15 ชุดฮาโลวีนที่โดดเด่นที่สุดของ SMTown!

SM Entertainment เป็นที่กล่าวขานกันถึงการจัดปาร์ตี้ฮาโลวีนที่ดีที่สุดของทุกปี ศิลปินและทีมงานของพวกเขาจะปรากฏตัวในงานปาร์ตี้ด้วยชุดที่ดีที่สุดและพวกเขาก็จัดเต็มกับลุคของพวกเขา นี่คือ 15 ชุดฮาโลวีนที่โดดเด่นที่สุดของ SMTown!

1. ชานยอล EXO เป็น ไอรอนแมน

ชานยอลทำให้แฟน ๆ ทึ่งด้วยชุดของเขาในปี 2017 เห็นได้ชัดว่าเขาวางแผนที่จะใส่ชุดนี้มาตั้งแต่เดือนกันยายนปี 2016 แล้วและราคาของมันแพงสุด ๆ เลย เขาเหลือเงินเพียง 54,000 วอนเกาหลีในบัญชีธนาคารของเขา ซึ่งประมาณได้เป็น 45 USD! แฟน ๆ บอกว่าเนื่องจากเขาต้องปรับแต่งชุดด้วยตัวเอง เขาต้องใช้เงินประมาณ 26,600 USD

Loading...

2. คีย์ SHINee เป็น โรนัลด์ แมคโดนัลด์

ชุดโรนัลด์ แมคโดนัลด์ ในปี 2015 ของคีย์กลายเป็นกระแสที่ดังมาก ถึงขั้นกลายเป็นมีมใน Twitter, Reddit, Facebook และอีกมากมาย! รูปที่คีย์กำลังสวมวิกผมทรงแอฟโฟรสีแดงของเขาอยู่ยังคงถูกใช้เป็นมีมโดยชาวเน็ตอยู่เลย

3. อนยู SHINee เป็น ผู้พันแซนเดอส์

เพื่อที่จะได้เป็นคู่หูกับคีย์ ในปีเดียวกันนั้นอนยูได้แต่งตัวเป็นผู้พันแซนเดอร์ส การแต่งตัวเป็นมาสคอตของสองเครือข่ายฟาสต์ฟู้ดที่ใหญ่ที่สุดระดับโลกทำให้ทั้งสองคนนี้ถูกแซวเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างสนุกสนานตลอดทั้งงาน

4. แจฮยอน และจองอู NCT เป็น แจ็คกับโรส

แจฮยอนและจองอูกลายเป็นไวรัลเมื่อพวกเขาแต่งตัวเป็นแจ็คกับโรสจากภาพยนตร์เรื่อง Titanic ในงาน SMTown Wonderland Halloween Party ปี 2018 ชุดนี้ได้รับความนิยมอย่างมากจนจองอูติดเทรนด์บน Twitter ไปทั่วโลกสำหรับความสวยของเขา!

5. แทยง NCT เป็น เชารัน

 

ก่อนที่จะแต่งตัวในชุดนี้ แทยง NCT เคยถูกนำไปเปรียบเทียบกับตัวละครเชารัน ลีจากอนิเมะยอดฮิตเรื่อง “Cardcaptor Sakura” มาก่อนแล้ว โดยมีคนบอกว่าเขาดูเหมือนตัวละครนั้นในเวอร์ชั่นที่มีชีวิตจริง ผู้คนต่างเซอร์ไพรส์อย่างมากที่เขาแต่งตัวเป็นคาแรคเตอร์นี้ในปาร์ตี้ฮาโลวีนปี 2018 และเขาก็ดูน่ารักมากด้วย!

6. ไอรีน Red Velvet เป็น ออดรีย์ เฮปเบิร์น

ไอรีนดูมีความทันสมัยและสง่างามเมื่อแต่งตัวเป็นออดรีย์ เฮปเบิร์น ในงานปาร์ตี้ฮาโลวีนปี 2017! เธอดูสวยงามมากในทุกอย่างของลุคนี้ ทั้งมงกุฎ กะบัง สร้อยคอ ถุงมือ และชุดสีดำอันโดดเด่น!

7. ซูโฮ EXO เป็น อีริค หรือ The Phantom

ในปี 2014 ซูโฮ EXO ได้ร่วมงานปาร์ตี้ฮาโลวีนของ SMTown โดยแต่งตัวเป็นอีริค หรือ The Phantom จาก The Phantom of the Opera! มันเหมาะกับเขาสุด ๆ เพราะเขานั้นได้รับการทาบทามให้เป็นนักแสดงละครเวทีในไม่กี่ปีถัดมา คุณคิดว่าเขาเอาอยู่ในบทบาทของ The Phantom หรือไม่?

