เจนนี่ BLACKPINK เปิดเผยสิ่งที่เธออยากบอกกับตัวเองในอดีตตอนที่เป็นเด็กฝึกหัด

เมื่อวันอังคารที่ 13 ตุลาคมที่ผ่านมา สาว ๆ BLACKPINK ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวสำหรับสารคดีของ Netflix เรื่องใหม่ที่ชื่อว่า “BLACKPINK: Light Up The Sky” ซึ่งจะออกอากาศตอนแรกบนแพลตฟอร์มในวันพุธที่ 14 ตุลาคมนี้ ในระหว่างการแถลงข่าว เจนนี่ได้เปิดเผยสิ่งที่เธออยากจะบอกกับตัวเองในอดีตตอนที่ยังเป็นเด็กฝึกหัด

ในระหว่างการสัมภาษณ์ เจนนี่นั้นถูกถามว่า “คุณอยากจะบอกอะไรกับตัวเองถ้าสามารถย้อนไปตอนที่คุณยังเป็นเด็กฝึกหัดได้” เจนนี่ก็ได้ตอบปนหัวเราะว่า “ฉันอยากจะบอกให้ตัวเองสนุกไปกับช่วงเวลาที่เป็นเด็กฝึก”

เธอเปิดเผยว่าเธอไม่สามารถมีความสุขได้อย่างเต็มที่ตอนที่ยังเป็นเด็กฝึก เพราะมีความกดดันที่จะต้องทำผลงานให้ออกมาดีอยู่ตลอดเวลา “ตอนนั้นฉันรู้สึกกดดันอยู่ตลอดที่จะต้องทำออกมาให้ดีในช่วงการประเมินผลตอนสิ้นเดือน ฉันเลยไม่ได้หยุดพักเพื่อสนุกไปกับมัน แต่ก็ต้องขอบคุณช่วงเวลาเหล่านั้นเพราะมันทำให้เราทำได้ดีมากในตอนนี้ และนั่นคือสิ่งที่ทำให้เรากลายมาเป็น BLACKPINK ในทุกวันนี้”

Loading...

ในระหว่างการแถลงข่าว เจนนี่ยังได้บอกอีกว่าวงของเธอนั้นต้องเอาชนะอุปสรรคทุกรูปแบบเพื่อให้บรรลุไปสู่ความสำเร็จอย่างในทุกวันนี้ เจนนี่ยังอธิบายอีกด้วยว่าสมาชิกในวงนั้นมอบแรงผลักดันให้กันและกันอย่างไรแม้ว่าจะพบเจอแต่ความยากลำบาก

“ในขณะที่เราวิ่งไปสู่เป้าหมายของเรา” เจนนี่เริ่มเล่า “เราก็ยังสามารถผลักดันกันและกันได้อยู่เสมอเพื่อไม่ให้พวกเรารู้สึกท้อถอยแม้ว่าเราแต่ละคนจะมีสไตล์ที่แตกต่างกันและรู้สึกในสิ่งต่าง ๆ ที่แตกต่างกันไป แต่ฉันคิดว่าเรานั้นเรียนรู้ที่จะจัดการ ปรับเปลี่ยน และสื่อสารกันได้เป็นอย่างดี”

แฟน ๆ จะได้เห็นช่วงเวลาตอนเป็นเด็กฝึกหัดของพวกเธอ และวิธีเตรียมตัวสำหรับการเดบิวต์และการคัมแบคของพวกเธอได้มากยิ่งขึ้นในสารคดีของ Netflix

Loading...