เพลงK-Popที่ดีที่สุดในปี2017ที่ถูกเลือกโดยชาวเน็ต

เมื่อเร็ว ๆ นี้ชาวเน็ตได้พูดคุยแนะนำกันในสังคมออนไลน์เกี่ยวกับเพลงที่ดีที่สุดของวงไอดอลจาก ปี 2017 แน่นอนว่าไอดอลเหล่านี้ได้สร้างเพลงที่ดีที่สุดและติดหูตลอดกาลโดยไม่คำนึงถึงปีเลย

อย่างไรก็ตามนี่คือเพลงที่ดีที่สุดจากเหล่าไอดอลในปี​ 2017​ ตามความรู้สึกของชาวเน็ตกลุ่มนี้​ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา​ต่อไปนี้คือเพลงของไอดอลที่เรารู้จักกันดีในปี 2017 ซึ่งชาวเน็ตต่างเลือกให้เป็นเพลงที่ดีที่สุด มาจนถึงทุกวันนี้ รายการเพลงต่อไปนี้ไม่ได้อยู่ในอันดับที่เฉพาะเจาะจงและมีเพียงไม่กี่เพลงเท่านั้น อย่าลังเลที่จะแจ้งให้เราทราบถึงเพลงอื่น ๆ​ ที่ดีที่สุดในปี​ 2017​ นอกเหนือจากอันดับดังต่อไปนี้

1.​ Red Velvet – Red Flavor

Loading...

เพลง “Red Flavor” ของ Red Velvet กลายเป็นเพลงประจำฤดูร้อนตั้งแต่ปี 2017 ด้วยทำนองที่ไพเราะและสดชื่น​ แฟน ๆ และชาวเน็ตหลายคนต่างเห็นพ้องต้องกันว่าเพลงนี้ทำให้พวกเขารู้สึกได้ถึงช่วงเวลาใน        ฤดูร้อน​ เพลงนี้ยังสร้างชื่อให้กับ Red Velvet เนื่องจากกลายเป็นเพลงที่คนทั่วไปส่วนใหญ่ใช้ในการพูดถึง       Red Velvet อีกด้วย

2.​ WINNER – Really Really

ด้วยทำนองเพลงที่ค่อนข้างติดหูใน​ “REALLY REALLY” ทำให้เพลงนี้จากวง​ WINNER กลายมาเป็นเพลงที่ถูกใจแฟน ๆ และชาวเน็ตจำนวนมาก​ อัลบั้ม ‘Fate Number For’ ของ WINNER ได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลามจากเพลงหลากหลายในอัลบั้ม​ ยกตัวอย่างเช่น​ เพลง “REALLY REALLY” และ “Fool” นอกจากนี้อัลบั้มนี้ยังถือเป็นมาตรฐานสำหรับบอยกรุ๊ปเนื่องจากเป็นอัลบั้มแรกของพวกเขาที่เปิดตัวในฐานะกลุ่มสมาชิก   สี่คน​ ถึงแม้ว่าชาวเน็ตหลายคนจะกังวลในเรื่องนี้ แต่อัลบั้มนี้ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

3.​ BTS – DNA

BTS เป็นที่รู้จักในฐานะซูเปอร์สตาร์ระดับโลก หลายคนบอกว่าเพลงที่ปล่อยออกมาในอัลบั้มชุด       ‘Love Yourself’ ทำให้พวกเขามาถึงจุดที่พวกเขาอยู่ในตอนนี้และยังทำให้พวกเขากลายเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงอย่างมั่นคงในทุกวันนี้อีกด้วย​ เพลง “DNA” นี้ได้รับความรักจากแฟน ๆ ทั่วโลกด้วยทำนองเพลงแนว   อิเล็กโทรป๊อปและเนื้อเพลงที่มีการเล่นคำเล่นสำนวนอย่างมีชั้นเชิง

4.​ Sunmi – Gashina

ซอนมีก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดในฐานะนักร้องเดี่ยวที่ดีที่สุดคนหนึ่งของเกาหลี อย่างไรก็ตามก่อนที่เธอจะ     เดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวหลายคนรู้จักเธอจากฐานะหนึ่งในสมาชิกวง Wonder Girls​ เธอพยายามนับครั้งไม่ถ้วนที่จะทำให้ภาพลักษณ์ของหญิงสาวเปล่งประกายออกมาควบคู่ไปกับการที่เธอพยายามทำดนตรีแนวใหม่​ ๆ​ อย่างไรก็ตาม “Gashina” ได้กลายเป็นเพลงที่ทำให้ซอนมีก้าวไปสู่จุดสูงสุดในขณะที่เพลงนี้เน้นทั้งเสน่ห์ของผู้หญิงที่เย้ายวนไปจนถึงเสียงร้องอันทรงพลังของซอนมี

5.​ BLACKPINK – As If It’s Your Last

BLACKPINK ได้รับความรักอย่างมากมายในฐานะหนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ปที่ดีที่สุดของเกาหลี พวกเธอเข้าครอบครองโลกทั้งใบอย่างรวดเร็ว​เมื่อพวกเธอเปิดตัวด้วยเพลง “Boombayah” และ “Whistle” ชาวเน็ตบางคนสงสัยว่าเกิร์ลกรุ๊ปวงนี้จะสามารถรักษาความนิยมของพวกเธอได้ตลอดไปหรือไม่ แต่ BLACKPINK ได้พิสูจน์ให้ชาวเน็ตเห็นแล้วว่าพวกเขาคิดผิดเนื่องจากพวกเธอได้สร้างเพลงฮิตยอดนิยมอีกหนึ่งเพลงอย่าง​ “As If It’s Your Last”

6.​ Block B – Yesterday

Block B สร้างความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งของพวกเขาในฐานะหนึ่งในบอย​กรุ๊ปที่ดีที่สุดของเกาหลี​ เนื่องจากพวกเขาปล่อยเพลงที่ติดหูและได้ลองเล่นดนตรีหลากหลายแนวตั้งแต่พวกเขาเดบิวต์​ ผู้คนส่วนใหญ่มักจะรู้จักพวกเขาในฐานะวงดนตรีฮิปฮอปที่มีภาพลักษณ์อันแข็งแกร่งและทรงพลัง​ อีกทั้งวงดนตรีกลุ่มนี้ยังแสดงให้เห็นถึงเสน่ห์และความสามารถที่หลากหลายของพวกเขาตลอดไปจนถึงการแผ่ขยายความสามารถทางด้านดนตรีของพวกเขาต่อไปเรื่อย​ ๆ​  เพลง​ “Yesterday” ได้รับความรักอย่างล้นหลามจากแฟน​ ๆ และชาวเน็ตด้วยความร่าเริงสดใสและทำนองที่ไพเราะติดหู

Loading...