10 ไอดอลชายที่หล่อที่สุดตามมาตรฐานความงามเกาหลี

นี่คือ 10 อันดับวิชวลฝ่ายชายของ K-Pop ตามมาตรฐานความงามของเกาหลี

เกาหลีใต้นั้นเป็นประเทศที่มีมาตรฐานความงามที่เข้มงวดที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ประเทศนี้มีการระบุคุณสมบัติที่ถือว่าเป็นคนที่มีสเน่ห์ดึงดูดอย่างเฉพาะเจาะจง และหากเบี่ยงเบนออกจากคุณสมบัติเหล่านั้นเพียงเล็กน้อยก็ถือได้ว่าคนคนนั้นเป็นคนที่ไม่น่าสนใจ ในขณะที่ความงามเป็นเรื่องที่เป็นนามธรรม แต่เอเจนซี่บันเทิงส่วนใหญ่ก็คัดเลือกเด็กฝึกหัดและผู้ที่จะได้เดบิวต์โดยคำนึงถึงมาตรฐานความงามเหล่านั้น และนี่ก็คือ 10 อันดับวิชวลชายในวงการ K-pop ที่มีภาพลักษณ์ที่สอดคล้องกับมาตรฐานความงามที่เข้มงวดของเกาหลีใต้

10. Yeosang ยอซัง ATEEZ

Loading...

ความงดงามของยอซังนั้นเรียกได้ว่ามีกลิ่นอายแบบตะวันตก ถึงอย่างนั้นแล้วเขาก็ยังคงมีคุณสมบัติที่ตรงตามมาตรฐานความงามของเกาหลี เขามีผิวขาว ใบหน้าเล็ก กรามรูปตัววี ตากลมโตที่มาพร้อมด้วยตาสองชั้น จมูกโด่ง คิ้วตรง

9. Mingyu มินกยู SEVENTEEN

มินกยูเป็นหนึ่งในสมาชิกสายวิชวลของวง SEVENTEEN ซึ่งก็ไม่เป็นที่น่าแปลกใจ เขามีริมฝีปากที่อวบอิ่ม ตาโตพร้อมด้วยตาสองชั้น สันกรามคม และจมูกที่เรียวเล็ก และเขาก็ยังสูงถึง 187 ซม. อีกด้วย นี่มันสัดส่วนของนายแบบชัดๆ!

8. Taeyong แทยง NCT/SuperM’

แทยงเป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในราชาวิชวลของวง NCT และเขาได้รับการยกย่องในเรื่องหน้าตาที่หล่อเหลาตั้งแต่ที่เขายังเป็น SM Rookies อยู่เลยด้วยซ้ำ แทยงมีใบหน้าเล็ก กรามรูปตัววี จมูกโด่ง ริมฝีปากอวบอิ่ม ตาโตพร้อมด้วยตาสองชั้น คิ้วตรง

7. Lucas ลูคัส WayV/SuperM

ความงามของลูคัสเป็นสิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้ ซึ่งนั่นก็ทำให้เขาเข้ามาอยู่ใน SM Entertainment ด้วยการออดิชั่นโมเดลลิ่งเพียงครั้งเดียวเท่านั้น! ด้วยความที่เขาเป็นลูกครึ่งจีน-ไทยจึงมีใบหน้าที่ดูแปลกใหม่ แต่ก็ยังเข้ากับมาตรฐานความงามของเกาหลีได้ดีเลยทีเดียว ลูคัสมีใบหน้าที่เล็ก กรามรูปตัววี ตาโตที่มาพร้อมด้วยตาสองชั้น และริมฝีปากอิ่ม ยิ่งไปกว่านั้นความสูงของเขาทำให้เขาได้รับคะแนนมากยิ่งขึ้นโดยมีส่วนสูงอยู่ที่ 183 ซม.

6. Bae Jinyoung แพจินยอง CIX

ใบหน้าที่ดูดีของแพจินยองนั้นได้รับการชื่นชมตั้งแต่ที่เขาปรากฏตัวในรายการ Produce 101 ซีซั่น 2 เมื่อปรากฏตัวครั้งแรกในรายการเขาได้รับการชื่นชมในเรื่องหน้าตาและได้ถูกนำไปเทียบกับดาราดังคนอื่น ๆ แพจินยองเป็นที่รู้จักในฐานะไอดอลชายที่มีใบหน้าเล็กที่สุดในวงการ นอกจากนี้เขายังมีริมฝีปากที่อวบอิ่ม ตาสองชั้น กรามรูปตัววี คิ้วตรง และจมูกโด่งสูง เขามีเพียงผิวสีแทนและส่วนสูงที่สูงเพียง 178 ซม.

