15 ไอดอลเคป๊อปที่เป็นทั้งหัวหน้าวงและแร็ปเปอร์หลัก

สำหรับวง K-Pop ผู้นำของพวกเขามักจะเป็นสมาชิกที่สำคัญที่ทำให้กลุ่มอยู่ด้วยกันได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ! มีผู้นำบางคนที่นำด้วยทักษะที่น่าทึ่งของพวกเขาเช่นการเป็นผู้นำและแร็ปเปอร์หลักในเวลาเดียวกัน!

ไอรีน Red Velvet

ไอรีน Red Velvet เป็นหัวหน้าวงวิชวลและแร็ปเปอร์หลักของวงและทำหน้าที่ในการนำเสนอท่อนแร็พที่ราบรื่น ความสามารถในการเป็นผู้นำของเธอก็ยอดเยี่ยมเหมือนผู้นำที่แท้จริง

แทยง NCT 127

แทยงเป็นผู้นําของวง แร็ปเปอร์หลัก นักเต้นหลัก และวิชวลเขาเป็นที่รู้จักในสไตล์การแร็ปที่มีไดนามิกอย่างไม่น่าเชื่อซึ่งทำให้ผู้ฟังตกตะลึงและยังมีเสน่ห์และพรสวรรค์ในทุกเวทีที่เขาแสดง!

G-Dragon BIGBANG

จีดราก้อน BIGBANG เป็นหัวหน้าวงและแร็ปเปอร์หลักและได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อจากการแร็ปโทนเสียงสูงที่มีทักษะของเขาซึ่งปรับให้เข้ากับทุกเพลงไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม

โซยอน (G)i-dle

เธอได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในแรปเปอร์หญิงที่ดีที่สุดของรุ่นที่ 4 และเธอก็ถ่ายทอดทักษะได้อย่างไร้ที่ติทุกครั้ง เธอยังเป็นผู้นำและโปรดิวเซอร์ของกลุ่มของเธอและนำพวกเขาด้วยสไตล์ที่เอาใจใส่และผ่อนคลายซึ่งเหมาะกับวงเป็นอย่างดี!

RM ของ BTS

RM วง BTS เป็นลีดเดอร์และแร็ปเปอร์หลักของกลุ่มของเขาและเป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำกลุ่มด้วยบุคลิกที่ห่วงใยของเขารวมทั้งยังทำหน้าที่เป็นจุดยึดของสายแร็ป BTS ด้วยทักษะที่ยอดเยี่ยมของเขาเอง!

เอสคูปส์  SEVENTEEN

เอสคูปส์ เป็นหัวหน้าวง และเป็นแร็ปเปอร์หลักของวง เมื่อวงเขาได้เดบิวต์ก็ได้ถูกจดจำได้ทันที สำหรับเทคนิคการแร็ปที่มีทักษะของเขา! เขายังเป็นหัวหน้าวงด้วยความอ่อนโยน และเป็นที่ชื่นชอบทั้งสมาชิกและแฟนๆ ด้วยบุคลิกภาพที่อบอุ่นของเขา!

นายอง IOI

ก่อนที่ IOI จะถูกยุบเนื่องจากสัญญาชั่วคราวของพวกเขาสิ้นสุดลงนายองรับหน้าที่เป็นหัวหน้าวงและแร็ปเปอร์หลักของวง! กลุ่มนี้ประสบความสำเร็จอย่างมากภายใต้การนำของเธอและเธอยังได้โชว์ถึงทักษะการแร็พและการเต้นที่ยอดเยี่ยม!

 E:U EVERGLOW

เป็นหัวหน้าวงแร็ปเปอร์หลักและนักเต้นหลัก! เธอสังหารตำแหน่งของเธอในฐานะแร็ปเปอร์หลักและนักเต้นหลักอย่างแน่นอนและยังเป็นผู้นำที่นำทีมของเธอด้วยบุคลิกที่สนุกสนานเฮฮาและร่าเริง

Exy WJSN

Exy จาก WJSN เป็นหัวหน้าวงและแร็ปเปอร์หลักที่ขึ้นชื่อเรื่องสไตล์การแร็พที่หนักหน่วงของเธอ! ก่อนหน้านี้พิสูจน์ฝีมือของเธอในฐานะผู้เข้าแข่งขันรายการ Unpretty Rapstar ซีซั่น 2 ไม่นาน Exy ก็ได้เดบิวต์กับ WJSN ในปี 2016 และยังปล่อยเพลงเดี่ยวในฐานะศิลปินอีกหลายเพลง

ซิโค่ Block B

ซิโค่ เป็นหัวหน้าวงแร็ปเปอร์และโปรดิวเซอร์หลักของวง! ภาพลักษณ์ฮิปฮอปที่โดดเด่นของกลุ่มนี้เป็นที่รู้จักกันดีอย่างมาก ด้วยทักษะของเขาด้วยเทคนิคและความละเอียดอ่อนที่น่าเหลือเชื่อ!

จินจิน ASTRO

จินจิน (JinJin) วง ASTRO เป็นหัวหน้าวงและแร็ปเปอร์หลักของวงและสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ อย่างต่อเนื่องด้วยการแร็ปที่หนักแน่นของเขา! เขายังเป็นไฮเปอร์แมนอันดับ 1 ของวงอีกด้วยและแฟน ๆ ต่างก็ชื่นชอบการทุ่มเทให้กับทั้งฝีมือและหน้าที่หัววงของเขา

เซริม CRAVITY

CRAVITY วง Rookie เพิ่งเดบิวต์ในปี 2020 แต่ได้รับความสนใจมากมายจากทักษะของพวกเขา! โดยเฉพาะอย่างยิ่งหัวหน้าเซริมยืนหยัดในสไตล์การแร็ปที่หนักหน่วง

BX CIX 

BX ของ CIX เป็นแร็ปเปอร์และลีดเดอร์หลักของวงก่อนที่เขาจะเดบิวต์ก็สร้างกระแสด้วยทักษะของเขาในฐานะแร็ปเปอร์ และเขายังเคยเป็นอดีตเด็กฝึกของ YG Entertainment BX เป็นผู้เข้าร่วมใน MixNine ซึ่งเขาได้อันดับที่ 9

ยุนโฮ TVXQ

ยุนโฮ เป็นผู้นำวง และเป็นแร็ปเปอร์เพียงคนเดียว และเขาเป็นที่รู้จักในบุคลิกที่ขยันขันแข็งทำให้เขาเป็นแบบไอดอลที่น่าเอาอย่าง! นอกเหนือจากการทำหน้าที่แรปแล้วยุนโฮยังเป็นนักเต้นหลักและยังมีเสียงร้องที่น่าทึ่งอีกด้วย!