5 ไอดอลหญิงเคป๊อปที่มีแฟนเกิร์ลมากกว่าแฟนบอย

ในวงการเคป๊อป เป็นเรื่องปกติมากที่ไอดอลหญิงจะมีแฟนบอยมากกว่าแฟนเกิร์ล และไอดอลชายก็จะมีแฟนเกิร์ลมากกว่าแฟนบอย อย่างไรก็ตาม มันไม่ได้เป็นแบบนั้นเสมอไป เพราะอาจจะมีโอกาสที่ไอดอลหญิงจะมีฐานแฟนเกิร์ลมากกว่าแฟนบอยก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นเพราะความเซ็กซี่หรือหน้าตาของพวกเธอ ไอดอลหญิงเหล่านี้ต่างได้ใจแฟนเกิร์ลไปเต็มๆ นี่คือ 5 ไอดอลหญิงที่มีแฟนเกิร์ลมากกว่าแฟนบอย

1. ฮยอนอา HyunA

นักร้องเดี่ยวอย่างฮยอนอา ซึ่งชาวเน็ตเกาหลีต่างก็รู้จักเธอกันดีในฐานะ “นางฟ้าฉากจบสุดเซ็กซี่” ได้เผยว่าเธอมีฐานแฟนคลับเป็นผู้หญิงถึง 90 เปอร์เซ็นต์และแฟนคลับที่เข้ารวมงานแฟนไซน์ของเธอก็เป็นผู้หญิงมากกว่าผู้ชายอีกด้วย แฟนเกิร์ลของฮยอนอาถูกดึงดูดด้วยการแสดงสุดเซ็กซี่และเสน่ห์ดึงดูดของฮยอนอาเมื่ออยู่บนเวที เช่นเดียวกับภาพลักษณ์ที่แสนจะน่ารักเมื่อเธอลงจากเวทีแล้ว ฮยอนอาจึงชนะใจแฟนเกิร์ลทั่วโลกได้ด้วยความเป็นราชินีที่มีสองภาพลักษณ์ของเธอ

Loading...

2.ซอนมี Sunmi

นักร้องเดี่ยวอย่างซอนมี ผู้ที่มีขาสวยเรียวยาวตลอดกาล เธอดึงดูดแฟนเกิร์ลด้วยเสียงของเธอ แฟนเกิร์ลต่างรักซอนมีเพราะบุคลิกที่น่ารักและมีเสน่ห์ เช่นเดียวกันกับเพลงสุดเจ๋งของเธอ ด้วยความที่ซอนมีทำเพลงให้มีความเกี่ยวเนื่องกับผู้หญิงซะส่วนใหญ่ นั่นจึงเป็นเรื่องปกติที่จะมีแฟนคลับที่เป็นผู้หญิงมากกว่าแฟนคลับผู้ชาย ไงล่ะ พลังของซอนมี!

3.คริสตัล วงเอฟ(เอกซ์) Krystal f(x)

คริสตัลผู้ซึ่งมีภาพลักษณ์เป็น “เจ้าหญิงน้ำแข็ง” นั้นเป็นที่รักของแฟนๆ ผู้หญิงเพราะภาพลักษณ์ที่ดูหยิ่งของเธอ หลายคนยังบอกอีกว่าอยากเป็นเหมือนคริสตัล แม้เธอจะมีภาพลักษณ์ที่ดูเย็นชา คริสตัลได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าจริงๆ แล้วเธอน่ารักมากๆ ซึ่งนั้นทำให้ความนิยมของเธอเพิ่มขึ้น ด้วยความสวยมีระดับและความน่ารักเฉพาะตัวของคริสตัล ยังเป็นเรื่องยากอยู่อีกไหมที่จะเข้าใจว่าทำไมแฟนคลับสาวๆ ถึงได้หลงรักเธอ

4.โบมี วงเอพิงก์  Bomi Apink

ในบรรดาสมาชิกเอพิงก์ โบมีเป็นคนหนึ่งที่มีฐานแฟนเกิร์ลอย่างล้นหลาม ด้วยความที่หลายๆคนตกหลุมรักในความน่ารัก ทะเล้น และบุคลิกที่เหมือนจะห้าวๆ ความน่ารักและร่าเริงของเธอไปได้ดีกับบุคลิกที่ง่ายๆ สบายๆ และด้วยการแอกโยของเธอ ทำให้เธอดึงดูดแฟนเกิร์ลได้ทุกที่เลยล่ะ

5.จองยอน วงทไวซ์ Jeongyeon TWICE

ในช่วงเดบิวต์แรกๆ จองยอน วงทไวซ์ ตัดผมในลุคสาวสปอร์ต ผมสั้น และเป็นสมาชิกในวงที่มีความเกิร์ลครัช ด้วยเหตุนี้เอง  แฟนๆจึงชอบภาพลักษณ์ที่มีความสปอร์ต แข็งแกร่ง แต่ยังมีความเป็นผู้หญิงอยู่ จึงทำให้เธอมีแฟนเกิร์ลมากกว่าแฟนบอย เมื่อจองยอนเริ่มไว้ผมยาวในระหว่างคัมแบคหลังๆ แฟนๆก็ยังสนับสนุนในการเปลี่ยนภาพลักษณ์ เพื่อเป็นการยืนยันถึงความรักที่มีต่อเธออย่างไม่เปลี่ยนแปลง

Loading...