ยองแจ GOT7 และมินนี่ (G)I-DLE พูดคุยเกี่ยวกับการรับบทในซิทคอมเรื่องใหม่ของ Netflix ‘I Wish the World would End Tomorrow’

มีรายงานว่ายองแจ GOT7 และมินนี่ (G)I-DLE จะได้ร่วมแสดงใน K-sitcom ของ Netflix เมื่อเร็ว ๆ นี้พวกเขาต่างก็ได้มีการพูดถึงความคิดของพวกเขาในการปรากฏตัวในซิทคอมเรื่องใหม่

มีการคอนเฟิร์มในวันที่ 25 กันยายนว่าพวกเขาจะเริ่มสร้างซิทคอมเรื่องใหม่ที่ชื่อว่า ‘I Wish the World would End Tomorrow’ ซึ่งเป็นซิทคอมวัยรุ่นที่จะแสดงให้เห็นถึงความรักและมิตรภาพของนักศึกษาต่างชาติที่มารวมตัวกันที่มหาวิทยาลัยในโซลจากทั่วทุกมุมโลก ยองแจได้รับบทเป็นลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกันชื่อ “แซม” ผู้ซึ่งเป็นลูกชายของหัวหน้าบริษัทห่วงโซ่อาหารระดับโลก และหวังที่จะขโมยหัวใจของผู้ชมด้วยเสน่ห์ในความความทึ่มของเขา เมื่อข่าวนี้ได้ประกาศออกมา แฟน ๆ ต่างก็ตื่นเต้นที่จะได้เห็นยองแจในบทบาทของนักแสดง นั่นเป็นเพราะเขาเคยได้โชว์ฝีมือการแสดงเมื่อห้าปีก่อนตอนที่เขาได้ปรากฏตัวในเว็บดราม่าเรื่อง ‘Dream Knight’ ในปี 2015

ยองแจได้พูดตอนให้สัมภาษณ์ว่า “ผมได้ดูหนังหลายเรื่องเลยผ่าน Netflix ผมเลยรู้สึกมีความสุขและเป็นเกียรติอย่างมากที่จะได้โชว์ให้เห็นถึงการแสดงของผมในแพลตฟอร์มที่มีชื่อเสียงแบบนี้ ผมจะพยายามเต็มที่เพื่อที่จะแสดงให้ทุกคนเห็นถึงเสน่ห์ของผม หวังว่าผู้ชมจากทั่วโลกจะมอบความรักและการสนับสนุนอย่างมากกับผมด้วยนะครับ”

Loading...

นอกจากนี้แล้ว เรื่องนี้ยังเป็นซิทคอมที่มินนี่ (G)I-DLE ได้ก้าวเข้าสู่โลกแห่งการแสดงเป็นครั้งแรกอีกด้วย มินนี่จะรับบทเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนชาวต่างชาติที่มาจากกรุงเทพฯ หลายคนรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นเธอรับบทเป็นตัวละครที่พวกเขาคาดหวังให้เธอเป็นคู่ที่เหมาะสมกันอย่างลงตัว มินนี่ได้พูดผ่านทาง Cube Entertainment ว่าเธออยากลองทำงานด้านการแสดงมาตลอด เธอบอกว่า “ฉันอยากที่จะทำงานด้านการแสดงมาโดยตลอด ฉันไม่คิดเลยว่าจะได้ทำตามที่ฝันไว้ได้เร็วขนาดนี้ แล้วก็รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้โชว์ให้เห็นถึงการแสดงครั้งแรกของฉันผ่าน Netflix ฉันรู้สึกขอบคุณมากที่ได้รับโอกาสที่ดีแบบนี้ ฉันจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเตรียมตัวสำหรับบทที่ได้รับมาแม้ว่าฉันจะยังมีความบกพร่องอยู่มากก็ตาม ขอบคุณค่ะ”

โดยที่จะมีโปรดิวเซอร์ที่สร้างซีรีส์ ‘Nonstop’ มาทำหน้าที่ดูแลซิทคอมเรื่องใหม่นี้ ‘I Wish the World would End Tomorrow’ จะเปิดโอกาสให้ได้รับชมกันเฉพาะใน Netflix เท่านั้น และพร้อมให้บริการทั้งหมดใน 190 ประเทศ

Loading...