ศิลปินไอดอลเคป็อปที่อยากจะแต่งงานในช่วงอายุ30ปี

การออกเดทในฐานะไอดอลเคป็อปนั้นยาก ที่ยากยิ่งไปกว่าการออกเดทก็คือ ‘การแต่งงาน’ นั่นเอง ซึ่งในกรณีของศิลปินไอดอลเคป๊อป การแต่งงานของพวกเขานั้นจำเป็นต้องมีการบอกกล่าวให้แฟน ๆ รับทราบอย่างเป็นทางการ ไอดอลเคป็อปเหล่านี้ได้เปิดเผยว่าพวกเขาสามารถแต่งงานกันได้เมื่อพวกเขาพบคนที่ใช่เมื่ออายุครบ 30 ปี

มินโฮ SHINee

ในปี 2018 มินโฮและแทมินปรากฏตัวที่ ” Moon Hee Jun’s Music Show ของ KBS Cool FM ” เพื่อโปรโมตอัลบั้มของพวกเขาในเวลานั้น ในระหว่างการสัมภาษณ์แฟน ๆ มีแฟนคนหนึ่งถามสมาชิกว่าพวกเขามีแผนอย่างไรเมื่อพวกเขาอายุครบ 30 ปีและมินโฮตอบว่า (ผมอยากเริ่มครอบครัวเร็ว) ปัจจุบันมินโฮอายุ 28 ปีและกำลังจะกลับจากเกณฑ์ทหารในเดือนพฤศจิกายนนี้ มินโฮยังไม่มีแฟนในตอนนี้ แต่ผู้หญิงในอุดมคติของเธอคือผู้หญิงที่รักกีฬาเหมือนกับเขาเป็นผู้หญิงผมยาวและมีแฟชั่นที่ดี

Loading...

ยุนอา Girls’ Generation

ในปี 2012 เซ็นเตอร์ตลอดกาลของเกิร์ลกรุ๊ปแห่งชาติเกาหลีใต้คนนี้เผยว่าเธอน่าจะแต่งงานในวัย 32 ปีนอกจากนี้เธอยังเห็นภาพว่าตัวเองกำลังจะแต่งงานในพิธีแต่งงานแบบคลาสสิก ตอนนี้เธออายุ 30 ปีแล้วโดยไม่มีข่าวลือเรื่องการออกเดท แต่ชายหนุ่มในอุดมคติของเธอนั้นต้องเป็นดี และมีนิสัยที่ใส่ใจ รวมถึงเห็นอกเห็นใจผู้อื่น เหมือนกับคุณของพ่อ

เซฮุน EXO

ในปี 2014 EXO ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Harper Bazaar และเซฮุนเล่าว่าเขาอยากจะแต่งงานในช่วงอายุ 30 ปีซึ่งมีแนวโน้มมากขึ้นในช่วงปลายอายุ 30 เมื่อถามถึงประเภทในอุดมคติของเขาเขาตอบว่าเธอต้องการผู้หญิงที่หุ่นดีรักษาสุขภาพและ ทัศนคติที่ดีชาญฉลาดคนที่มีเมตตาที่สามารถดูแลครอบครัวและทำงานบ้านได้

ซูจี

ในตอนหนึ่งของ “Off the Record ” หมอดูคนหนึ่งได้ทำนายว่าซูจีจะแต่งงานตอนอายุ 31 ปี ตอบคิดว่าเธออาจจะแต่งงานเมื่ออายุ 34 ปี ความสัมพันธ์สาธารณะล่าสุดของเธอคือกับอีดงอุค แต่ในที่สุดทั้งสองคนก็เลิกรากันหลังจากคบกันมา ปัจจุบันเธออายุ 25 ปีและชายหนุ่มในอุดมคติของเธอคือ ”คังดงวอน”

แบคฮยอน EXO

ในปี 2014 ในระหว่างการสัมภาษณ์งานนิตยสา BAZAAR China แบคฮยอนสารภาพว่าเขาต้องการแต่งงานในช่วงอายุ 30 เขานั้นเป็นคนที่รักเด็กมาก ๆ ซึ่งนั่นเป็นแรงกระตุ้นที่ทำให้เขาอยากจะแต่งงานเร็ว ๆ เขายังอธิบายถึงคนในอุดมคติของเขาว่าน่ารักสุภาพมีกลิ่นตัวที่หอมเหมือนคนซักผ้าไม่สูงเกินไป ผิวขาวและที่สำคัญที่สุดเขาอยากจะอยู่กับเธอไปนาน ๆ

สมาชิก วง BTS

ในปี 2015 สมาชิก BTS ถูกถามเรื่องว่าพวกเขามีแนวโน้มที่จะแต่งงานในช่วงอายุเท่าไหร่และมีสมาชิกเพียงไม่กี่คนที่ตอบว่าพวกเขาสามารถจินตนาการถึงการแต่งงานในวัย 30 ปี จินตอบว่าเมื่ออายุ 31 ปีชูก้าตอบว่าอยากที่จะแต่งงานอายุ 34 ปีขณะที่อาร์เอ็มและจีมินมีระยะห่างช่วงประมาณ 32-33 ปีและจีมินที่ 35-36ปี ซึ่งสองสมาชิก จองกุก และ เจโฮป กล่าวว่าพวกเขาคงเป็นบุคคลที่แต่งงานช้ากว่าสมาชิกในวงคนอื่น ๆ

ไอยู

ในปี 2012 ไอยูปรากฏตัวในตอนหนึ่งของรายการ “Strong Hearts” และแม้ว่าเธอจะไม่ได้ระบุอายุที่ต้องการจะแต่งงาน แต่เธอก็เปิดเผยว่าเธอต้องการที่จะปักหลักและเกษียณตัวเองหลังจากแต่งงานตั้งแต่อายุยังน้อย เห็นได้ชัดว่าในวัย 30 ปีของเธอ ไอยูยังบอกอีกว่าเขาแค่อยากเป็นภรรยาที่รักและสร้างครอบครัวที่มีความสุข

Loading...