของผู้หญิงแกร่งที่พึ่งพาตัวเองได้ ฮวาซาจะต้องเอาอยู่แน่ๆ การแสดงออกทางสีหน้าและการแสดงบนเวทีของเธอนั้นการันตีแล้วว่าเธอเกิดมาเพื่ออยู่หน้ากล้องจริงๆ

7.ฮยอนจิน วงสเตรย์คิดส์ TRAY KIDS HYUNJIN

ฮยอนจินได้โชว์คอนเซ็ปต์ที่หลากหลายและเขาก็ทำได้ยอดเยี่ยมตลอดผ่านเพลงของสเตรย์คิดส์  ด้วยความสามารถที่รอบด้านประกอบด้วยภาพลักษณ์ของเขา ทำให้เขาเหมาะสมกับการเป็นนักแสดงนำชายในบทนักเรียนโรงเรียนมัธยมปลายหรือนักศึกษาหน้าใหม่สุดเพอร์เฟค ซึ่งเขาน่าจะเป็นที่โด่งดังในหมู่เด็กๆ อีกด้วย!

Loading...