5. V วี BTS

วีเป็นที่รู้จักในฐานะสมาชิกของวง BTS ที่มีความเปล่งประกายมากที่สุด โดยคนได้เริ่มสังเกตเห็นความงามของเขาเพียงไม่กี่ปีหลังจากที่ได้เดบิวต์เป็น BTS ใบหน้าของเขามีความสมมาตรและแปลกใหม่เล็กน้อย ซึ่งนั่นก็ทำให้เขาดึงดูดสายตาของผู้คนให้จับจ้องมาที่เขา ใบหน้าของเขานั้นตรงกับมาตรฐานความงามทั้งของเกาหลีและตะวันตก ซึ่งก็ได้รับการชื่นชมจากทั่วโลก วีมีใบหน้าที่เล็ก ตากลมโต ริมฝีปากอิ่ม และจมูกโด่งสูง

4. Soobin ซูบิน TXT

ซูบินได้รับการยกย่องในความเป็น “หนุ่มดอกไม้” โดยผู้คนต่างพากันชื่นชมภาพลักษณ์ที่สะอาดบริสุทธิ์ของเขา แม้ว่าเขาจะตรงกับมาตรฐานความงามของเกาหลีมากแค่ไหน แต่เขาก็ไม่ได้เป็นวิชวลอย่างเป็นทางการของวงนี้ ซูบินมีตากลมโตที่มาพร้อมด้วยตาสองชั้นและถุงใต้ตาที่น่ารัก คิ้วตรง ผิวขาวใส จมูกโด่งสูง ริมฝีปากอิ่ม และกรามรูปตัววี ยิ่งไปกว่านั้นเขามีส่วนสูงถึง 185 ซม. ซึ่งเป็นสัดส่วนของนายแบบ

3 Jin จิน BTS

จินได้รับการยกย่องในเรื่องวิชวลของเขามาตั้งแต่ตอนเดบิวต์แล้ว ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจเลยที่เขาได้ชื่อว่าเป็น “Worldwide Handsome” ของวง! จินมีใบหน้าที่สมมาตรและมีรูปร่างตามอุดมคติ ยิ่งไปกว่านั้น จินมีผิวขาว ใบหน้าเล็ก กรามรูปตัววี ตาโต ริมฝีปากอิ่ม และมีจมูกโด่งสูง ข้อเสียเพียงอย่างเดียวของเขาก็คือเขาไม่มีตาสองชั้น และมีส่วนสูงเพียง 179 ซม.

2. Rowoon โรอุน SF9

โรอุนเป็นทั้งวิชวล นักแสดง และราชาแห่งวงการโฆษณาของวง SF9 แค่มองไปที่เขาเพียงครั้งเดียวก็ทำให้คุณลืมหายใจได้เลยล่ะ! โรอุนมีใบหน้าที่เล็ก กรามรูปตัววี ตาโตพร้อมด้วยตาสองชั้น จมูกสูงโด่ง ผิวขาว และคิ้วตรง ยิ่งไปกว่านั้นเขามีขาอันเรียวยาวซึ่งทำให้เขามีส่วนสูงถึง 190.5 ซม.

1. Cha Eunwoo ชาอึนอู ASTRO

เราต้องแปลกใจไหมที่ชาอึนอูได้อันดับที่หนึ่งในลิสต์นี้? เขาได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นมาตรฐานความงามของเกาหลีที่มีชีวิตที่เดินได้ ซึ่งมันดูถูกต้องไปหมดเสียทุกอย่าง ชาอึนอูมีใบหน้าที่เล็ก ผิวขาว ตาโตพร้อมด้วยตาสองชั้น จมูกโด่งสูง และริมฝีปากอิ่ม นอกจากนี้ชาอึนอูยังสูงถึง 183 ซม. ซึ่งสูงกว่าความสูงเฉลี่ยในมาตรฐานความงามของเกาหลีมาก

Loading...