9. ซิ่วหมิน EXO เป็น ชัคกี้

ซิ่วหมินแต่งตัวเป็นชัคกี้ในงานปาร์ตี้ฮาโลวีนปี 2015 เขาแต่งออกมาได้เหมือนสุด ๆ ถึงขนาดไปย้อมผมให้เป็นสีส้มด้วย! เขาแต่งเติมแผลเป็นบนใบหน้าและถือมีดให้เข้ากับชุด นอกจากนี้เขายังสวมเสื้อแขนยาวแบบจัมป์ข้างในชุดเอี๊ยมอีกด้วย

10. ยูตะ NCT เป็น แอล

ยูตะแต่งตัวเป็นแอลจากอนิเมะเรื่อง “Death Note” ในปาร์ตี้ฮาโลวีนในปี 2017 เขาแต่งหน้าเพื่อเลียนแบบลุคที่ดูไร้ชีวิตชีวาของแอล และสวมเสื้อแขนยาวสีขาวกับกางเกงยีนส์สีน้ำเงินที่เป็นสัญลักษณ์ของแอล แฟน ๆ อนิเมะคงจะรู้ได้เลยในพริบตาว่านี่คือ L!

11. แบคฮยอน EXO เป็น มัมมี่

แบคฮยอนแต่งตัวเป็นมัมมี่ในปาร์ตี้ฮาโลวีนปี 2018 เขาทำมากกว่าแค่ห่อตัวด้วยผ้าก๊อซและกระดาษทิชชู่ เพราะเขานำไฟมาพันตามตัวด้วยเพื่อดึงดูดความสนใจที่มากขึ้น และแต่งดวงตาเพื่อเลียนแบบร่างกายที่เน่าเปื่อย นอกจากนี้เขายังสวมคอนแทคเลนส์เพื่อทำให้ดูน่ากลัวมากยิ่งขึ้นด้วย

12. เตนล์ WayV เป็น โมนาลิซ่า

ในปีเดียวกันกับแจฮยอนและจองอูที่แต่งตัวเป็นแจ็คกับโรส เตนล์ WayV ก็ได้สวมบทบาทเป็นโมนาลิซ่า! เขาได้ซ่อนคิ้วเอาไว้โดยใช้การแต่งหน้า และใส่วิกผมสีดำยาวเพื่อเลียนแบบผมของโมนาลิซ่า นอกจากนี้เขายังสวมชุดที่คล้ายกับเธอและทุ่มสุดตัวโดยถือกรอบรูปติดตัวไว้ตลอดเพื่อแสดงให้เห็นว่าเขานั้นคือภาพวาด!

13. แทยอน Girls’ Generation เป็น แอนนาเบล

แทยอนได้แต่งตัวเป็นแอนนาเบลใน 2018 SMTOWN Wonderland Halloween party เธอทุ่มสุดตัวในการแต่งหน้าเพื่อทำให้ตัวเองดูเหมือนตุ๊กตา และเธอได้อุ้มสุนัขและนั่งลงบนเก้าอี้ตอนช่วงพรมแดงด้วย เธอดูเหมือนตุ๊กตาที่น่าขนลุกจริง ๆ!

14. ลูน่า อดีตสมาชิก f(x) เป็น กรูท

ลูน่าแต่งตัวเป็นกรูทใน 2018 SMTOWN Wonderland Halloween party และยังทำให้กรูทกลายเป็นเทรนด์ออนไลน์จากชุดของเธอ! เธอได้มีส่วนร่วมในการทำชุดด้วยโดยเข้าไปช่วยในการทำส่วนที่เป็นหัว และเธอก็ได้รับรางวัลที่ได้มาจากความคิดสร้างสรรค์ในชุดของเธอ

15. เฉินเล่อ NCT เป็น เพนนีไวซ์

เฉินเล่อติดเทรนด์บน Twitter ไปทั่วโลกกับชุดเพนนีไวซ์ที่แต่งออกมาได้เหมือนเป๊ะ เขาแต่งเป็นลุคนี้ใน 2018 SMTOWN Wonderland Halloween party เฉินเล่อที่มักจะดูน่ารักสดใสในสเตจของ NCT Dream กลับดูน่ากลัวและพรีเซนต์ชุดนี้ออกมาได้เป็นอย่างดี

คุณรู้จักชุดฮาโลวีนอันโด่งดังของศิลปิน SM คนอื่น ๆ ที่ไม่ได้อยู่ในลิสต์นี้อีกไหม? มาร่วมแชร์กับเราในคอมเมนต์ได้เลย!

Loading...