ไอดอลเคป๊อบชายที่เกิดในปี 1995 ที่มีวิชวลที่น่าทึ่ง

“เกิดอะไรขึ้นบนโลกนี้ในปี 1995” มีคนดังมากมายที่เกิดในปีนี้ และดูเหมือนว่าพวกเขาจะได้รับคำชื่นชมอย่างมากสำหรับภาพลักษณ์ที่น่าทึ่งของพวกเขา นี่คือ 10 ไอดอลชายที่เกิดในปี 1995 ที่มีใบหน้าที่งดงามสุดๆ!

1. Yook Sungjae ยุกซองแจ BTOB

ยุกซองแจเกิดเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 1995 เขามีหน้าตาแบบนักแสดง ซึ่งก็สมเหตุสมผลอยู่เพราะเขาเป็นที่รู้จักในบทบาทของนักแสดงและก็เป็นสมาชิกของวง BTOB ด้วย ซองแจมีผิวขาว คิ้วทรงตรง ริมฝีปากอิ่ม และมีสายตาที่เฉี่ยวเหมือนแมว ที่ทำให้ชาวเกาหลีใต้ต่างพากันหลงรัก

2. Ong Seongwu องซองอู (อดีตสมาชิกวง Wanna One)

องซองอูเกิดเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 1995 เขามีความหล่อเหลาและความงามที่แปลกตาซึ่งไม่ใช่ใบหน้าที่เห็นได้ทั่วไปในเกาหลีใต้ ยิ่งไปกว่านั้นเขามีภาพลักษณ์ที่ดูมาดแมนซึ่งดูเป็นแนวนักแสดง ไอดอลคนนี้มีใบหน้าที่เล็ก ริมฝีปากอิ่ม จมูกโด่ง โครงหน้ารูปตัววี และคิ้วเป็นแนวตรง เขาสูงถึง 180 ซม. ซึ่งทำให้ดูเป็นลุคแฟนหนุ่มแบบสุดๆ!

3. Baekho แบคโฮ NU’EST

แบคโฮเกิดเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 1995 เขาดูแตกต่างจากไอดอลส่วนใหญ่ในลิสต์นี้เพราะเขาดูมีความมาดแมนที่มากกว่า เขาดูเหมือนคนที่จะชกกำแพงเพื่อช่วยคุณจากปัญหาไม่ใช่เหรอ? แต่ภายใต้ภาพลักษณ์นั้น จริง ๆ แล้วเขาเป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยนนะ! แบคโฮมีผิวที่ขาว และมีดวงตารูปอัลมอนด์ที่ดูน่ารัก นี่ยังไม่ได้พูดถึงกล้ามหน้าท้องพิฆาตที่เขาเคยอวดให้ดูบนหน้าปก Men’s Health อีกนะ

4. Jimin จีมิน BTS

จีมินเกิดเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 1995 เขาเป็นคนที่มีหน้าตาน่ารัก และบางครั้งก็มีความงามแบบทั้งชายและหญิงรวมกัน มีหลายครั้งเลยที่เขายังดูเหมือนเด็กวัยรุ่น แต่ก็สามารถเปลี่ยนให้ดูเป็นผู้ใหญ่และเป็นผู้ชายแมน ๆ ได้ในพริบตา จีมินเป็นคนที่มีผิวขาว ใบหน้าเล็ก กรามรูปตัววี และริมฝีปากที่อวบอิ่ม ซึ่งใคร ๆ ต่างก็หลงรักกันทั้งนั้น

5. V วี BTS

วีเกิดเมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 1995 เขาเป็นหนึ่งในวิชวลของ BTS ซึ่งก็ไม่ได้เป็นที่น่าแปลกใจ องค์ประกอบบนใบหน้าของเขามีความสมมาตรและดูแปลกตาเล็กน้อยสำหรับผู้ชายเกาหลี เขามีใบหน้าที่เข้าได้กับทั้งมาตรฐานความงามแบบเกาหลีและมาตรฐานความงามแบบตะวันตก ด้วยใบหน้าที่เล็ก ตากลมโต ริมฝีปากอวบอิ่ม และจมูกที่เรียวบาง ทำให้ตกตะลึงได้เลยเมื่อได้เห็นใบหน้าแบบวี!

6. Taeyong แทยง NCT/SuperM

แทยงเกิดเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 1995 ทั้งแฟนคลับของเขาเองและชาวเน็ตเกาหลีต่างก็บอกว่าแทยงเป็นสมาชิก NCT ที่ตรงกับมาตรฐานความงามของเกาหลีมากที่สุด ทำให้เขามีฐานแฟนคลับที่มั่นคงเพราะหน้าตาของเขาเพียงอย่างเดียว ไอดอลคนนี้มีใบหน้าที่เล็ก โครงหน้ารูปตัววี จมูกโด่งและเรียวเล็ก ผิวขาว ปากอิ่ม ตากลมโตที่มาพร้อมกับตาสองชั้น และมีรูปทรงคิ้วที่ตรง

7. Jeonghan จองฮัน SEVENTEEN

จองฮันเกิดเมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 1995 เขาเป็นนางฟ้าของ SEVENTEEN นั่นคือชื่อเล่นที่เขาตั้งให้ตัวเองและแฟน ๆ ก็เห็นด้วยอย่างยิ่ง ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจอะไรทั้งนั้น! เพราะเขามีใบหน้าเล็ก พร้อมด้วยจมูกที่เรียวบาง ตาสองชั้น สันกรามคม และผิวที่ขาว ซึ่งไม่ว่าเขาจะไว้ผมยาวหรือผมสั้น ก็ดูสวยสง่าสุดๆ!

8. Minhyun มินฮยอน NU’EST

มินฮยอนเกิดเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 1995 เขามีภาพลักษณ์ที่หล่อเหลาและเป็นผู้ใหญ่ ดูเป็นสุภาพบุรุษอย่างแท้จริง ไอดอลคนนี้มีใบหน้าที่เล็ก ผิวขาว จมูกเรียวสวย จมูกโด่ง ริมฝีปากอวบอิ่ม และมีคิ้วเป็นแนวตรง นอกจากนี้เขายังสูงถึง 181 ซม. อีกด้วย นี่มันลุคนายแบบชัดๆ!

9. Joshua โจชัว SEVENTEEN

โจชัวเกิดเมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 1995 โจชัวเป็นคนที่มีใบหน้าแบบนักแสดง และได้รับการชื่นชมถึงความอ่อนหวานและไร้เดียงสาของเขา เขามีตาสองชั้น กรามเป็นสันคม จมูกเรียว ใบหน้าเล็ก และผิวขาว เขาแทบจะเหมือนนางฟ้าเลยนะเนี่ย!

10. S.Coups เอสคุปส์ SEVENTEEN

เอสคุปส์เกิดเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 1995 เขาเป็นลีดเดอร์ของ SEVENTEEN ผู้ซึ่งเป็นวิชวลที่มักถูกมองข้าม แต่ถ้าคุณได้ลองมองเห็นเสน่ห์ของเขาแล้วคุณอาจจะละสายตาจากเขาไปไม่ได้เลยล่ะ ชายคนนี้มีริมฝีปากที่อวบอิ่ม ตาสองชั้น สันกรามคมกริบ ตากลมโต ใบหน้าเล็ก และผิวที่ขาวใส ซึ่งเป็นลักษณะที่คนเกาหลีทั่วไปชื่นชอบ