6 ไอดอลเคป๊อปที่แฟนคลับรอคอยซิงเกิลเดี่ยว

ในฟอรัมความคิดเห็นยอดนิยมของเกาหลีเมื่อไม่นานมานี้ แฟนคลับชาวเกาหลีได้ลิสต์รายชื่อไอดอลที่ทุกคนอยากฟังซิงเกิลเดี่ยวใจจะขาด ไม่ว่าจะต้องรอเป็น 10 ปีหรือแม้จะไม่มีข่าวออกมาเลยว่าซิงเกิลเดี่ยวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร นี่คือ 6 ไอดอลที่เพลงเดี่ยวของพวกเขาจะกลายเป็นมหากาพย์บนเพลย์ลิสต์ของเรา

คัง ซึงยูน (วงวินเนอร์)

ตั้งแต่ซึงยูนร้องโคฟเวอร์เพลง “Instinctively” เมื่อเกือบสิบปีที่แล้ว ทำให้เขามีผู้ติดตามมหาศาลที่กำลังรอคอยวันที่เขาปล่องเพลงเดี่ยว เสียงของเขาน่าประทับใจมากจนสามารถเป็นผู้ชนะในรายการ King of the Masked Singer ถึง 6 ครั้ง! สามารถฟังเสียงอันทรงพลังของซึงยูนได้ด้านล่างนี้จากการแสดงในปี 2019 ซึ่งเป็นเพลงที่ทำให้เขายังได้อยู่ในรายการ SuperStar K2 เมื่อหลายปีก่อน

ซิ่วหมิน (วงเอ็กโซ)

เสียงอันทรงเสน่ห์ของซิ่วหมินเป็นเสียงที่อบอุ่นและรื่นหู แต่สดชื่นในเวลาเดียวกัน แม้ว่าเขาจะเหมาะกับคอนเซปต์น่ารักๆ แต่เจ้าของโพสต์เชื่อว่าเขาสามารถเข้ากับคอนเซปต์แฟนตาซีได้อย่างง่ายดาย

เวนดี้ (วงเรดเวลเวท)

เสียงอันนุ่มนวลของเวนดี้เป็นจุดแข็งที่ทำให้เสียงของเธอเป็นเอกลักษณ์ เสียงของเวนดี้ทำให้เรานึกถึงฤดูใบไม้ผลิในช่วงเวลาที่เงียบสงบ สวยงามและผ่อนคลาย เสียงร้องโคฟเวอร์เพลง “Price Tag” ของ Jessi J จะทำให้คุณเฝ้าภาวนาถึงวันที่เพลงเดี่ยวของเธอจะถูกปล่อยออกมา

โรเซ่ (วงแบล็คพิงค์)

โรเซ่พัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่องในฐานะศิลปิน ดังนั้นแล้วแฟนๆจึงเฝ้ารอวันที่นักร้องสาวคนนี้จะปล่อยเพลงเดี่ยวออกมาสักที เสียงที่มีเอกลักษณ์ของเธอทำให้เธอโดดเด่นและสามารถร้องเพลงได้หลากหลายประเภทและหลากหลายคอนเซปต์เป็นไปได้ยากที่จะไม่ตกหลุมรักเสียงหวานราวกับน้ำผึ้งของเธอในเพลง “Someone You Loved.” ของ ลูวิส คาปาลดี

มินนี่ (วงไอเดิล)

ทันทีที่ได้ยินเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของมินนี่ คุณจะไม่มีทางลืมมันได้เลย เสียงอันชวนฝันและนุ่มนวลของเธอนั้นเหมาะกับคอนเซปต์แฟนตาชีอันดำมืดมากกว่าคนอื่นๆ สามารถรับฟังความแตกต่างของน้ำเสียงที่สวยงามระหว่างมินนี่และสมาชิกวงไอเดิลอย่าง อูกี !

เรียวอุค (วงซูเปอร์จูเนียร์)

เจ้าของโพสต์คิดว่าเรียวอุคก็เป็นอีกหนึ่งเพชรเม็ดงามที่ซ่อนอยู่ในวงซูเปอร์จูเนียร์  ถึงแม้ว่าเขาจะมีเพลงเดี่ยว แต่ก็ไม่ได้เป็นที่รู้จักมากนัก ในวันที่เขาปล่อยเพลงออกมา จะต้องได้ใจของเหล่าแฟนๆแน่นอน คุณสามารถฟังเสียงอันนุ่มนวลและทรงพลังของเรียวอุคได้!