6 ไอดอลชายที่มียอดผู้ติดตามเยอะที่สุดใน(Instagram) อินสตาแกรม

การมีผู้ติดตาม การเมนชั่นถึง การกดไลก์ ฯลฯ ที่มากที่สุดนั้น เป็นปัจจัยที่สำคัญในการกำหนดความนิยมของไอดอล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนนี้ที่สามารถสนับสนุนไอดอล K-pop ทาง SNS ได้เพียงอย่างเดียว ซึ่งก็รวมไปถึง Instagram ด้วยนั่นเอง ณ ขณะนี้ ไอดอล K-pop ทั้ง 6 คนนี้ถือเป็นไอดอลชายที่มีผู้ติดตามมากที่สุดบนอินสตาแกรม ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ได้ว่าพวกเขาได้รับความนิยมมากขนาดไหนเป็นรายคน เพราะผู้คนนับล้านรอคอยที่จะได้รับการแจ้งเตือนโพสต์และชีวิตประจำวันของไอดอลเหล่านี้

6. เลย์ EXO

เลย์เป็นสมาชิกของวง EXO และปัจจุบันเขาทำงานอยู่ในประเทศจีนในฐานะศิลปินเดี่ยว ที่ไม่เพียงแต่ได้รับความนิยมในแวดวงดนตรีเท่านั้น แต่เขายังได้รับความนิยมในวงการแฟชั่นด้วยเช่นกัน เมื่อไม่นานมานี้เขาได้จัดทำนิตยสาร 100 หน้าของตัวเองร่วมกับ TMRW ซึ่งถือได้ว่าเป็นศิลปินเอเชียคนแรกเลยที่ได้ทำเช่นนี้ ในปี 2020 นี้เขาได้ทำงานร่วมกับ Justine Bieber และ Kylie Jenner สำหรับแคมเปญ Spring/Summer ของ Calvin Klein โดยในตอนนี้เลย์มีผู้ติดตามถึง 12.4 ล้านคนบนอินสตาแกรม

Loading...

5. จีดราก้อน BIGBANG

ตามความคาดหมายกับราชาแห่ง K-pop! จีดราก้อนสมาชิกวง BIGBANG นั้นมีอิทธิพลเหนือวงการแฟชั่นและวงการดนตรี เขาเป็นหนึ่งในนักร้องในปัจจุบันที่มีเพลงที่เป็นลิขสิทธิ์ของตนเองมากที่สุด และคาดว่าผลงานแต่ละชิ้นของเขาจะได้รับความนิยมจากบารมีและพลังอำนาจของเขาในขณะเดียวกัน ในปี 2019 GD ได้ร่วมงานกับ Nike โดยออกเป็นคอลเล็กชัน PEACEMINUSONE x Nike Air Force Paranoise ซึ่งในที่สุดก็ขายหมดทั่วโลกในช่วงเวลาอันสั้นในอินสตาแกรม ตำนานของ K-pop อย่างเขานั้นมีผู้ติดตามถึง 18.7 ล้านคนแม้ว่าจะไม่มีการอัปเดตใด ๆ ก็ตาม

4. แบคฮยอน EXO

ความนิยมของแบคฮยอนวง EXO ไม่เพียงอยู่แค่ในเกาหลีเท่านั้น แต่เขาโด่งดังไปถึงต่างประเทศด้วย ในปัจจุบัน เขาผู้ซึ่งเป็นเจ้าของเพลง “Candy” ถือเป็นศิลปินเดี่ยวคนแรกที่มียอดขายอัลบั้มถึงหลักล้านนับตั้งแต่ปี 2001 ด้วยอัลบั้มโซโล่ชุดที่สองอย่าง “Delight” เขาผู้เป็นไอดอล K-pop ที่เป็นสมาชิกวง EXO ศิลปินเดี่ยว และกำลังโปรโมตอย่างเต็มที่กับวง SuperM ที่เป็นวง “Avenger” ของ SM Entertainment มีผู้ติดตามถึง 19.1 ล้านคน ณ ตอนนี้

3. แจ็คสัน Got7

ไอดอล K-pop ที่จับกระแสในวงการแฟชั่น แจ็คสันมีผู้ติดตามมากถึง 19.1 ล้านคนในอินสตาแกรมของเขาตอนนี้ แจ็คสันเป็นที่รักของแฟน ๆ และชาวเน็ตจำนวนมากจากบุคลิกที่น่ารัก ร่าเริง เบิกบาน และมีทัศนคติที่อบอุ่นต่อพวกเขา นอกจากนี้เขาผู้ที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Fendi ยังเป็นที่รู้จักในฐานะ “หนุ่มสังคม” ของ K-pop อีกด้วย เพราะดูเหมือนว่าไอดอลหรือคนดังทุกคนที่ได้พบกับเขาก็กลายมาเป็นเพื่อนกับเขาในที่สุด คุณหยุดหลงรักเขาไม่ได้หรอก!

2. เซฮุน EXO

เซฮุน EXO ผู้ซึ่งเป็นนักแสดง นักร้อง และแฟชั่นไอคอน มีผู้ติดตามถึง 20.7 ล้านคนบนอินสตาแกรมในขณะนี้ ก่อนที่จะเดบิวต์เป็นสมาชิกวง EXO ในสังกัด SM Entertainment เขาเป็นอดีตออลจังหรือเน็ตไอดอลที่มีใบหน้าที่หล่อเหลาที่สุด

1. ชานยอล EXO

ชานยอลอยู่อันดับสูงสุดในลิสต์นี้! เช่นเดียวกับเซฮุน EXO เขาได้เดบิวต์ในซับยูนิตที่ชื่อว่า EXO-SC นอกจากเสียงทุ้มต่ำที่คนต่างชื่นชอบ และความสูงที่เหมือนยักษ์ที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบของเขาแล้ว ชานยอลยังเป็นหนึ่งในศิลปินที่เป็นที่ชื่นชอบและหลายคนอยากจะร่วมงานด้วย เมื่อไม่นานมานี้ เราได้ยินเสียงเขาในเพลง “Ocean View” ของ Rothy, “Anbu” ของ Lee Sun Hee, “Yours” ของ Raiden และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้เขายังได้ร่วมงานกับแรปเปอร์ Loopy สำหรับอัลบั้มแรกของ Devine Channel ที่มีชื่อว่า “BYPRODUCT” อีกด้วย ณ ขณะนี้ ชานยอลผู้ซึ่งเป็นนักแสดงจากภาพยนตร์ “I Married an Anti-Fan” มีผู้ติดตามถึง 22 ล้านคนบนอินสตาแกรม

Loading...